bon rua chen inox cao cap malloca

Bảng giá chậu rửa chén inox 304 tốt

Là người thích công việc bếp núc và luôn chăm chút đến từng món ăn cho gia đình, tôi đã chọn chậu rửa chén inox 304 của Malloca sau rất nhiều lần sử dụng nhiều loại sản phẩm khác nhau. Nếu bạn cũng muốn sử dụng một sản phẩm chất lượng, hiện đại và đẳng cấp thì đừng bỏ qua những chia sẻ của tôi nhé.

Vì sao nên dùng chậu rửa chén inox 304 cho bếp xinh

Nhiều người thường chú trọng đến chất lượng của bếp, của nồi niêu xoong chảo, chén bát… nhưng vô tình lãng quên đi một nơi vốn rất cần điều kiện vệ sinh cao. Đó là chậu rửa chén, thực phẩm tươi sống. Đây cũng chính là nguyên nhân mà tôi chọn dùng chậu rửa chén inox 304, dù nó có giá thành cao hơn những loại chậu rửa thông thường, nhưng đảm bảo được sức khỏe cho cả nhà.

Chậu rửa là nơi thường xuyên dọn rửa vệ sinh đồ dùng bếp cũng như thực phẩm nên nguy cơ nhiễm khuẩn từ đây là rất cao. Điều kiện môi trường nơi chậu rửa lại ẩm thấp nên nhiều loại vi khuẩn vi trùng cũng cứ thế sinh sôi nếu bạn không vệ sinh đúng cách. 

Với chậu rửa inox thường, ban đầu sẽ có màu sắc rất sáng bóng, sạch đẹp, nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng sẽ bị ố màu hẳn. Chưa kể vết gỉ sét còn có thể nhiễm vào rau củ thức ăn khi bạn rửa. Những chất độc ấy có thể gây ra những triệu chứng ngộ độc kim loại nguy hiểm.

Chậu rửa chén Malloca MS 5082 W

Sau khi tham khảo nhiều thương hiệu, cuối cùng thông qua lời giới thiệu của một người bạn, tôi đã chọn sử dụng sản phẩm MS 5082 W của Malloca. Đây là dòng sản phẩm chậu rửa chén inox 304 cao cấp có thiết kế 2 hộc vô cùng tiện dụng. Nhất là với gia đình thường xuyên nấu nướng tiệc tùng như nhà tôi. Chiếc chậu này có những điểm sau khiến tôi rất hài lòng:

  • Thứ nhất là chậu phân chia 2 hộc, với lòng chậu sâu đến 210 mm. Tôi có thể rửa cùng lúc rất nhiều đồ, nhanh chóng và gọn gàng. Đồng thời, với 2 hộc tôi có thể phân loại rửa rau củ quả và vệ sinh đồ dùng, đảm bảo an toàn đối với sức khỏe.
  • Khi xả nước thì cực kỳ êm tai, không có tiếng vang nhờ đáy chậu có tấm chống ồn, cho nên có cọ rửa xoong nồi bạn cũng không lo về tiếng ồn quá lớn.
  • Và với một chiếc chậu rửa thì khả năng thoát nước là vấn đề cốt lõi. MS 5082 W thực sự hoàn hảo với rổ lọc rác sâu bằng inox 2 lớp, có đường kính rộng 114 mm, lọc rác tốt và thoát nước rất nhanh. Điều này giúp công việc dọn rửa của tôi tiết kiệm được khá nhiều thời gian.
  • Một điểm đặc biệt mà những chiếc chậu rửa chén inox 304 khác không có được chính là MS 5082 W của Malloca còn được trang bị lớp sơn chống thấm, ngưng việc tụ nước mặt sau chậu dù cho bạn có chứa nước đá hay đồ đông lạnh. Điều này giúp bảo vệ cho nhà bạn không bị ẩm ướt phát sinh nấm mốc, cùng như hạn chế tối đa sự hoen gỉ.

Với những tính năng trên, sản phẩm MS 5082 W đối với tôi là chậu rửa inox 304 có chất lượng tốt nhất trên thị trường thiết bị bếp hiện tại. Từ khi sử dụng chậu rửa inox này, việc bếp núc của tôi trở nên thú vị hơn, những bữa ăn cũng đảm bảo an toàn và vệ sinh hơn.

Nấu nướng là một niềm vui cũng là một trách nhiệm của người nội trợ. Không chỉ dành cho gia đình những món ăn ngon mà còn phải đảm bảo an toàn sức khỏe. Malloca chính là thương hiệu mà tôi chọn đồng hành cùng tôi trong mỗi bữa ngon của gia đình. Không chỉ riêng sản phẩm chậu rửa chén inox 304 cao cấp mà còn những thiết bị bếp thông minh hiện đại khác.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *