mẫu email marketing

Các mẫu email marketing chào mừng hiệu quả

Tiếp thị qua email là một phần thiết yếu của bất kỳ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả nào. Chính vì thế việc thiết kế bản tin email trở thành một nhiệm vụ khó khăn với nhiều người. Tuy nhiên nó thực sự không quá đáng sợ như vậy, bạn có thể tham khảo những mẫu email marketing dưới đây để áp dụng cho thương hiệu của mình. 

Table of Contents

1PASSWORD

Email chào mừng là cơ hội duy nhất để doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt ban đầu và hướng dẫn những người đăng ký mới thực hiện bước tiếp theo. Bạn muốn một cái thể hiện cá tính thương hiệu của mình và cũng tạo sự kết nối bất kể bạn là một người hay một thương hiệu gửi email cho người đăng ký mới. Việc thể hiện cá tính thương hiệu vào email của bạn là đặc biệt quan trọng vì email là một hình thức giao tiếp kỹ thuật số có thể lạnh lùng và khó hiểu. 

Tin nhắn chào mừng của doanh nghiệp phải để khách hàng cảm nhận được sự ấm áp và hấp dẫn. Trong ví dụ tiếp theo này, 1Password sẽ kiểm tra tất cả các hộp. 1Password chào đón những người dùng mới có cá tính với thông điệp “Hãy cởi giày và ở lại một thời gian” kết hợp với hình ảnh phù hợp.

Thương hiệu này cũng cho những khách hàng đăng ký mới của họ biết phải làm gì tiếp theo. Trong trường hợp này, hãy tải các ứng dụng và in Bộ tài liệu khẩn cấp để bắt đầu. Nếu doanh nghiệp không đưa ra lời kêu gọi hành động trong email , điều này không thể mong đợi khán giả thực hiện hành động.

Ví dụ về email marketing của 1PASSWORD

LEARNVEST

LearnVest cũng làm tốt điều này với những mẫu email marketing chào mừng vô cùng hiệu quả. Tại đây, thông báo chào mừng của thương hiệu này có xuất hiện nút “Hãy bắt đầu” là những thứ đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi mở email. Khi cuộn xuống trang, mọi người sẽ có thêm hai bước để thực hiện.

Điều này cung cấp cho những người đăng ký email mới ba cách để tiếp tục và tất cả chúng đều phụ thuộc vào cấp độ họ đang ở. Đó là một cách tuyệt vời để nhắm mục tiêu nhiều người dùng trong một email trong khi vẫn giữ cho mọi thứ gắn kết và không bị lộn xộn.

Cùng Blog IMP điểm tên các ứng dụng cung cấp mẫu email marketing đa dạng và miễn phí

AUTOPILOT

Để có phiên bản mẫu email marketing chào mừng đơn giản hơn nhưng vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn, hãy xem ví dụ tiếp thị qua email tiếp theo này. Chỉ trong một vài đoạn văn ngắn, nhóm của Autopilot đã thể hiện một số tính cách. Họ sử dụng các từ như trường dạy bay và sẵn sàng cất cánh. Đồng thời làm rõ những gì những khách hàng mới có thể mong đợi.

Bạn cũng có thể nhận thấy rằng văn bản tự nhiên tạo ra hình phễu và hướng dẫn người đọc đến ngay với liên kết “Hãy bắt đầu” có màu sắc rực rỡ. Từ đó email chào mừng này trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách hàng. Họ cũng sẽ dành sự quan tâm đặc biệt đến với những sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. 

AUTOPILOT

Email chào mừng của AUTOPILOT cũng rất cần tượng

KAMMOK

Email marketing chào mừng của Kammok mang đến cũng là một mẫu email marketing đáng để tham khảo và ứng dụng. Mọi thứ đều vô cùng hoàn hảo từ thiết kế cho đến nội dung cụ thể. Người đăng ký mới sẽ nhìn thấy mã giảm giá trước khi tin nhắn bắt đầu. Tuy nhiên, khoản giảm giá được giấu trong một phông chữ đen tinh tế khiến nó trở nên đáng chú ý mà không gây khó chịu.

Khi đó Kammok đã đưa ra rất nhiều thông tin cơ bản mà khách hàng cần để đánh vào tâm lý của họ: 

  • Thông tin về sản phẩm 
  • Câu chuyện của họ
  • Thêm một chút thông tin về sản phẩm của họ
  • Luồng này cân bằng mọi thứ một cách độc đáo và giúp hướng dẫn người đăng ký mới một cách tự nhiên.
mẫu email marketing KAMMOK

Bạn cũng có thể áp dụng theo mẫu email của KAMMOK

Các mẫu email marketing chào mừng hiệu quả được chia sẻ trên đều nhận được rất nhiều lượt tương tác của khách hàng tiềm năng. Mỗi email đều có những ưu điểm đáng để tham khảo và áp dụng. Hy vọng rằng qua đó bạn cũng sẽ tìm ra cho mình một email phù hợp nhất để đem sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng thông qua email. 

Xem thêm: Cách viết nội dung email dạng newsletter cho người mới bắt đầu
Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *