mẫu email quảng cáo sản phẩm

Các mẫu email quảng cáo sản phẩm tăng tỷ lệ chuyển đổi

Tiếp thị sản phẩm và dịch vụ qua email có thể thay đổi công cuộc bán hàng của doanh nghiệp. Trong thời đại kỹ thuật số phương pháp tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu cũng trở nên hiện đại hơn. Các mẫu email quảng cáo sản phẩm được tận dụng ở mức tối đa nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi và tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Nếu doanh nghiệp còn đang băn khoăn trong việc chọn email quảng cáo, hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến những mẫu email quảng cáo sản phẩm nổi bật nhất!

Runkeeper

mẫu email quảng cáo sản phẩm - Runkeeper

Runkeeper hiểu khá tốt về giao tiếp qua email. Với mọi hoạt động giao tiếp, thương hiệu đều nhằm mục đích thu hút người dùng của mình trở lại – bằng cách rất thân thiện.

Nếu định sử dụng mẫu email quảng cáo này, người dùng của doanh nghiệp sẽ trở nên nhiệt huyết hơn. Đặc biệt là những người không còn trả lời email nữa, bằng cách tiếp cận một cách nhẹ nhàng và giao tiếp chi tiết, rõ ràng.

Runkeeper sử dụng những cụm từ như “Chào bạn” và “Bạn thật tuyệt”. Đây là những từ có thể thu hút khách hàng hiệu quả và là sự chào đón và khiến họ cảm thấy được trân trọng.

UncommonGoods

mẫu email quảng cáo sản phẩm

UncommonGoods, một cửa hàng bán lẻ trực tuyến bán quà tặng độc đáo, đồ trang sức và đồ trang trí nhà cửa, v.v., đã trang trí bản tin email của mình với chủ đề mang tính “gấp rút”.

Thương hiệu cho thấy cảm giác cấp bách nên được định dạng, thiết kế và gửi đến khách hàng như thế nào – từ đó thúc đẩy họ hành động ngay lập tức.

Nếu CTA email thiếu tính khẩn cấp, doanh nghiệp cũng đã biến những mong muốn của khách hàng trở nên nguội lạnh. Có thể, lần sau khi họ hỏi đến, doanh nghiệp đã không còn kinh doanh nữa.

UncommonGoods đã phát triển một chiến lược email thông minh giúp chuyển đổi doanh số bán hàng nhanh hơn, cải thiện thương hiệu, nhận được sự trung thành và tin cậy. Với một trang web hấp dẫn như thế này, các chiến dịch email cũng cần phải độc đáo.

Xem thêm: 5 quy tắc viết nội dung email marketing giúp bán mọi sản phẩm

Bonobos

mẫu email quảng cáo sản phẩm - Bonobos

Trong các chiến dịch email, hãy tạo lời gọi hành động đơn giản và rõ ràng. Đây là một cách thông minh để thu hút đối tượng tiềm năng nhấp vào. Bonobos đã cho thấy một chiến dịch email tương tác và đơn giản, truyền cảm hứng cho khách hàng hành động.

Các tin nhắn mơ hồ sẽ làm giảm tác dụng hứng thú của người đăng ký email và khách hàng. Hãy chia nhỏ thông điệp và làm cho nó rõ ràng. Sử dụng các từ và thuật ngữ đơn giản mà mọi người hiểu.

Email của doanh nghiệp sẽ có kết quả tốt hơn nếu cung cấp giá trị to lớn cho khách hàng của mình. Bonobos biết bí mật này. Do đó, họ sẽ không gửi rác vào thư mục thùng rác ngay khi người nhận nhận được.

Focus Pointe Global

Focus Pointe Global

Focus Pointe Global, một công ty đã tạo điều kiện cho các cuộc thảo luận nghiên cứu tiếp thị trong 25 năm có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về đối tượng email.

Chiến lược cuối cùng là chuyển đổi khách hàng tiềm năng bình thường thành các thành viên nhóm tập trung trung thành. Bởi vì, khi đó, 43% trong số họ sẽ chi tiêu nhiều hơn. Sự đơn giản là chìa khóa cho Focus Pointe Global và chiến lược email của họ.

Khi thông tin quan trọng xuất hiện trong dòng tiêu đề email và được cung cấp bằng các thuật ngữ đơn giản và ngắn gọn. Nó sẽ thu hút sự chú ý của mọi người khi họ quét qua email của mình.

Nếu thông tin của doanh nghiệp chỉ rõ ràng ở cuối email, đó là một sai lầm to lớn, vì khán giả có thể không đủ kiên nhẫn để đọc hết.

AmazonLocal

AmazonLocal

Nếu doanh nghiệp tạo các email đơn giản và bao gồm một lời kêu gọi hành động, thì sẽ có nhiều người thực hiện hành động hơn. Amazon Local làm tốt điều đó. Đôi khi, công ty gửi email, yêu cầu phản hồi của người dùng. Điểm thú vị của tất cả là CTA xuất hiện tự nhiên.

Là một thương hiệu bán lẻ, Amazon Local có một chiến lược đơn giản nhưng tuyệt vời mà doanh nghiệp có thể học hỏi. Điều này cho phép khán giả nhấp vào một nút hoặc liên kết đơn giản và đưa ra phản hồi của họ.

Từ các lựa chọn được thực hiện bằng cách nhấp vào “thích” và “không thích”, Amazon Local sẽ biết chính xác những gì người dùng muốn. Việc nhấp chuột trở thành một yêu cầu – do đó, các email được gửi đến khách hàng sẽ được lọc cho phù hợp với yêu cầu của họ.

PayPal

PayPal

PayPal là bộ xử lý thanh toán phổ biến nhất thế giới, được hàng triệu công ty vừa, nhỏ và đa quốc gia sử dụng. Trong một thời gian dài, PayPal sử dụng tiếp thị qua email để xây dựng sự tương tác có chất lượng với người dùng. Doanh nghiệp sẽ thấy thương hiệu này sáng tạo và chiến lược như thế nào trong suốt thời gian qua.

Khi gửi và nhận tiền từ bạn bè, khách hàng và những người khác, thương hiệu này sẽ thu thập dữ liệu của họ, ghi lại chúng và bắt đầu xây dựng mối quan hệ qua email. Đó là một chiến lược tăng trưởng mạnh mẽ.

Trong mẫu email trên, doanh nghiệp có thể thấy rằng chiến dịch tiếp thị qua email của Paypal kết nối với bạn bè mà chúng ta có thể liên hệ ngay lập tức.

Harpoon Brewery

Harpoon Brewery

Không có cách nào tốt hơn để củng cố mối quan hệ của doanh nghiệp với khách hàng hiện tại bằng cách liên tục gửi các email mang tính giáo dục và truyền cảm hứng. Điều này giúp thể hiện rằng doanh nghiệp thực sự quan tâm đến họ.

Mặc dù, email ngày nay được tự động hóa, nhưng họ sẽ cảm thấy rằng doanh nghiệp đang viết cho mình vào thời điểm đó. Khi gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật đến khách hàng, sẽ là hành động đang làm giàu vòng quen biết hiệu quả.

Rip Curl

mẫu email quảng cáo sản phẩm - Rip Curl

Rip Curl  là một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu, phục vụ cho những người lướt sóng từ năm 1969. Công ty coi trọng người dùng của mình. Với mục tiêu chính, họ đã làm việc không mệt mỏi để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Mặc dù khách hàng không phải là người thích lướt sóng, nhưng email này vẫn gợi sự hấp dẫn và thỏa mãn lòng hiếu kỳ của họ. Là một thương hiệu đáng tin cậy, Rip Curl đủ sáng tạo để phát triển một tiêu đề nổi bật để cung cấp sức mạnh quảng cáo cho email.

Bonafide

Bonafide

Bonafide là một công ty giải pháp thanh toán y tế hỗ trợ các nhà y tế, bệnh viện, viện y tế trong việc chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Khi nói đến việc nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, Bonafide sử dụng tiếp thị qua email để thúc đẩy tăng trưởng.

Là một thương hiệu luôn lắng nghe khách hàng, trong mỗi email họ gửi, có một phần nhắc nhở người nhận lý do tại sao họ lại nhận được những email như vậy. Điều này giúp người đọc xác định tính hữu ích của email và có thể thực hiện hành động dễ dàng và nhanh chóng hơn.

jetBlue

email quảng cáo sản phẩm - jetBlue

Không nghi ngờ gì nữa, jetBlue có một trong những mẫu email quảng cáo sản phẩm tốt nhất mà doanh nghiệp có thể nghĩ đến. Họ sử dụng các câu hỏi để thu hút khách hàng. Và họ còn làm cho nó thú vị hơn bằng cách cá nhân hóa email.

Và cuối cùng, họ có thể tạo ra một lời kêu gọi hành động hoàn hảo, bằng cách giới thiệu dịch vụ của mình với một món quà miễn phí đi kèm. Doanh nghiệp có thể thu thập rất nhiều bài học từ chiến dịch email của jetBlue.

Mỗi một mẫu email quảng cáo sản phẩm của các thương hiệu được nhắc đến ở trên đều có những điểm mạnh riêng. Hãy tham khảo và đúc kết lại kinh nghiệm để thiết kế một email quảng cáo thực sự thu hút cho riêng mình. Mong rằng những chia sẻ ở trên của chúng tôi có thể giúp thành công hơn trong việc quảng bá sản phẩm.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *