lọc nước dưới chậu rửa

Có nên mua lọc nước dưới chậu rửa uy tín

Ô nhiễm nguồn nước hiện nay đang là một vấn đề đáng báo động, các nguồn nước sinh hoạt hàng ngày không thể đảm bảo thanh lọc được tất cả tạp chất. Vậy nên, việc lắp một máy lọc nước dưới chậu rửa là rất cần thiết đối với mỗi gia đình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao máy lọc lại cần thiết và quan trọng như vậy nhé.

1. Thực trạng nguồn nước hiện nay

Tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng, kéo theo vấn đề ô nhiễm nguồn nước, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe chúng ta, nhất là tại các khu đô thị đông đúc, người dân hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn nước máy. Tuy nhiên, với hệ thống xử lý nước tại các nhà máy cung cấp nước không thể khử sạch hoàn toàn các loại vi khuẩn, hóa chất, vi sinh vật gây hại đến sức khoẻ của con người. Thế nên, việc mỗi gia đình tự trang bị máy lọc nước dưới chậu rửa là điều rất nên làm để tự chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân và các thành viên.

2. Lý do nên có thiết bị lọc nước dưới chậu rửa

Vậy một máy lọc nước dưới chậu rửa có thể làm được những gì? Chúng ta cùng xem nhé.

Loại bỏ mùi khó chịu trong nước

Một điều chúng ta thường cảm thấy khó chịu khi dùng nguồn nước máy chưa qua máy lọc là đôi khi nước có mùi clo rất khó chịu, thậm chí là mùi tanh. Khi sử dụng máy lọc nước với công nghệ hiện đại như màng lọc sợi rỗng, nước hoàn toàn khử được mùi khó chịu như mùi clo, mùi tanh và những rỉ sét lẫn trong nguồn nước.

Loại bỏ tạp chất và vi khuẩn

Máy lọc nước còn có thể giúp loại bỏ những tạp chất, hoá chất công nghiệp, vi khuẩn, nấm mốc, tảo… có kích thước vô cùng nhỏ. Một điều mà hệ thống xử lý nước thông thường ở các nhà máy không làm được. Ngăn ngừa những căn bệnh về đường tiêu hoá cũng như những căn bệnh nhiễm khuẩn nguy hiểm khỏi gia đình bạn.

lọc nước dưới chậu rửa

Tiết kiệm chi phí sử dụng nước khoáng 

Màng lọc sợi rỗng giúp lọc sạch cặn bẩn, vi khuẩn và tạp chất hóa học. Tuy nhiên, màng lọc này có thể giữ lại khoáng chất có lợi cho sức khỏe như magie, canxi… Nhừo đó, bạn và gia đình có thể sử dụng nguồn nước này thay cho nước khoáng mua ngoài, rất tiết kiệm và tiện lợi.

3. Giới thiệu thiết bị lọc nước Malloca

Và hiện nay, khi nói đến máy lọc nước dưới chậu rửa, không thể không nhắc đến sản phẩm MPC-5KCB của thương hiệu Malloca phân phối. MPC-5KCB là thiết bị lọc nước với công nghệ màng lọc sợi rỗng hiện đại được nghiên cứu và phát triển bởi Tập Đoàn Toray Nhật Bản. Sự hợp tác của 2 thương hiệu uy tín đã đem đến cho người tiêu dùng Việt chiếc máy lọc nước ưu việt có khả năng lọc mạnh mẽ kể cả những tạp chất có kích thước nhỏ 0.01 micromet. Thiết kế của MPC-5KCB vô cùng nhỏ gọn và linh động, lắp đặt dễ dàng với vài thao tác. Thiết bị giúp loại bỏ các tạp chất, hóa chất, vi chất và vi khuẩn trong nước đảm bảo cung cấp cho gia đình bạn lượng nước dùng tinh khiết và an toàn nhất.

lọc nước dưới chậu rửa

Như vậy bạn đã hiểu lý do vì sao cần đầu tư một máy lọc nước dưới chậu rửa cho gia đình rồi chứ. Để sở hữu thiết bị cao cấp cùng dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, hãy cân nhắc MPC-5KCB của Malloca nhé.

Tham khảo: Kinh nghiệm chọn bộ lọc nước gia đình uy tín

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *