Sân chơi tại trường mầm non quận Bình Thạnh

Cảm nghĩ sau lần ghé thăm panda kids – trường mầm non tốt quận Bình Thạnh

Panda Kids – Một trong những trường mầm non tốt tại quận Bình thạnh  được thành lập vào năm 2005 cho đến nay trường đã và đang dạy dỗ và nuôi dưỡng thành công cho hơn 1000 bé. Thời gian gần đây trường được sự quan tâm cũng không ít phụ huynh. Nếu bạn cũng đang quan tâm và có ý định cho bé đi học trường Panda Kids thì hãy cùng tìm hiểu về trường nhé.

Trường mầm non quận Bình thạnh Panda Kids

Sân chơi rộng rãi, an toàn, thoải mái

Ngay khi đặt chân vào trường bạn sẽ thấy ngay một sân chơi rỗng rãi thoáng mát. Tại sân chơi có rất nhiều đồ chơi khác nhau cho bé như: cầu trượt, ngựa gỗ, những ngọn núi nhân tạo cho trẻ em thích hợp cho việc rèn luyện thể chất, các ngôi nhà gỗ xinh xinh, xích đu,..

Sân chơi tại trường mầm non quận Bình Thạnh
Ngay khi đặt chân vào trường bạn sẽ thấy ngay một sân chơi rỗng rãi thoáng mát

Bên cạnh đó trường Panda Kids – Một trong những trường mầm non tốt tại quận Bình thạnh còn có lót những thảm dày lót sân chơi để tránh gây thương tích khi bé té ngã. Mặc dù là sân chơi ngoài trời nhưng được trường trồng thêm nhiều cây xanh nên không giao lúc nào cũng mát mẽ, thoáng đãng cho các bé.

Phòng học thông thoáng, đầy đủ ánh sáng

Bước vô các lớp học bạn sẽ cảm nhận ngay được không khí vui vẻ của các bé cùng các cô trong các buổi học hay hoạt động trong lớp. Trên tường được dán rất nhiều những hình ảnh vui nhộn, màu sắc giúp kích thích sự sáng tạo và gần gũi với bé.

Cơ sở vật chất tại trường mầm non quận Bình Thạnh
Ánh sáng ở các lớp học luôn được bảo đảm để bảo vệ đôi mắt cho bé

Ánh sáng ở các lớp học luôn được bảo đảm để bảo vệ đôi mắt cho bé. Bên cạnh đó, lớp học còn lót sàn gỗ tạo cảm giác độ thông thoáng và không gây thương tích khi vô tình bé té ngã trong lúc chơi đùa với các bạn.

Xem tiếp phần 2 để biết thêm về Trường mầm non Panda Kids nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *