4 vấn đề tế nhị mà cặp vợ chồng nào cũng nên biết

“Chiều chồng” thế nào với tử cung cong vẹo về phía sau?

Giống tôi, bạn gái cũng bị cong vẹo tử cung, nhưng không gặp phiền toái gì – mỗi khi “chiều chồng”. Với tôi toàn bộ cảm giác thú vị bị cảm giác đau ê ẩm xương chậu làm hỏng hết. Liệu có cách nào khắc phục?

Đáp:

Khuyết tật bẩm sinh này (xuất hiện trong khoảng 25% phụ nữ) có thể. cho dù không bắt buộc gây khó khăn cản trở nỗ lực “chiều chồng” của phụ nữ. Trạng thái nghiêm trọng của khuyết tật tùy thuộc vào mức độ và dạng cong veo cụ thể.

Nên thử nghiệm tất cả cách thức sinh hoạt ở tư thế từ phía sau. Không nên coi thường cảm giác đau đớn mỗi khi “chiều chồng”. Tốt nhất hay gõ cửa phòng khám bác sĩ phụ khoa, để xác định, liệu tình trạng đau đớn có phải là hậu quả của chứng bệnh nào khác.

Có thể bị dị ứng với “nước mắt” “dụng cụ sung sướng đàn ông?”

Vợ chồng chứng tôi mới cưới, chưa muốn có con. Thế nên mỗi khi sinh hoạt thầm kín chóng tôi bao giờ cũng sử dụng bao cao su hoặc cực khoái lên ngực tôi. Và rắc rối xảy ra với dạng sinh hoạt thứ hai. Da tôi ở chỗ “nước mắt dụng cụ sung sướng” phóng ra bị tấy đỏ, bỏng rát và ngứa. Tôi nghe nói, thực tế tồn tại một dạng dị ứng với cái đó. Không biết có phải như vậy? (Người vợ trẻ)

Đáp:

Cho dù rất hiếm, song thực tế vẫn có phụ nữ bị dị ứng với tinh dịch. Tuy nhiên cũng không thế nói một cách “vơ đũa cả nắm”: phụ nữ dị ứng với “nước mắt” “dụng cụ sung sướng đàn ông”. Hiện tượng phiền toái này thường chỉ xảy ra với một đấng mày râu cụ thể.

Đơn giản, nên lập tức rửa sạch khu vực cơ thể bị dính “nước mắt đàn ông”. Cách làm này thường phát huy tác dụng, cho dù tình trạng khó chịu có thể không suy giảm, trái lại còn gia tăng. Thậm chí trong các trường hợp tình trạng khó chịu sau đó tự biến mất, vẫn nên gõ cửa phòng khám bác sĩ phu khoa hoặc bác sĩ chuyên ngành dị ứng, để nghiên cứu chính xác hơn vấn đề.

Trước mắt nên sử dụng bao cao su với mọi dạng sinh hoạt. Không nên “yêu theo kiểu Pháp” với người chồng như vậy, bởi phu nhân có thể bị ngạt thở vì dị ứng sau khi vô tình nuốt vào bụng “nước mắt sung sướng” của chồng.

Có nên vệ sinh cá nhân và xả rỗng bàng quang trước và sau sinh hoạt thầm kín?

Sự thật, có đứng thói quen làm vệ sinh bộ phận thầm kín và tiểu tiện trước và sau khi “làm chuyện ấy” phát huy tác dụng bảo vệ đường tiết niệu trước mối đe dọa nhiễm trùng? (Người chồng mới mới)

Đáp:

Thói quen làm vệ sinh sạch sẽ bộ phận thầm kín phát huy tác dụng ngăn ngừa khả năng nhiễm trùng đường tiết niệu. Riêng việc tiểu tiện trước và sau khi ““làm chuyện ấy” lại Vì lý do khác: bàng quang đầy có thể gây không ít cản trở trong lúc yêu đương, thậm chí có thể cản trở nỗ lực vươn tới cực khoái.

Trái lại, vi trùng có thể bị đẩy vào cơ thể phu nhân vì bàn tay hoặc “dụng cụ sung sướng” của đối tác trong lúc hòa nhập (sau đó gây ra tình trạng viêm niệu quân).

Nên tiểu tiện sau lúc gần gủi. Ghé thăm toa Iét vào thời điểm như thế làm cho vi trùng (trường hợp có) sẽ bị sục rửa khỏi khu vực niệu quán bởi dòng nước tiểu. Cũng có tác dụng tốt nếu rửa sạch sau quan hệ.  Không nên lập tức nhảy khỏi giường “như ma đuổi” khi cả hai còn thèm muốn ôm ấp, mơn trớn. Hoàn toàn đủ, nếu ghé qua toa let – khi ham muốn đã lắng dịu.

Có hiện tượng mãn dục đàn ông?

Qua tuổi 50 chồng tôi không còn mặn mà với “chuyện ấy” như thời trước. Tôi rất lo. Bạn cùng cơ quan nói rằng, hiện tượng của chồng tòi tương ứng với thời mãn kính của phụ nữ. Liệu có đúng hay không và có, thể làm gì? Một người vợ lo âu)

Đáp:

Bạn cùng cơ quan của chị đã nói đúng. Đến độ tuổi nhất định, đàn ông cũng bị tình trạng tương tự như mãn kinh ở phụ nữ; quá trình này có tên mãn dục nam. Phần nhiều bắt đầu quãng 55 tuổi. Trong máu đấng mày râu khi ấy sụt giảm nồng độ một số hormone, trong đó có testosteron đảm trách libido (dục tình). Chính vì lý do này chồng chị thơ ơ với sex. Khả năng mẫn cảm với những yếu tố kích thích tình dục của đàn ông mãn dục cũng suy giảm: trạng thái cương cứng “dụng cụ” suy yếu hoặc hoàn toàn “nhũn như bún”. Đó là hiện tượng tự nhiên gắn với tuổi tác.

Nên quyết định áp dụng cái gọi là liệu pháp “bù truợt gia”, tức bổ sung cho cơ thể sản phẩm chức năng giàu hormone nam giới testosteron. Hiện có ba loại tân đuợc như thế: kem testosteron bôi ngoài da, băng dính hoặc thuốc tiêm. Dạng kem được coi thích hợp nhất, bởi bằng cách này có thể cung cấp cho cơ thể liều testosteron thích hợp mỗi ngày, trong khi thí dụ giải pháp tiêm chích mang lại sự gia tăng đột biến nồng độ testosteron, sau đó là tình trạng sụt giảm kéo dài. Sử dụng biệt dược này bắt buộc phải chịu sự kiểm soát của bác sĩ sau khi đã loại trừ khả năng chống chỉ định, thí dụ những biến đổi liên quan đến tuyến tiên liệt.

Không nên sử dụng Viagra – “thần dược” không thể giúp gì với trường hợp này, bởi cơ chế hoạt động của tuổi mãn dục đòi hỏi sự hỗ trợ của những hormone nam giới.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *