Bạn cứ việc mua xe – nạn trộm cướp hãy để thiết bị theo dõi xe lo

Hiện nay, xã hội ngày một phát triển, tất cả mọi người đều tất bật, bận rộn chuẩn bị cho công việc của mình, ít ai có thể giám sát trực tiếp được xe máy của mình. Chính vì vậy mà đã có sự ra đời của thiết bị theo dõi xe, thiết bị này đã có công rất lớn trong việc giảm thiểu tệ nạn trộm cắp xe máy, góp phần tạo dựng một cuộc sống lành mạnh hơn.

Khái niệm thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ

thiet bi theo doi xe may sieu nho

Công nghệ kỹ thuật ngày càng hiện đại và tiên tiến, đi theo đó là sự ra đời của vô số các thiết bị công nghệ thông minh, thiết bị định vị gps dành cho xe máy là một trong số đó. Thiết bị theo dõi xe máy là một sản phẩm công nghệ cao, sở hữu những tính năng thông minh vượt trội, có thể giúp người dùng bảo vệ xe máy một cách an toàn tối ưu hơn.

Thiết bị định vị xe máy là một loại thiết bị được tích hợp chip GPS  và có kích thước nhỏ, được lắp đặt bí mật trong xe máy của bạn và được kết nối với điện thoại di động hoặc máy tính bảng thông qua thẻ SIM để có thể thực hiện các chức năng như gửi tin nhắn thông báo, gọi điện thoại cảnh báo đến người dùng trong những trường hợp khẩn cấp v.v… Để hiểu sâu hơn về thiết bị theo dõi xe máy siêu nhỏ, mời các bạn đọc tiếp bài viết để biết các tính năng cũng như công dụng của chúng!

Công dụng của thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ

Thiết bị theo dõi xe được tích hợp các loại chip có độ nhạy rất cao do đó sẽ dễ dàng cung cấp cho bạn vị trí xe máy một cách chính xác nhất trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra thiết bị còn có các module phụ có các cảm biến rung chạm, cảm biến độ nghiêng hỗ trợ cho thiết bị hoạt động và làm việc hiệu quả hơn.

thiet bi theo doi xe may

Hệ thống có thể nhận dạng kẻ trộm bằng các cảm biến rung đập, khi xe bị rung quá mạnh, xe bị dắt đi quá 200m hoặc khi ổ khóa bị tác động thì hệ thống chống trộm sẽ nhận ra và gửi ngay tin nhắn thông báo hoặc gọi đến điện thoại của bạn đồng thời reo chuông báo động inh ỏi và ngắt nguồn điện để không cho phép xe nổ máy.

Ngoài ra, thiết bị theo dõi xe máy siêu nhỏ còn cho phép người dùng xem lại quãng đường xe đã đi qua, dừng đỗ ở đâu trong bao lâu và số kilomet đã đi, tìm kiếm cây xăng gần nhất. Từ đó bạn có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát hành trình của mình hơn, những tính năng này rất thích hợp cho những bạn thích đi phượt, đi du lịch bằng xe máy.

Một số loai thiết bị theo dõi xe ngày nay còn được tích hợp thêm các remote điều khiển từ xa, thông qua remote bạn có thể tắt hoặc mở máy xe từ xa, tìm kiếm xe máy, v.v… thiết kế với remote giúp cho thiết bị trở nên thân thiện hơn với người dùng, giúp người dùng dễ sử dụng hơn.

Một số ứng dụng của thiết bị theo dõi xe máy siêu nhỏ trong đời sống như

thiet bi đinh vi gps xe may sieu nho

  • Quản lý con cái đi học, đi làm để giúp phụ huynh an tâm hơn.
  • Theo dõi công nhân viên giao hàng, đảm bảo họ đi đúng lộ trình và trung thực.
  • Chống trộm cắp xe máy hiệu quả.
  • Tìm kiếm xe máy nhanh chóng với kết quả định vị chính xác cao.

Xem thêm bài viết thiết bị định vị theo dõi xe máy siêu nhỏ tại: http://khoachongtrom.vn/thiet-bi-dinh-vi-theo-doi-sieu-nho-dung-pin-khong-can-lap-dat.html

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *