sổ tay gia dụng4

Bạn Không Hề Biết Cách Sử Dụng Những Loại Đồ Vật Quen Thuộc Cho Đến Khi Đọc Được Bài Viết Này

Tất cả những thiết bị công nghệ khiến cuộc sống của chúng ta ngày càng dễ dàng và thú vị hơn. Với một số mẹo nhỏ, bạn sẽ còn “khai thác” tốt hơn những thiết bị mà mình đang sử dụng hàng ngày. Các bạn đã sẵn sàng khám phá cùng Sổ Tay Gia Dụng chưa?

1. Biết mọi thứ quanh bạn, như vỏ băng cát xét, thành giá đỡ Smartphone.

Những chiếc vỏ băng cát xét cũ chất đầy trong nhà mà bạn không biết làm gì? Hãy biến chúng thành giá đỡ điện thoại, và sau đó thì dù coi phim hay chơi game cũng không thành vấn đề. Bạn đã thử chưa?

tech hack 1

2. Tự làm một cổng sạc để dây nhợ không bị xoắn lùng bùng.

Kiếm một chiếc hộp đựng vừa ổ điện nhà bạn, khoét lỗ trên thân hộp. Chưa đầy vài phút đã có một cổng sạc đa năng vô cùng gọn gàng và tiện lợi rồi.

tech hack 2

3. Giá đỡ sạc điện thoại từ bìa cứng.

Mẹo này thì còn đơn giản hơn nữa. Một miếng bìa mềm, một cái kéo và thế là bạn có thể sạc điện thoại ở bất kì ổ điện nào mà không cần quan tâm đến chỗ đặt điện thoại rồi.

tech hack 3

4. Hoặc một cái giá đỡ chắc chắn hơn từ chai sữa dưỡng ẩm của bạn.

Sữa dưỡng ẩm, sữa tắm xài hết thì quăng đi sao? Không không. Chúng ta sẽ không làm mấy việc lãng phí như thế. Hãy làm theo từng bước hướng dẫn chi tiết dưới đây và biến nó thành giá sạc điện thoại khi sạc cực kì tiện dụng nhé!

tech hack 4

5. Sử dụng kẹp giấy để giữ những dây nguồn cạnh bàn làm việc.

Không còn lo lỏng  dây hay lỡ mất nguồn máy tính. Nhân tiện giữ gọn gàng góc làm việc. Quá tiện luôn đúng không các bạn?

tech hack 5

6. Download video của YouTube

Bạn có thể download bất kì video nào của YouTube bằng cách đánh máy thêm hai chữ “ss” trước từ “youtube” của link dẫn video nào đó. Ví dụ:

Link Youtube gốc – www.youtube.com/watch?v=fRh_vgS2dFE

Link Youtube Download – www.ssyoutube.com/watch?v=fRh_vgS2dFE

tech hack 6

Bạn sẽ không chỉ được lựa chọn loại file mà còn được lựa chọn chất lượng download. Nhưng dù sao cũng nên nhớ rằng việc tải về những nội dung từ Internet mà không phải trả phí là việc không hay cho lắm.

7. Không thể thức dậy mỗi sáng?

Tăng volume báo thức của điện thoại bạn bằng cách đặt nó vào một cái ly/chén và bạn sẽ có dàn âm thanh nổi ngay bên giường.

tech hack 7

8. Sử dụng móc treo quần áo để giữ tư liệu trong khi đánh máy. Rất hữu dụng cho các bạn học sinh sinh viên

tech hack 8

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *