Các công cụ email marketing miễn phí giúp tiết kiệm thời gian

Các công cụ email marketing miễn phí giúp tiết kiệm thời gian

Các chủ doanh nghiệp không ngừng cố gắng cải thiện các nỗ lực tiếp thị của họ, trong đó, tiếp thị qua email vẫn là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ. Để khai thác sức mạnh của tiếp thị qua email, điều quan trọng là phải chọn đúng công cụ phần mềm có thể đưa hoạt động tiếp thị của bạn lên một tầm cao mới. Các công cụ email marketing sẽ hỗ trợ tăng lượng người xem, phân đoạn danh sách và kết hợp tất cả các kênh tiếp thị của bạn biến phần mềm thành một giải pháp mạnh mẽ để phát triển doanh nghiệp của bạn và kiếm thêm doanh thu. 

Khám phá các công cụ hỗ trợ email marketing hiệu quả

Khám phá các công cụ hỗ trợ email marketing hiệu quả

Mailchimp

Mailchimp là phần mềm tiếp thị email tổng thể tốt nhất vì nó có các tính năng mà hầu hết các doanh nghiệp cần, mà không quá phức tạp hoặc khó hiểu. Các doanh nghiệp có thể lập lịch chiến dịch, bản sao thử nghiệm A / B và nhận các báo cáo bao gồm tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp, tỷ lệ hủy đăng ký, v.v. Thêm vào đó, nó có các gói miễn phí vĩnh viễn hào phóng nhất trong số các phần mềm mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Mailchimp có một trình soạn thảo email dễ sử dụng và khi bạn nâng cấp lên gói trả phí đầu tiên, bạn sẽ có quyền truy cập vào các công cụ nâng cao hơn như thử nghiệm A / B và hành trình nhiều bước. Người dùng sẽ thích thú với báo cáo dễ hiểu giúp họ xác định những gì đang hoạt động và những gì không. Những thứ như tỷ lệ mở và nhấp qua được xác định dễ dàng để chủ doanh nghiệp biết liệu người đọc có phản hồi nội dung hay không.

Xem thêm: Tầm quan trọng của email trong việc giữ chân khách hàng
          Nội dung email marketing mẫu cần có     
Mailchimp

Mailchimp là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho email

ActiveCampaign

ActiveCampaign là phần mềm tiếp thị qua email tốt nhất để tự động hóa vì nó có hàng trăm tính năng tự động hóa được tạo sẵn giúp bạn cá nhân hóa dạng  chiến dịch dành riêng cho từng người đăng ký. Có hướng dẫn trợ giúp trong toàn bộ nền tảng khi bạn đang thiết lập mọi thứ, cộng với hỗ trợ khách hàng của ActiveCampaign rất nhanh chóng và thân thiện.

ActiveCampaign cũng được đánh giá cao là công cụ email marketing miễn phí giúp các doanh nghiệp xây dựng các hệ thống tự động hóa được tùy chỉnh để tăng mức độ tương tác với người đăng ký, mang lại lợi thế trong danh mục này. Giao diện dễ sử dụng, trực quan và bao gồm các tài nguyên cho bất kỳ câu hỏi nào xuất hiện trong quá trình này. Nó cũng bao gồm tự động hóa bán hàng để các quy trình tiếp thị và bán hàng của bạn có thể hoạt động cùng nhau để kiếm thêm doanh thu.

Những lưu ý khi gửi hàng loạt email miễn phí mà các bạn nên chú ý ! 

MailerLite 

MailerLite được biết đến là ông cụ gửi email hàng loạt miễn phí dễ sử dụng nhất vì nó có giao diện kéo và thả giúp tạo ra thiết kế bạn muốn một cách trực quan và thú vị. Sự đơn giản là trọng tâm của sứ mệnh của công ty, đó là lý do tại sao phần mềm có giao diện gọn gàng và hợp lý. Nó trở nên hoàn toàn phù hợp cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một cách tiếp cận đơn giản để tiếp thị qua email mà họ có thể thành thạo trong vài ngày chứ không phải vài tháng.

MailerLite 

Cung cấp nhiều nền tảng hữu ích

Hubspot

Hubspot là bộ tiếp thị tất cả trong một tốt nhất vì nó có các công cụ và báo cáo tuyệt vời cho tất cả các chiến dịch tiếp thị của bạn trên nhiều kênh khác nhau (trang web, mạng xã hội, tiếp thị qua email, v.v.). Bạn có thể lưu trữ tất cả thông tin liên hệ với CRM của Hubspot và thu hút khán giả thông qua biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Các bước thiết kế email marketing giúp tiết kiệm thời gian !

Nền tảng này có thể xử lý mọi thứ từ email, bài đăng trên mạng xã hội và xuất bản blog, khiến nó trở thành nền tảng hàng đầu cho giải pháp tiếp thị tất cả trong email cần gửi hàng loạt.

Hubspot kết hợp tất cả các hoạt động tiếp thị của bạn ở một nơi để bạn có thể có cái nhìn tập trung về cách các liên hệ tương tác với trang web, quảng cáo Google, mạng xã hội và tiếp thị qua email của bạn.

Trên đó là tổng hợp những công cụ email marketing miễn phí hiệu quả mà mọi doanh nghiệp có thể nên quan tâm đến. Đó chắc chắn là giải pháp hiệu quả đặc biệt với những doanh nghiệp nhỏ và vừa. 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *