Mua máy nước nóng lạnh hiệu nào đẹp an toàn

Có nên mua cây nước nóng lạnh tiết kiệm điện cho gia đình

Cây nước nóng lạnh gia đình Malloca MWD-1834B sở hữu nhiều tính năng hiện đại và đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên, có khá nhiều người đang quan tâm đến vấn đề tiêu thụ điện của những chiếc máy này, liệu rằng chúng có gây lãng phí điện năng trong quá trình sử dụng hay không?

1. Cây nước nóng lạnh gia đình Malloca MWD-1834B có gây lãng phí không?

Việc sử dụng một thiết bị hiện đại chỉ để có nước nóng và lạnh để dùng thì có thực sự cần thiết không? Thực tế, cây nước nóng lạnh gia đình hiện đại như sản phẩm của Malloca còn đem lại nhiều giá trị hơn bạn nghĩ, không chỉ cung cấp nguồn nước nóng lạnh để dùng, mà còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thứ:

Khả năng tiết kiệm điện năng

Cây nước nóng lạnh gia đình MWD-1834B sử dụng công nghệ làm lạnh Block – là công nghệ làm lạnh sâu phổ biến nhất hiện nay, được ứng dụng hầu hết trên các thiết bị hiện đại nhất. Công nghệ này giúp nước làm lạnh sâu tương tự như nước để tủ lạnh một cách nhanh chóng, Việc này không những giúp bạn tiết kiệm được không ít điện năng tiêu dùng, mà còn có thể cung cấp nước lạnh liên tục, đáp ứng được cả nhu cầu sử dụng cao như trường học hay văn phòng.

So sánh với việc tự đun nước hay tự làm lạnh 

Việc sử dụng cây nước nóng lạnh trực tiếp còn giúp bạn tiết kiệm cả về công sức và thời gian. Nếu không có sự hỗ trợ của máy, bạn sẽ phải tự đun nước sôi khi cần, hay phải chờ tủ lạnh làm mát nước. Điều này không chỉ tốn công sức và thời gian chờ đợi, mà còn là nguồn nhiên liệu khác nhau để xử lý nhiệt nữa.

cây nước nóng lạnh gia đình

Tuổi thọ và thời gian bảo hành định kỳ cao

Những dòng thiết bị hiện đại như cây nước nóng lạnh MWD-1834B luôn đi cùng với chất liệu đảm bảo, đem lại độ bền cao và kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Những thiết bị này đều có chế độ bảo hành, bảo trì định kỳ và rõ ràng, giúp cho máy vận hành được trơn tru trong thời gian dài nhất có thể.

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian là lợi ích cuối cùng cuối cùng và cũng là nổi bật nhất. Cây nước nóng lạnh gia đình được xem như giải pháp hữu hiệu cho những người có cuộc sống bận rộn. Việc có ngay nguồn nước nóng hoặc lạnh sẽ giúp bạn tiết kiệm được khối lượng thời gian không nhỏ và ưu tiên cho những công việc khác, đặc biệt về phía bản thân và gia đình.

Như vậy có thể khẳng định, việc sử dụng máy lọc nước không hề gây lãng phí mà còn giúp bạn tiết kiệm hơn, cả vật chất lẫn tinh thần.

2. Cây nước nóng lạnh gia đình Malloca MWD-1834B

Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những đặc điểm vượt trội của MWD-1834B, để bạn thấy rõ hơn tầm quan trọng của thiết bị này với cuộc sống của mình nhé:

  • Tiết kiệm thời gian: với nguồn nóng 420W và nguồn lạnh 100W, bạn sẽ luôn có nguồn nước nóng lạnh để dùng mọi khi cần, nhất là vào ban đêm hay khi ốm đau khẩn cấp.
  • Tiết kiệm năng lượng: với hệ thống làm lạnh nén, cho độ lạnh sâu, độ bền cao và còn tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất trên thị trường.
  • An toàn khi sử dụng: chức năng khoá vòi nước nóng, thiết bị chống quá nhiệt kép sẽ đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, người già và mọi thành viên trong gia đình khi dùng sản phẩm.
  • Tính thẩm mỹ cao: thân máy làm từ chất liệu inox 304 kết hợp nhựa ABS bền bỉ, đem lại nét đẹp sang trọng cùng độ bền vượt trội. Không chỉ là một thiết bị cung cấp nước dùng, mà MWD-1834B còn là sản phẩm giúp tô điểm không gian nhà bạn thêm tầng đẳng cấp mới.
cây nước nóng lạnh

Và chính nhờ những đặc điểm vô cùng hoàn hảo trên, cây nước nóng lạnh gia đình Malloca MWD-1834B sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi không gian sống hiện đại.

Xem thêm: Lưu ý dùng máy nước nóng lạnh tiết kiệm điện cho gia đình

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *