bep kinh am 4 tu

Bảng giá bếp kính âm 4 từ hiện đại

Khi sử dụng các loại bếp từ âm, bếp từ dương, đặc biệt là các loại bếp kính âm 4 từ hiện đại, nhiều người tiêu dùng sẽ mang tâm lý lo lắng và thắc mắc liệu bếp từ có tốn điện nhiều hơn các loại bếp thường hay không. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nếu bạn có ý định mua hoặc đang sử dụng các loại bếp từ.

1. Bếp từ giúp tiết kiệm điện có đúng hay không? 

Khi sử dụng các loại bếp kính điện từ, đặc biệt là các loại bếp kính âm từ có 3, 4 hoặc 5 vùng nấu, người dùng sẽ lo sợ bếp tiêu hao nhiều điện năng hơn các loại bếp điện thường. Tuy nhiên, đây là 1 suy nghĩ sai lầm.

Các loại bếp từ hiện nay được bán trên thị trường, nhất là các loại bếp từ cao cấp, được sản xuất với công nghệ hiện đại. Bếp từ có nguyên lý làm nóng tập trung vào phần đáy nồi, chảo, sau đó, nhiệt từ đáy nồi sẽ trực tiếp làm nóng thực phẩm bên trong. Đặc biệt, xung quanh vùng nấu sẽ không bị ảnh hưởng hơi nóng như các loại bếp ga hoặc bếp điện thông thường khác. 

Thực chất, bếp từ hoạt động dựa trên dòng từ trường được ra giữa mặt bếp và đáy nồi có nhiễm từ. Nghĩa là nhiệt lượng sẽ sinh ra dựa vào diện tích đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp. Nhiệt lượng sinh ra Vì thế mà nhiệt lượng sử dụng trên bếp từ ít thất thoát ra bên ngoài, nên sử dụng tối đa lượng nhiệt sinh ra, giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất. Đó chính là lý do chúng tôi có thể khẳng định bếp từ cao cấp có thể giúp tiết kiệm điện và tiết kiệm thời gian nấu ăn hơn so với các loại bếp thông thường khác. Tuy nhiên, khi chọn mua các loại bếp kính âm có 3, 4 từ trở lên, bạn nên cân nhắc chọn mua những sản phẩm có chất lượng tốt để sử dụng được lâu dài hơn.

bep kinh am 4 tu hien dai

2. Nên chọn mua loại bếp kính âm 4 từ hiện đại nào trên thị trường? 

Các loại bếp từ hiện đại được bán rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên không phải loại bếp nào cũng thực sự chất lượng, phải trải qua thời gian sử dụng mới có thể đánh giá được chất lượng bếp. Theo đó, một trong các loại bếp từ được đánh giá cao nhất hiện nay về cả chất lượng lẫn mẫu mã chính là bếp kính âm 4 từ Malloca.

Vì sao bếp kính âm 4 từ hiện đại của Malloca là lựa chọn đúng đắn?

Đầu tiên, các loại bếp kính âm từ Malloca luôn được chú trọng trong các khâu sản xuất, áp dụng các công nghệ hiện đại, tạo nên những chiếc bếp từ với chất lượng cao cấp. Được mở rộng lên tới 4 vùng nấu, loại bếp từ này giúp người dùng linh hoạt và thoải mái hơn, không cần phải chờ đợi trong quá trình nấu nướng. Với chức năng nhận diện nồi kèm theo gia nhiệt nhanh và hẹn giờ, bếp giúp nấu nhanh, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi nấu nướng nhờ chức năng báo dư nhiệt và khóa bàn phím. Bề mặt kính cao cấp khó nứt vỡ cũng là ưu điểm giúp bạn an tâm sử dụng. Đặc biệt, do nguyên lý hoạt động dựa trên dòng điện cảm ứng từ, bếp giúp truyền nhiệt nhanh và hạn chế thất thoát nhiệt ra bên ngoài cùng các linh kiện chất lượng cao, nên tiết kiệm điện năng và chi phí rất nhiều.

bep kinh am 4 tu hien dai

Lựa chọn 1 chiếc bếp kính âm 4 từ hiện đại và chất lượng chính là cách tiết kiệm điện thông minh trong thời đại công nghệ hiện nay.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *