Các kênh Digital Marketing với chi phí thấp

Các kênh Digital Marketing với chi phí thấp

Tầm quan trọng của các kênh

Các kênh Digital Marketing cho nhà quản lý là đường dẫn cho một chiến lược marketing. Mục đích chính của digital marketing là tận dụng sức mạnh của internet và các công nghệ kỹ thuật số khác để tăng nhận thức về thương hiệu, doanh số bán hàng hoặc các chỉ số quan trọng khác. 

Dưới đây là một số lý do khác khiến các kênh Digital Marketing cho nhà quản lý cực kỳ quan trọng đối với các doanh nghiệp ngày nay:

  • Tìm các nhóm người dùng khác nhau: Mỗi kênh digital marketing tiếp cận một đối tượng duy nhất.·     
  • Quảng cáo các loại nội dung khác nhau: SEO là một kênh tuyệt vời để phân phối các bài đăng trên blog, những phương tiện truyền thông xã hội có thể hiệu quả hơn để phân phối video. Mỗi kênh có thế mạnh khác nhau.·       
  • Nuôi dưỡng lãnh đạo hiệu quả hơn: Một số người phản hồi tốt hơn với một kênh so với kênh khác. Vì vậy, nếu bạn đang đầu tư vào đúng kênh, bạn có thể nuôi dưỡng nhiều khách hàng tiềm năng hơn.·       
  • Tăng nhận thức về thương hiệu: Thương hiệu của bạn càng được tiếp xúc nhiều thông qua nhiều kênh digital marketing, bạn càng tạo được nhiều nhận thức về thương hiệu của mình.

Một số kênh digital marketing tiêu biểu 

Dưới đây là các kênh Digital Marketing cho nhà quản lý rẻ tiền hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ.

Mạng xã hội.

Một số kênh digital marketing tiêu biểu 

Lựa chọn kênh phù hợp với doanh nghiệp của bạn 

Nếu mọi người không thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn qua phương tiện truyền thông xã hội, họ sẽ tìm kiếm đối thủ cạnh tranh của bạn, những người có mặt trên các kênh truyền thông xã hội ưa thích.

Viết blog / digital marketing nội dung

Một trong những cách tốt nhất để thu hút thêm khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn là thường xuyên cung cấp cho họ nội dung mới, nguyên bản. Để có kết quả tốt nhất, hãy tập trung vào việc xuất bản các mục blog hàng tuần được nghiên cứu kỹ lưỡng, kích thích tư duy và giàu SEO. 

Bạn cũng có thể tạo đồ họa thông tin, cung cấp thông tin theo cách hấp dẫn trực quan hơn cho người dùng.

Digital marketing qua email

Theo một nghiên cứu, email nhận được lượng khách hàng gấp 40 lần so với digital marketing truyền thông xã hội. Điều bạn phải nhớ ở đây là email của bạn là một phần mở rộng của trang web doanh nghiệp của bạn. Cố gắng soạn thảo một email có phong cách viết và thiết kế giống như trang web của bạn.

Digital marketing qua email

Hình thức quảng cáo là kênh hữu hiệu 

Email không nên có gì khác ngoài thú vị và chúng sẽ làm hài lòng khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại của bạn. Đừng quên các nút CTA. Cung cấp cho người nhận email của bạn những gì họ muốn và chỉ định rõ ràng những gì bạn muốn từ họ.

Giữ cho email của bạn ngắn gọn, hấp dẫn và đi thẳng vào vấn đề. Nếu bạn có thêm thông tin để chia sẻ, hãy viết nó dưới dạng một bài đăng trên blog và chia sẻ liên kết trong email của bạn.

Digital marketing qua video

Youtube là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2. Đây cũng là mạng xã hội đơn lẻ lớn nhất (lớn hơn cả Twitter/Facebook/LinkedIn cộng lại). Nội dung bằng văn bản vẫn còn đó, nhưng nội dung video đang gia tăng. Quảng cáo video thử nghiệm với kết quả tìm kiếm của Google. Nhúng nội dung video dưới dạng hội thảo trên web, hướng dẫn,.

Digital marketing giới thiệu

Mọi doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ chuyên nghiệp đều phụ thuộc, ở các mức độ khác nhau, vào sự giới thiệu. Nó thường có ROI cao nhất trong tất cả các kênh digital marketing của bạn và thường xuyên tạo ra những khách hàng tiềm năng tốt nhất. 

Đối với một số doanh nghiệp dựa trên dịch vụ, giới thiệu cung cấp đủ khách hàng để duy trì hoạt động kinh doanh của họ. Các lượt giới thiệu chỉ là một phần trong chiếc bánh tổng thể của bạn. Bất kể chiến lược tăng trưởng khách hàng của bạn là gì. 

Kết luận

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những kênh Digital Marketing cho nhà quản lý hiệu quả và áp dụng tốt nhất hiện nay. Nếu còn nhiều thắc mắc, hãy ghé qua website của chúng tôi thường xuyên nhé! 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *