bộ sưu tập ván sàn công nghiệp

Bộ sưu tập ván sàn công nghiệp An Cường mới nhất 2022

Chọn mua sàn gỗ là một quá trình đòi hỏi sự cân nhắc và cẩn thận để có thể mua được loại sàn ưng ý với chất lượng đảm bảo. Cũng như bất kỳ sản phẩm nội thất nào khác, các thương hiệu cung cấp sàn gỗ cũng cho ra những quyển catalogue giới thiệu các sản phẩm trong bộ sưu tập của mình. Nhưng liệu người tiêu dùng đã hiểu rõ lý do vì sao nên xem catalogue trước khi mua sàn gỗ hay chưa?

1. Sự tương đồng trong chất lượng sản phẩm và đầu tư hình ảnh

Có thể nói, catalogue chính là cầu nối giới thiệu người tiêu dùng đến với các sản phẩm mà thương hiệu sắp hoặc đã cho ra thị trường. Nhìn vào một quyển catalogue, bạn không chỉ có thể xem được các mẫu mã sản phẩm đa dạng, mà đây còn là cơ hội để bạn đánh giá sự tương đồng trong chất lượng sản phẩm và sự đầu tư về mặt hình ảnh của thương hiệu. Kết hợp với catalogue, khi lựa chọn sàn gỗ, bạn cũng nên đến showroom của thương hiệu để được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm thật, với mẫu mã và chất lượng thật. 

Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng nhận ra liệu thương hiệu có đang quảng cáo sản phẩm không chính xác trong catalogue hay không, hoặc doanh nghiệp đầu tư hình ảnh chỉn chu ra sao để có thể truyền tải trực quan các mẫu mã sàn gỗ đến với khách hàng… 

Hình thức catalogue cũng phù hợp với những người bận rộn. Bạn có thể chọn trước các mẫu qua catalogue, sau đó đến showroom để xem thử sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều đấy.

bộ sưu tập ván sàn công nghiệp

2. Đa dạng lựa chọn chỉ trong một ấn phẩm

Hiện nay, có nhiều cách để người tiêu dùng tiếp cận đến các mẫu mã sản phẩm gỗ công nghiệp mà thương hiệu cung cấp, dễ dàng nhất chính là lướt website chính thức và website bán hàng của hãng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm một cách tối ưu hơn để có thể nhìn trọn bộ bộ sưu tập sản phẩm được ra mắt theo đợt, bạn nên tìm đến catalogue mà thương hiệu cung cấp. Không chỉ có những quyển catalogue in giấy, hiện tại, không ít nhãn hàng đã đầu tư đem đến cho người tiêu dùng những tệp catalogue điện tử trong các bài giới thiệu sản phẩm. Với những tệp catalogue này, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt đa dạng mẫu mã chỉ trong một ấn phẩm, qua đó, việc so sánh và lựa chọn cũng trở nên nhanh chóng hơn nhiều.

bộ sưu tập ván sàn công nghiệp

3. Giúp dễ dàng hình dung màu sắc để phối màu không gian

Catalogue có nhiệm vụ truyền tải mẫu mã, thông điệp sản phẩm đến với khách hàng bằng những thông tin, hình ảnh chính xác với sản phẩm thật. Trong khi đó, chỉ bằng vài dòng mô tả sản phẩm trên các trang bán hàng sẽ khiến bạn khó mà hình dung rõ sản phẩm sàn gỗ thật tế. Vì vậy, để xác định và hình dung rõ màu sắc thật của sản phẩm, bạn nên xem trước các sản phẩm trong catalogue với màu sắc, thiết kế chân thật. Đây cũng là cách hiệu quả để người tiêu dùng cân nhắc và lựa chọn màu sàn gỗ phù hợp để phối màu không gian.

bộ sưu tập ván sàn công nghiệp

4. Catalogue sàn gỗ An Cường mới – thiết kế catalogue đáng tham khảo

Như đã đề cập, việc thiết kế catalogue có chỉn chu hay không, có truyền tải đúng sự thật hay không cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, có tâm của nhãn hàng, và một ví dụ tiêu biểu chính là catalogue sàn gỗ An Cường mới. Bằng cách sử dụng tông màu solid hiện đại cùng thiết kế dễ đọc, dễ nhìn, catalogue sàn gỗ An Cường mới đã thành công trong việc cung cấp một cái nhìn chân thật, trực quan nhất đối với các sản phẩm của hãng. Ngoài ra, các mẫu gỗ cũng được thiết kế với kích thước to hơn, giúp dễ nhìn và dễ hình dung hơn hẳn.

catalogue sàn gỗ an cường

Với những lý do trên, hãy ưu tiên xem catalogue trước khi chọn mua sàn gỗ nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *