lam-sach-giay-tran

Cách làm sạch đế giày trắng cực hiệu quả cực nhanh

Cách làm sạch đế giày trắng cực kì đơn giản, chỉ cần chuẩn bị 1 bài chải lớn hoặc bàn chải đánh răng và một ít nguyên liệu như giấm chanh, bột baking soda, xà phòng hay nước tẩy giày.

Bạn cảm thấy kém tự tin khi đi trên đôi giày thể thao có đế giày bị ố vàng? Bạn đã làm sạch nó nhưng những ngày sau nó lại xuất hiện? Phải làm sao đây? Đừng lo lắng hãy học ngay những mẹo làm trắng đế giày đơn giản được chia sẻ ngay trong bài viết dưới. Chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra cách làm trắng đế giày hiệu quả. Tham khảo nhé.

Tổng hợp những cách làm sạch đế giày hiệu quả

Làm sạch đế giày bằng bột giặt

Cách làm sạch đế giày trắng với bột giặt rất đơn giản, trước tiên bạn chỉ việc hòa bột giặt với một lượng nước ấm đủ dùng sao cho không quá loãng, sau đó bạn dùng 1 chiếc bàn chải đánh răng rồi nhúng qua hỗn hợp đó đánh vào đế giày. Bạn liên tục lặp lại cho đến khi cảm thấy đế giày đã được hiệu quả như mong muốn. Cuối cùng bạn chỉ việc làm tương tự như vậy với nước sạch và lau khô nó đi.

làm sạch đế giày trắng

Chắc bạn cũng không cảm thấy bất ngờ với cách làm này, bởi công dụng tẩy rửa và đánh bay vết bẩn của bột giặt là rất tốt đồng thời nó lại không gây hại đến chất liệu giày. Do đó bạn có thể làm sạch đế giày một cách hiệu quả với sản phẩm này.

Làm sạch đế giày bằng chanh tươi

Với nguyên liệu là chanh bạn có thể làm sạch đế giày trắng với nhiều cách khác nhau. Bạn có thể sử dụng lát chanh được cắt sẵn sau đó chà nơi bề mặt đến giày, tiếp tục thay lát mới và chà tiếp đến khi bạn cảm thấy đế giày đã được làm sạch.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng nước cốt chanh, bạn dùng 1 miếng vải thấm nước cốt chanh và trà ở đế giày, đây cũng là cách làm sạch đế giày trắng vô cùng hiệu quả.

Chanh có tính axit mạnh, giúp làm sạch vết bẩn một cách dễ dàng. Hơn thế đây cũng là sản phẩm làm sạch, tẩy trắng từ thiên nhiên nên hiệu quả mang lại khá cao, lại an toàn cho chất liệu giày.

Làm sạch đế giày với kem đánh răng

Để làm sạch phần đế giày bằng kem đánh răng, bạn cho kem đánh răng vào bàn chải đánh răng 1 lượng đủ dùng rồi chà nhẹ ở phần đế giày. Liên tục lặp đi lặp lại cho đến lúc bạn cảm thấy phần đế giày đã sạch. Sau đó bạn chỉ việc dùng nước sạch thấm vải rồi lau qua.

Hợp chất trong kem đánh răng không những có công dụng tẩy răng hiệu quả mà còn làm sạch vết bẩn ở một số món đồ hiệu quả. Nó lại khá an toàn nên bạn sẽ không cần lo lắng là giày mình bị bào mòn hay hư hỏng.

Làm sạch đế giày với nước tẩy giày

Nếu bạn đã áp dụng 2 cách làm sạch đế giày được chia sẻ ở trên nhưng hiệu quả chưa cao hoặc chưa làm sạch so với mong muốn của bạn, hãy sử dụng nước tẩy giày chuyên dụng. Rất đơn giản thôi, bạn chỉ việc bôi nó lên phần giày mà mình muốn làm sạch, rồi dùng khăn mỏng chà mạnh lên. Vết bẩn lập tức sẽ biến mất, đế giày sẽ trở nên trắng tinh hơn.

Nước tẩy giày chuyên dụng giúp bạn làm sạch, trắng đế giày rất hiệu quả. Bạn có thể sử dụng ở bất cứ lúc nào hoặc bất cứ đâu, tiện lợi khi đem theo đi du lịch và chụp ảnh check. Đồng thời nó cũng tẩy khá nhanh chóng, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian khi sử dụng cách làm sạch đế giày trắng bằng nước tẩy giày.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *