Bạn biết gì về quạt hút thông gió?

Quạt hút thông gió không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người, tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp. Và nếu bạn đang cần tìm hiểu thông tin về dòng sản phẩm quạt hút này thì nên đọc tiếp bài viết dưới đây.

quạt hút thông gió 9

Vậy quạt hút thông gió là gì?

Quạt hút thông gió (thường được gọi tắt là quạt hút) là loại sản phẩm dùng để đưa không khí bên ngoài vào bên trong và ngược lại, nhằm mục đích làm tươi mới hơn không gian sống của gia đình bạn, đồng thời đảm bảo sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình

Phân loại quạt hút

Mặc dù trên thị trường hiện này có nhiều loại quạt hút với các tính năng khác nhau nhưng nhìn chung có thể chia làm 4 dòng chính chủ yếu:

Quạt hút khói

Đây là dòng sản phẩm chuyên dùng trong nhà bếp bởi tính năng hút mùi và khói khi chiên xào hoặc nướng thức ăn. Ngoài ra, một tính năng quan trọng của quạt hút khói mà ít ai để ý ở đây, nếu bạn là tín đồ của các món nướng thì trong lúc máy đang hút khói cũng sẽ hút lửa lên lớn hơn, giúp các món ăn của bạn mau chín đều.

Quạt hút khói

Quạt hút âm trần

Khác với sản phẩm quạt hút khói, quạt hút thông gió âm trần được sử dụng nhiều ở trong các gian phòng của các doanh nghiệp lớn dùng. Về chức năng thì máy dùng lọc không khí, khói thuốc lá (nếu có) trong phòng, thậm chí máy có thể hút cả bụi bẩn.

 

Quạt hút âm trần

Quạt hút âm tường

Với kích thước nhỏ nên đa số sản phẩm quạt hút âm tường thường được sử dụng nhiều trong các phòng nhỏ như phòng họp, phòng ngủ, nhà tắm,… với mục đích thông thoáng không khí trong phòng.

quạt hút thông gió 7

Quạt hút công nghiệp

Thường được lựa chọn sử dụng trong các xí nghiệp, nhà máy với cùng các chức năng như quạt hút âm trần. Đặc biệt, dòng sản phẩm quạt hút công nghiệp này thường khá to nhưng bù lại sản phẩm này lại có tuổi đời cao nhất trong 4 sản phẩm được đề cập trong bài viết này.

Quạt hút công nghiệp

Mong rằng các thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm về dòng sản phẩm quạt hút này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *