6 mẫu email marketing thông dụng nhất

6 mẫu email marketing thông dụng nhất

Sử dụng email marketing là biện pháp tiếp thị hiệu quả của nhiều doanh nghiệp. Nó có thể giúp doanh nghiệp tăng lượng tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu nhanh chóng. Có rất nhiều mẫu email marketing thông dụng bạn có thể dùng trong chiến dịch của mình. Tham khảo những mẫu mới nhất qua những chia sẻ trong bài viết này của chúng tôi!

Email chào mừng

Email chào mừng

Có người đăng ký sẽ luôn luôn đem lại một cảm giác tốt  cho những người thực hiện chiến dịch tiếp thị email. Đã có ai đó ngoài vũ trụ muốn biết thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Gửi email chào mừng đến người đó là một cách để tổ chức của bạn tự giới thiệu. Làm như vậy sẽ giới thiệu đến họ thương hiệu của bạn, cho phép họ tìm hiểu thêm về sản phẩm của bạn hoặc đơn giản là xây dựng sự quen thuộc với một người hâm mộ mới.

Đây cũng là cơ hội để bạn hiểu rõ hơn về khách hàng hơn một chút. Bạn có thể hỏi họ một số câu hỏi về bản thân họ, chẳng hạn như ngày sinh hoặc vị trí của họ. Thậm chí yêu cầu họ chọn các tùy chọn về tần suất họ muốn nhận email từ bạn. 

Xem thêm: Những cách làm email marketing sai lầm cần tránh

Thông báo nội dung mới

Thông báo nội dung mới

Khi doanh nghiệp của bạn có điều gì đó mới mẻ và thú vị để chia sẻ, hãy làm như vậy trong email thông báo nội dung mới. Đây không chỉ là email giúp bạn kết nối và tương tác với người dùng mà còn thể hiện sự quan tâm đến từ doanh nghiệp.

Cho dù đó là một sản phẩm mới, giảm giá, phiếu giảm giá, hội thảo trên web, hội nghị, sách điện tử, danh sách vẫn tiếp tục lặp lại… nhưng dù nó có thể là gì, hãy đảm bảo truyền bá tin tức hữu ích. Loại email này sẽ mô tả và quảng bá phiếu mua hàng với các liên kết gọi hành động đưa khách hàng đến trang đích được nhắm mục tiêu, nơi họ có thể tìm hiểu thêm. 

Làm cho nội dung thực tế của email ngắn gọn với CTA để tìm hiểu nhiều hơn và dễ thấy hơn. Nhờ đó, lượng tương tác của người nhận email với bạn sẽ được tăng lên.

Mẫu email bằng chứng

Mẫu email bằng chứng

Đây là mẫu email có nội dung được chứng thực có khả năng chức minh được chất lượng sản phẩm dựa trên nghiên cứu từ khách hàng. do đó, có rất nhiều người đọc thích loại email này. Nó giống như một tựa đề email chào hàng với những lời nhận xét, chứng thực đáng tin cậy.

Doanh nghiệp của bạn có thể đính kèm các thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp để thu hút thêm nhiều khách hàng mới hơn. tuy nhiên, bạn nên chú ý nhận xét sao cho khoa học và chính xác để tạo được lòng tin nhất định.

Email cập nhật sản phẩm

Email cập nhật sản phẩm

Tùy thuộc vào tổ chức của bạn và sản phẩm bạn bán, có thể có lúc bạn cần gửi thông tin cập nhật cho khách hàng của mình.

Email cập nhật sản phẩm có thể là một email khó gửi vì khách hàng không nhất thiết thấy chúng thú vị hoặc kích thích tư duy. Vì vậy, hãy làm cho chúng ngắn gọn, ngọt ngào và thẳng thắn. Liệt kê các chi tiết cơ bản để giúp khách hàng luôn cập nhật về bất kỳ tính năng hoặc chức năng thay đổi nào của sản phẩm của bạn. 

Nếu rất nhiều bản cập nhật đang cận kề, đừng spam người đọc của bạn bằng một loạt email sản phẩm mỗi ngày và cân nhắc gửi một email tổng hợp nêu bật mọi thứ họ cần biết trong một email. 

Mẫu email xây dựng mối quan hệ

Xây dựng mối quan hệ là một trong những mẫu email marketing thông dụng nhất. Các doanh nghiệp có thể sử dụng mẫu email này để kết nối và tương tác với đọc giả của họ nhiều hơn. Bạn có thể kể cho họ nghe những câu chuyển của riêng mình hoặc nghe những câu chuyện mà họ chia sẻ. Những kiểu email tương tác qua lại như này sẽ chắm sóc khách hàng tiềm năng của bạn tốt hơn.

Xem thêm: Tham khảo các mẫu email marketing hiệu quả cho kinh doanh

Mẫu email chủ đề thú vị

Mẫu email chủ đề thú vị

Những chủ đề thú vị luôn hấp dẫn người đọc bấm vào xem hơn những chủ đề bình thường. Doanh nghiệp của bạn cần một email có dòng tiêu đề hấp dẫn để người đọc dễ dàng bấm chọn các đề xuất của bạn.

Kết luận

Các mẫu email marketing thông dụng thực sự cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Bạn và doanh nghiệp của mình cần lưu ý thêm về 6 mẫu email này để doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn!

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *