Cách bán hàng ra thị trường nước ngoài không cần vốn

Cách bán hàng ra thị trường nước ngoài không cần vốn

Thương mại quốc tế đang trở thành mục tiêu của rất nhiều doanh nghiệp xuất hiện trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên đa số những doanh nghiệp nhỏ chưa phát triển mạnh thường lo lắng về nguồn vốn cần có để đầu tư ra nước ngoài. Tuy nhiên vấn đề này có thể được giải quyết khi mọi người biết cách bán hàng ra thị trường nước ngoài

Bán trên trang web hiện tại, giao hàng từ Mỹ

Khách hàng quốc tế của bạn có thể mua trực tiếp từ trang web của bạn ở Hoa Kỳ và bạn có thể giao hàng cho họ đến địa điểm quốc tế của họ. Đây là cách nhanh nhất để bắt đầu bán hàng quốc tế. Mặc dù bạn sẽ phải biết các hạn chế về hải quan, thuế và vận chuyển, nhưng nhà cung cấp lô hàng hiện tại của bạn có thể hỗ trợ.

Bán trên trang web hiện tại, giao hàng từ Mỹ

Bán trên trang web hiện tại, giao hàng từ Mỹ

Xem thêm: Bán hàng ra nước ngoài như thế nào để đạt hiệu quả?

Bán sản phẩm của bạn trên thị trường quốc tế

Bạn có thể bán sản phẩm trên các thị trường quốc tế như eBay, Buy.com và Rakuten để bắt đầu tạo doanh thu từ khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ Đối với bán hàng giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, Alibaba là một trang web tốt để liệt kê các sản phẩm của bạn. Gần đây, chúng tôi đã nói chuyện với một giám đốc điều hành của Alibaba về điều đó, trong “Cách tìm nguồn sản phẩm từ Trung Quốc và bán ở đó”.

Bán sản phẩm của bạn trên thị trường quốc tế

Bán trên trang web hiện tại, giao hàng từ Mỹ

Vận chuyển quốc tế bằng dịch vụ của bên thứ ba

Có một số tùy chọn có sẵn để vận chuyển quốc tế nếu bạn có đủ khả năng chi vài đô la một tháng để làm việc với bên thứ ba. Sử dụng dịch vụ như Bongo International, MyAmericanShipper hoặc GetMyUSMail, cho phép bạn vận chuyển tất cả các lô hàng quốc tế đến một địa chỉ duy nhất ở Hoa Kỳ. Sau đó, nhà cung cấp dịch vụ sẽ chuyển tiếp đơn đặt hàng đến điểm đến quốc tế, xử lý tất cả các vấn đề phức tạp về hải quan, nghĩa vụ và quy định.

Sử dụng dịch vụ hợp nhất vận chuyển như Border Jump để vận chuyển các đơn đặt hàng quốc tế đến một trung tâm của Hoa Kỳ và nhà cung cấp dịch vụ sẽ hợp nhất các đơn đặt hàng theo quốc gia và vận chuyển chúng cùng nhau cho khách hàng cuối, giúp giảm chi phí vận chuyển

Đăng ký với một trang web mua sắm thay mặt cho khách hàng quốc tế, sau đó hợp nhất và vận chuyển đơn hàng ra quốc tế. Các công ty cung cấp dịch vụ này là MyAmericanShopper và American-Checkout.

Xem thêm: Các hình thức bán hàng ra thị trường nước ngoài với chi phí thấp

Giao hàng quốc tế

Nếu bạn sử dụng nhà cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, hãy kiểm tra xem họ có giao hàng quốc tế hay không. Điều này có thể cho phép bạn bắt đầu bán ở đó ngay lập tức. Nếu không, bạn có thể theo đuổi hai lựa chọn khác là tìm nhà cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi sẽ giao hàng quốc tế hoặc tìm nhà cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi ở nước ngoài. Điều này sẽ chỉ hoạt động nếu trang web của bạn bán các sản phẩm được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ thả hàng nước ngoài hoặc bạn sẵn sàng thay đổi bộ sản phẩm của mình.

Giao hàng quốc tế

Giao hàng quốc tế

Hợp tác với một công ty nước ngoài 

Tùy chọn này sẽ hoạt động tốt nếu khách hàng của bạn tập trung ở một khu vực nhất định. Bạn có thể thiết lập mối quan hệ với một hoặc nhiều công ty thực hiện và hậu cần trong khu vực đó và vận chuyển cho họ sản phẩm của bạn với số lượng lớn. Sau đó, họ có thể thực hiện các đơn đặt hàng trực tiếp cho khu vực mà doanh nghiệp mong muốn. 

Điều này đang được thực hiện bởi nhiều nhà bán lẻ lớn hơn, ví dụ, những người lấy sản phẩm của họ từ khu vực Trung Quốc và Đài Loan. Thay vì vận chuyển sản phẩm đến Hoa Kỳ trước và sau đó vận chuyển lại cho khách hàng ở Trung Quốc và Đài Loan, họ đang sử dụng các đối tác hậu cần ở những khu vực đó.

Trên đó là tổng hợp những cách bán hàng ra thị trường nước ngoài dành cho các doanh nghiệp không có quá nhiều vốn. Hy vọng rằng những thông tin được đưa ra trong bài viết trên sẽ hỗ trợ phát triển thương mại quốc tế cho các doanh nghiệp.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *