tay-keo-nen-tren-quan-ao1

Cách tẩy keo nến trên quần áo chỉ trong tích tắc

Bạn bị keo nến dính vào quần áo? Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để xử lý nó? Bạn cảm thấy tiếc với chiếc áo của mình? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn cách tẩy keo nến trên quần áo. Hãy áp dụng những cách được chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ thành công. Tham khảo nha.

Chẳng là vừa rồi nhân dịp sinh nhật của đứa bạn mình, tụi mình có chơi hơi quá lố nên đã vô tình làm 1 đống keo nến chảy xuống cái quần áo đi tiệc mà mình rất yêu thích. Lại cảm thấy lo lắng vì không biết cách nào xử lý nó, vừa cảm thấy vô cùng tiếc bộ đồ đi tiệc. Không biết may mắn thế nào mà gọi vào mách mẹ, vô tình được mẹ yêu truyền đạt lại cách tẩy keo nến trên áo quần rất đơn giản, và rồi mình làm theo những bước mà mẹ chỉ, đạt thành công 100%. Do đó, nhằm giúp các bạn cũng hoang mang như mình đã từng, khi bị keo nến vấy bẩn trên quần áo biết cách xử lý đúng cách, kịp thời,  chỉ trong tích tắc.

Tẩy keo nến trên quần áo tưởng không dễ ai ngờ dễ không tưởng

Nhìn thật sự khó vậy thôi, nhưng thật sự rất đơn giản nếu bạn làm đúng theo quy trình này.

Ban đầu nhé, khi bị keo nến dính ở quần áo, bạn không cần xử lý quá vội mà hãy chờ cho keo nến khô. Bởi vì nếu bạn cố gắng xử lý keo nến khi còn ướt thì chỉ làm cho tình trạng đám keo đó bị lan rộng ra, hơn thế nó còn bám sâu vào trong áo quần khiến việc tẩy nó còn khó hơn nữa. Nếu bạn cảm thấy chờ quá lâu hoặc bạn đang cần xử lý gấp, bạn có thể lấy 1 cục đá chườm lên để khiến keo nến nhanh khô hơn.

tẩy keo nến trên quần áo

Sau khi keo nến khô ở bước đầu, bạn sử dụng vật nào đó để cạo lớp keo nến đó, chẳng hạn thìa là một ví dụ nè. Bạn có thể cạo nhẹ nhàng để lớp nến khô bị bong tróc ra từ từ.

Sau đó, nếu như áo quần của bạn vẫn còn dính một chút keo nến, hãy kẹp vết dính nến ở 2 miếng giấy thấm dầu. Bởi vì sao ư. Đọc bước tiếp theo đi bạn sẽ thấy rõ công dụng của miếng giấy thấm dầu.

Bạn tiếp tục sử dụng bàn là để là vết bẩn với nhiệt độ bàn là thấp nhất. Nên là trên một mảnh vải nào đấy để tránh hư hỏng áo.

Lúc này bạn sẽ thấy những vết nến còn lại dần bị lỏng ra và dính vào giấy thấm dầu. Làm cho đến khi bạn cảm thấy nến đã được loại bỏ hoàn toàn.

Và cuối cùng chỉ cần giặt như cách giặt thông thường, đem phơi quần áo là xong.

Khi áp dụng cách tẩy keo nến trên quần áo mà mình chỉ bạn hãy lưu ý rằng không nên sử dụng đồ cậy keo nến quá mạnh sẽ làm rách áo, sờn áo. Ngoài ra bạn cũng có thể tẩy keo nến bằng các cách khác như dùng nước nóng, dùng cồn. Tuy nhiên để đảm bảo cho chất liệu áo vẫn được giữ như cũ hay với những loại áo chất liệu “khó chiều” thì mẹ của mình bảo nên áp dụng theo cách này là tốt nhất.

tẩy keo nến trên quần áo

Hi vọng rằng với chia sẻ về cách tẩy keo nến trên quần áo kể trên sẽ giúp bạn loại bỏ nhanh chóng đống nến đáng ghét đó khỏi bộ cánh yêu thích của mình. Nếu bạn có cách nào hay ho hơn, đơn giản hơn đừng quên chia sẻ với website để được nhiều người biết đến bạn nhé. Và đương nhiên, chia sẻ bài viết này để những ai đang cùng quan tâm sẽ biết cách tẩy keo nến trên quần áo trở thành dễ dàng hơn.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *