máy lọc không khí 7 bước lọc

Chỗ nào bán máy lọc không khí diệt khuẩn 7 bước lọc

Trên thị trường hiện nay, các loại máy lọc không khí 7 bước lọc đang là sản phẩm được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Tuy nhiên, một trong những quan ngại của người mua hàng là liệu các loại máy lọc này có tạo âm thanh ồn ào hay không? Nếu bạn cũng đang có thắc mắc tương tự, thì những thông tin dưới đây mà mình đúc kết được sẽ giúp ích được cho bạn đấy.

Độ ồn thông thường của máy lọc không khí 7 bước lọc cho gia đình

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tìm được nhiều loại máy lọc không khí với giá cả, mẫu mã đa dạng, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trên thực tế, cơ chế hoạt động chung của máy lọc không khí nào cũng sẽ tạo ra lượng âm thanh nhất định, chỉ số này có thể nhỏ hoặc lớn, nhưng không có loại máy nào có thể ngăn chặn hoàn toàn việc tạo ra tiếng. Vì vậy, bạn chỉ nên tìm mua những loại máy lọc không khí tạo ra âm độ thấp nhất.

Thông thường, các loại máy lọc không khí trong nhà thường có âm độ dao động trong khoảng từ 15dB đến 50dB, mức độ ồn của máy lọc sẽ thay đổi và phụ thuộc vào công suất hoạt động của máy. Để lựa chọn được máy lọc với độ ồn thấp, bạn có thể cân nhắc những loại máy có độ ồn dưới 30dB, chỉ bằng âm thanh của làn gió khẽ hoặc tiếng thì thầm nhẹ nhàng và sẽ không quá ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình.

Không gian phù hợp với máy lọc không khí 7 bước lọc gia đình

Đối với máy lọc không khí gia đình, bạn có thể dựa trên nhu cầu của mình để đặt máy ở bất cứ phòng nào trong nhà. Tuy nhiên, nếu cân nhắc đến độ ồn của máy, bạn cần chú ý đến diện tích phòng mà mình sẽ đặt máy.

  • Đối với phòng có diện tích 15m2 đến 20m2, những máy có độ ồn dưới 35dB sẽ là lựa chọn phù hợp.
  • Phòng từ 20m2 đến 40m2 sẽ phù hợp với máy lọc có độ ồn từ 35dB đến 40dB.
  • Còn đối với phòng trên 40m2, bạn có thể chọn máy lọc có độ ồn trên 40dB.
máy lọc không khí 7 bước lọc

Mẹo sử dụng máy lọc không khí cho gia đình

Đầu tiên, bạn cần chọn mua máy lọc với công suất và độ ồn phù hợp với diện tích phòng để đảm bảo hiệu quả hoạt động của máy. Bên cạnh đó, bạn nên đóng kín cửa để máy lọc hoạt động tốt hơn và không tốn quá nhiều điện năng. Những loại máy lọc hiện đại sẽ có nhiều chức năng khác nhau, bạn hãy đảm bảo hiểu được cách sử dụng rõ ràng để đạt được kết quả tốt nhất khi sử dụng cho gia đình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu máy lọc hiện đại, hiệu quả và có âm độ vừa phải, chắc chắn bạn nên cân nhắc đến sản phẩm máy lọc không khí MAP-07A đến từ thương hiệu Malloca. Thiết bị này không chỉ được thiết kế với 7 màng lọc tân tiến nhất, bao gồm màng lọc HEPA hiện đại tiêu chuẩn, mà còn được thiết kế với công suất phù hợp, chỉ tạo ra độ ồn khoảng 29,5dB. Xuyên suốt quá trình sử dụng, gia đình bạn sẽ không bị làm phiền bởi tiếng ồn khó chịu, mà vẫn đảm bảo lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn, mùi hôi…

máy lọc không khí 7 bước lọc cho gia đình

Như vậy, bạn có thể thấy được là máy lọc không khí thực sự cũng không quá ồn gây khó chịu, do đó hãy mạnh dạn sắm ngay thiết bị này về cho gia đình nhé.

Tham khảo: Mua máy lọc không khí chạy êm

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *