Chi phí cho email marketing là bao nhiêu?

Chi phí cho email marketing là bao nhiêu?

Tiếp thị qua email chỉ đơn giản là một hình thức tiếp thị trực tuyến và là một cách để quảng bá thương hiệu của bạn đến khán giả của bạn thông qua email. Bởi vì rất nhiều người tiêu dùng đang sống và mua sắm trực tuyến, sự hiện diện trực tuyến của bạn là cơ hội để xuất hiện trước những khách hàng tiềm năng đó. Đây là nơi mà tiếp thị qua email cung cấp một giá trị duy nhất cho các doanh nghiệp. Vậy chi phí cho email marketing là bao nhiêu?

Tiếp thị qua email có chi phí cực kỳ phải chăng và có sẵn cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nhân, tổ chức phi lợi nhuận, nhà tổ chức sự kiện và bất kỳ ai khác quan tâm đến việc quảng cáo. Để giúp bạn rõ hơn về chi phí cho email marketing của doanh nghiệp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Mua nhà cung cấp dịch vụ email (ESP)

Mua nhà cung cấp dịch vụ email (ESP)

Làm việc với nhà cung cấp dịch vụ email là cách duy nhất doanh nghiệp của bạn có thể tận dụng tiếp thị qua email và các công cụ khác như tự động hóa email. Bạn có thể sử dụng nó để gửi thông điệp đến các nhóm lớn hoặc người đăng ký, đồng thời cung cấp các email chuyên nghiệp.

Với nhà cung cấp dịch vụ email, bạn sẽ được hưởng lợi từ các mẫu email chuyên nghiệp, các công cụ giúp bạn phát triển và quản lý danh sách email của mình cũng như các tính năng theo dõi cho bạn biết ai đang mở và tương tác với các chiến dịch của bạn. Ngoài ra, bạn được đảm bảo tỷ lệ gửi, vì vậy bạn sẽ biết email của mình đang đến đúng người.

Với phần mềm tiếp thị qua email Constant Contact, bạn được dùng thử miễn phí trong 60 ngày đầu tiên. Điều này rất tốt cho những doanh nghiệp mới bắt đầu. Hoàn toàn không có rủi ro và không cần thẻ tín dụng. Ngoài ra, bạn có toàn quyền truy cập vào tất cả các công cụ tiếp thị qua email của chúng tôi, cũng như trợ giúp trực tiếp của chuyên gia và các tài nguyên trực tuyến.

Bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào, nhận được chiết khấu đặc biệt nếu bạn là tổ chức nhượng quyền thương mại, tổ chức phi lợi nhuận hoặc nếu bạn trả trước sáu hoặc mười hai tháng. Ngoài ra còn có đảm bảo hoàn tiền nếu bạn quyết định đóng tài khoản của mình trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Chạy chiến dịch tiếp thị qua email của bạn

Chạy chiến dịch tiếp thị qua email của bạn

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc hoạt động đơn lẻ, rất có thể bạn không có nhiều thời gian để thêm một nền tảng tiếp thị hoàn toàn mới vào những ngày bận rộn.

Với các công cụ phù hợp, bất kỳ ai cũng có thể trở thành một nhà tiếp thị email. Một lợi ích tuyệt vời khác của tiếp thị qua email là bạn có thể lên lịch gửi email đi bao lâu tùy thích. Đây là một thủ thuật tiết kiệm thời gian mà tất cả các nhà tiếp thị email giỏi nhất sử dụng để đem lại lợi ích cho họ. Bạn cũng có thể thiết lập một loạt email tự động để gửi cho người đăng ký nội dung được nhắm mục tiêu trong danh sách email của bạn dựa trên các hành động của họ.

Vấn đề là, chiến lược tiếp thị qua email tuyệt vời cần rất ít thời gian để hoàn thành, giúp bạn có thể tự do chú ý đến các khía cạnh khác của hoạt động kinh doanh của mình.

Nếu bạn trả tiền cho một nhân viên chuyên dụng, đại lý tiếp thị hoặc người làm việc tự do để thực hiện tiếp thị qua email của bạn, thì chi phí này có thể từ $ 15 – $ 100 + mỗi giờ. Tuy nhiên, với Constant Contact, bạn sẽ không cần phải thuê thêm bất kỳ trợ giúp nào và có thể chạy các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số và email thành công với các tài nguyên bạn đã có.

Công việc thiết kế và hình ảnh

Công việc thiết kế và hình ảnh

Một điểm khác biệt lớn giữa email truyền thống và email marketing, đó là email marketing cho phép bạn đưa yếu tố thiết kế vào email của mình. Lợi ích của một thiết kế tốt là nó có thể giúp thu hút sự tham gia của khách hàng và chuyển đổi email thành doanh số bán hàng.

Ví dụ: bạn có thể xây dựng thương hiệu cho email của mình, bao gồm hình ảnh về sản phẩm hoặc ảnh lưu trữ hoặc thậm chí sử dụng các video hoặc gif vui nhộn.

Các công ty thuê một nhà thiết kế nội bộ hoặc một nhà thiết kế tự do để xây dựng và xây dựng thương hiệu cho các mẫu email của họ. Chi phí này có thể rất lớn, từ $ 25 – $ 150 mỗi giờ.

Constant Contact dễ dàng tạo, xây dựng thương hiệu, thiết kế và tùy chỉnh email. Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu email miễn phí mà bạn có thể sử dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm văn bản! Bạn không cần phải thuê một nhà thiết kế hoặc nhân viên web để tạo ra các email có giao diện chuyên nghiệp để chuyển đổi.

Ngoài ra còn có kho ảnh miễn phí để bạn sử dụng trong các chiến dịch email của mình mà không phải trả thêm phí. Mua kho ảnh có thể tăng thêm, vì vậy đây là một chi phí khác mà bạn có thể đánh dấu là miễn phí.

Tóm lại, chi phí cho email marketing hoàn toàn xứng đáng với những cơ hội mà nó đem lại. Chỉ cần doanh nghiệp làm việc với công cụ tiếp thị qua email phù hợp, những gì bạn nhận lại xứng đáng với số tiền nhỏ hàng tháng đó. Vì vậy, đừng để chi phí ngăn cản bạn đưa ra quyết định tuyệt vời cho doanh nghiệp của mình. Sử dụng tiếp thị qua email để đưa thông điệp của bạn đến với khán giả.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *