các mẫu email marketing

Các mẫu email marketing thúc đẩy kết quả doanh thu

Tiếp thị email trở thành hình thức phổ biến được các doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên để nhận được những hiệu quả như mong đợi thì nội dung của email cũng cần thận trọng. Nếu như bạn cũng đang tìm hiểu về lĩnh vực này thì việc tìm hiểu các mẫu email marketing để tham khảo là vô cùng cần thiết. Một vài mẫu thư được chia sẻ dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn. 

 Tìm hiểu về các mẫu email marketing thúc đẩy doanh thu

Tìm hiểu về các mẫu email marketing thúc đẩy doanh thu

Cửa hàng đá quý của Moriarty: Chương trình khuyến mãi sự kiện

Cửa hàng đá quý của Moriarty cũng mang đến các mẫu email marketing hiệu quả để gửi email tới người đăng ký như một lời nhắc nhở về một sự kiện sắp tới. Bạn cũng có thể học học mẫu email quảng cáo sự kiện trong cửa hàng đá quý của Moriarty. 

Cửa hàng đá quý của Moriarty: Chương trình khuyến mãi sự kiện

Mẫu thư đơn giản của email marketing 

Mẫu thư này được gửi đi đã mang đến cho họ nhiều lợi nhuận như: 

  • Tỷ lệ mở 24,8%
  • 4,8% tỷ lệ nhấp
  • Doanh thu $ 9,942,99

Bố cục của mẫu email đảm bảo tính đơn giản với biểu trưng lớn ở trên cùng, nội dung và nút CTA lớn. Mục tiêu hướng đến của email chính là lưu lượng truy cập đến sự kiện của nó. Qua đó đảm bảo được màu sắc và văn bản lớn trong CTA ngày càng trở nên hoàn hảo vì nó hướng mắt người chơi thẳng vào sự kiện đó.

Zapier: Quảng cáo blog

Mẫu email marketing mà Zapier mang đến thực hiện với mục đích quảng bá các bài đăng trên blog của thương hiệu tiếp cận khách hàng để họ quyết định đăng ký. Mẫu email của thương hiệu này có đặc điểm là rất đơn giản chỉ bao gồm một phần nội dung chính để trực tiếp quảng bá cho khách hàng. Tại đây có nhiều khách hàng đang sử dụng nền tảng nên thương hiệu này đã chọn một chủ đề có liên quan. 

Mẫu email marketing mà họ đưa ra cũng có các bài đọc đã được đề xuất khác từ nhóm blog Zapier. Mục đích hoạt động của họ cũng chính là để thu hút lượng truy cập lớn vào email.   

Zapier: Quảng cáo blog

Mẫu email chất lượng, ngắn gọn

MarketA Peel: Mẹo nhanh

Bản tin email có hình thức tương đương như các tạp chí nhỏ, trong đó có chứa đầy đủ nội dung liên quan đến các câu chuyện, bài học và cả các bước đi tiếp theo. Tuy nhiên đây chưa phải là cách duy nhất mà họ sử dụng để hướng dẫn cũng như truyền cảm hứng cho người đọc.  

Đối với những người không có quá nhiều thời gian, việc chia sẻ về các mẹo ngắn và nhanh cũng thu hút họ nhiều hơn, cụ thể như đối tượng chính là các chuyên gia kinh doanh của MarketA peel.

Email này thực sự lạnh lùng với tiêu đề vô cùng đơn giản có kết hợp thêm một video với mục đích thảo luận về chủ đề. Bên cạnh đó, email này cũng bao gồm các liên kết có ảnh hưởng đến các bài báo liên quan tác động vào chủ đề cốt lõi để đưa ra quyết định tốt hơn. Mẫu email này hoạt động hiệu quả vì có tính ngắn gọn, dễ hành động và đồng thời có thể cung cấp cho người đọc danh sách các liên kết blog. 

WallStreetZen: Thông tin chi tiết miễn phí

Đa số tâm lý của khách hàng đều có mong muốn được tìm hiểu qua những thông tin chi tiết miễn phí. Đặc biệt những thông tin đó đến từ chuyên gia, những người đáng để tin tưởng. Khi đó mọi người sẽ không cần bố cục cụ thể hoặc những thiết kế lạ mắt mà chỉ cần một văn bản hoạt động tốt.  

Bên cạnh đó, mẫu bản tin email của Wall Street Zen cũng có sử dụng thêm các  biểu tượng cảm xúc trong dòng chủ đề để khách hàng nhìn một cách rõ ràng hơn. Đây cũng là cách để thương hiệu này thu hút khách hàng tìm hiểu hết các sản phẩm của họ. 

Các mẫu email marketing được chia sẻ trên rất hiệu quả trong việc thúc đẩy kết quả doanh thu đã được các doanh nghiệp áp dụng. Bạn cũng có thể tìm hiểu và áp dụng để đưa khách hàng đến với thương hiệu của mình và chủ động tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên mọi người sẽ tìm được cho thương hiệu của mình một mẫu email phù hợp nhất.

Nhìn lại các mẫu email marketing hiệu quả năm 2021 của các doanh nghiệp áp dụng email marketing !

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *