16 công cụ digital marketing mà doanh nghiệp cần biết

16 công cụ digital marketing mà doanh nghiệp cần biết

Nếu bạn là một doanh nghiệp digital marketing đang tìm cách tăng cường các ROI của mình, bạn sẽ muốn biết về một số công cụ có thể giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Với các công cụ Digital Marketing cho nhà quản lý, bạn sẽ có thể thực hiện các chiến lược phù hợp theo đúng cách. 

Giới thiệu chung về công cụ digital marketing cho nhà quản lý 

Giới thiệu chung về công cụ digital marketing cho nhà quản lý 

Những công cụ digital marketing phổ biến 

Công cụ digital marketing có nghĩa là kết nối với mọi người vào thời điểm thông qua đúng địa điểm. Điều đó có nghĩa là bạn phải gặp họ hoặc kết nối họ ở nơi họ đang dành thời gian và tiền bạc quan trọng của mình.

Digital marketing lưu giữ tất cả các nỗ lực tiếp thị được sử dụng trên thiết bị điện tử hoặc internet và nhiều trang web khác để kết nối với mọi người hiện tại hoặc sau này tùy theo hành vi của khách hàng

Tạo phễu Digital Marketing hiệu quả như thế nào bằng những công cụ digital marketing.

Top 16 công cụ Digital Marketing cho nhà quản lý 

Để giúp giảm tối ưu hoá thời gian của bạn, chúng tôi đã tập hợp một danh sách các công cụ digital marketing có giá trị đối với tất cả các doanh nghiệp, bất kể quy mô ngày dưới đây:  

MailChimp

MailChimp là một công cụ tiếp thị qua email và quảng cáo trên mạng xã hội được thiết kế để sắp xếp và tự động hóa các chiến dịch digital marketing. Đây là một trong những công cụ Digital Marketing cho nhà quản lý tốt nhất mà bạn có thể nhận được để cải thiện các chiến dịch của mình. 

Google Analytics

Google Analytics

Công cụ hữu ích nhất hiện nay 

Google Analytics là một công cụ Digital Marketing cho nhà quản lý mạnh mẽ có thể giúp bạn đưa ra nhiều quyết định tiếp thị. Nó có thể giúp doanh nghiệp đi đúng hướng. 

Google

Quảng cáo Google có thể hoạt động cho hầu hết mọi doanh nghiệp; Nó không quan trọng nếu nó nhỏ, vừa hay lớn. Đây là một trong những công cụ tiếp thị kỹ thuật số mạnh mẽ nhất có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Canva

Canva là một công cụ thiết kế nổi bật cho phép bạn phát triển các chiến dịch tiếp thị hiệu quả thông qua nội dung trực quan có thể được chia sẻ trên các mạng xã hội và các nền tảng khác của bạn. 

Trello

Nền tảng này giúp cả nhóm gắn kết với nhau, giúp việc giao tiếp trở nên dễ dàng và dễ quản lý hơn rất nhiều. Nhiều người có thể trực tiếp tham gia vào dự án.

Slack 

Các nhà digital marketing sử dụng Slack mỗi ngày. Với Slack, bạn có thể thảo luận về công việc của khách hàng, bài viết mới, dự án mới, yêu cầu hỗ trợ mới, chia sẻ nội dung hữu ích và gửi tin nhắn. 

Yoast SEO

Đây là một trong những plugin WordPress được nhắc đến và sử dụng nhiều nhất giúp các nhà digital marketing tối ưu hóa trang web của họ để hoạt động tốt hơn đối với kết quả tìm kiếm. 

SurveyAnyplace

SurveyAnyplace là công cụ tốt nhất dành cho các chuyên gia tiếp thị để tạo các câu đố, đánh giá và khảo sát thú vị và tương tác cho cơ sở khách hàng mục tiêu của họ. Đây là một công cụ digital marketing tuyệt vời cho phép bạn tương tác với đối tượng mục tiêu của mình. 

Ahrefs

Ahrefs cung cấp một bộ công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình dễ dàng hơn dựa trên các yêu cầu tiếp thị của bạn. Nó chủ yếu được sử dụng để kiểm tra các liên kết ngược và với chỉ số dữ liệu khổng lồ.

SEMRUSH

Theo trang web chính thức của họ, 7 triệu chuyên gia tiếp thị muốn sử dụng SEMRUSH làm công cụ digital marketing của họ. 

Audiense

Audiense, trước đây gọi là SocialBro, là một nền tảng phân tích phương tiện truyền thông xã hội và trí thông minh đối tượng. Nó cung cấp thông tin chuyên sâu và dữ liệu về người dùng mạng xã hội, bao gồm nhân khẩu học, sở thích và hành vi. 

audiense

Các công cụ được đông đảo người lựa chọn nhất hiện nay 

Hubspot

Hubspot bao gồm hệ thống CRM (quản lý quan hệ khách hàng), công cụ tự động hóa tiếp thị và hệ thống quản lý nội dung (CMS) cho phép doanh nghiệp tạo, quản lý và tối ưu hóa nội dung trang web và blog của họ. 

Lemlist

Lemlist là một nền tảng tự động tiếp cận email giúp các doanh nghiệp mở rộng quy mô các nỗ lực tiếp thị và bán hàng ra bên ngoài của họ. Nó cho phép người dùng cá nhân hóa các chiến dịch email của họ trên quy mô lớn bằng cách tự động chèn hình ảnh và video được cá nhân hóa vào email.

Clearscope

Clearscope là một nền tảng tối ưu hóa nội dung sử dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) và học máy để phân tích và tối ưu hóa nội dung cho SEO và dễ đọc. Nó giúp người dùng xác định và tối ưu hóa cho các từ khóa, cụm từ và chủ đề có liên quan nhất trong nội dung của họ. 

Unbounce

Unbounce là một nền tảng tối ưu hóa trang đích và trang web cho phép các doanh nghiệp tạo, xuất bản và thử nghiệm các trang đích, cửa sổ bật lên và thanh cố định mà không cần đến CNTT hoặc tài nguyên phát triển web. 

Surfer SEO

Surfer SEO là một cách tiếp cận toàn diện để chuẩn bị nội dung tiếp thị. Trang web có sẵn hai công cụ cực kỳ hữu ích để viết, tối ưu hóa và phát triển các chiến lược tiếp thị.

Kết luận 

Đó là danh sách 16 công cụ digital marketing tốt nhất của chúng tôi và hy vọng rằng bạn có thể hiểu rõ hơn về chúng. Nếu còn nhiều thắc mắc về Digital Marketing cho nhà quản lý hãy ghé qua website chúng tôi thường xuyên nhé!

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *