máy lọc nước âm tủ bếp nhật

Có nên mua máy lọc nước âm tủ bếp Nhật

Khi nhắc đến các loại máy lọc nước lắp âm, sản phẩm máy lọc nước âm tủ bếp Nhật luôn là một trong những lựa chọn được nhiều người cân nhắc nhất. Nhưng chúng ta có thật sự nên mua loại máy lọc âm tủ của Nhật thay vì những loại máy từ nguồn sản xuất khác hay không? Nếu bạn cũng đang có thắc mắc như trên, hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây để giải đáp thắc mắc nhé.

1. Máy lọc nước âm tủ bếp Nhật có những ưu điểm gì?

Tuy mỗi loại máy lọc được sản xuất từ nhiều nguồn khác nhau sẽ có những ưu điểm khác nhau, nhưng với máy lọc nước đến từ Nhật, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những điểm cộng vượt trội so với nhiều loại máy khác.

An toàn cho sức khỏe

Đầu tiên, vấn đề an toàn sức khỏe luôn là tiêu chí sống hàng đầu của Nhật Bản, do đó, các nhà sản xuất sản phẩm gia dụng của Nhật cũng rất xem trọng yếu tố này. Hiện nay, các loại máy lọc nước cao cấp đến từ Nhật Bản phần lớn đều được sản xuất với những công nghệ lọc tiên tiến hàng đầu, được nghiên cứu và phát triển trong thời gian dài để đem lại những trải nghiệm an toàn nhất cho sức khỏe người dùng. Nếu đã nhắc đến những công nghệ phát triển đáng ngưỡng mộ, chắc chắn sẽ là một thiếu sót to lớn khi bỏ qua công nghệ màng lọc sợi rỗng. Đây là công nghệ lọc nước thuộc hàng cao cấp, với khả năng lọc sạch mạnh mẽ các chất bẩn, tạp chất, vi khuẩn, gỉ sắt, mùi clo… trong nước, nhưng không vì vậy mà các chất khoáng và nguyên tố vi lượng tốt cho sức khỏe bị mất đi. Với cấu trúc lưới lọc thiết kế thông minh, công nghệ màng lọc sợi rỗng sẽ đảm bảo đem lại cho người dùng nguồn nước sạch và an toàn nhất cho sức khỏe.

máy lọc nước âm tủ bếp nhật

Máy lọc nước âm tủ bếp nhỏ gọn

Chắc hẳn bạn đã cân nhắc đến nhiều lựa chọn khác nhau như máy lọc đứng, máy lọc để bàn hoặc máy lọc âm tủ… Nhưng nếu bạn muốn tìm được một lựa chọn giúp tiết kiệm không gian nhưng vẫn đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng, những chiếc máy lọc âm tủ của Nhật sẽ là sản phẩm hàng đầu mà bạn nên cân nhắc. Đầu tiên, không như những chiếc máy lọc đứng hay máy lọc để bàn có khối lượng đồ sộ, những chiếc máy lọc âm tủ Nhật được sản xuất với thiết kế thông minh và nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng hơn trong lắp đặt cũng như sử dụng. Hơn thế nữa, với những xu hướng thiết kế không gian sống đơn giản, hiện đại, những chiếc thiết bị lọc âm có cấu trúc nhỏ gọn sẽ là lựa chọn tối ưu nhất về không gian dành cho gia đình bạn.

máy lọc nước âm tủ bếp nhỏ gọn

Lợi về chi phí

Ví dụ, một gia đình có 4 người trung bình có nhu cầu sử dụng khoảng 5000 lít nước mỗi năm, nếu dùng nước đóng chai với giá 1.500đ/lít, trong thời gian 365 ngày, bạn sẽ cần chi ra đến 7.500.000 đồng. Trong khi đó, những bộ lọc cao cấp Nhật Bản hiện nay chỉ có giá hơn 3 triệu đồng nhưng dung tích sử dụng lên đến 5000 lít nước, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng của một gia đình thông thường nhưng có thể tiết kiệm gần gấp đôi số tiền phải bỏ ra cho nước đóng chai. Đồng thời, dùng bộ lọc nước cũng là một cách tuyệt vời để giảm thiểu số chai nhựa sử dụng và bảo vệ môi trường. 

có nên mua máy âm tủ bếp nhật

Những ưu điểm trên đây đều được thu thập dựa trên chất lượng thực tế của chiếc máy lọc MPC-5KCB được phân phối bởi Malloca, đây là một sản phẩm phù hợp cho gia đình, với mức giá vừa phải và chất lượng vượt trội. Nhờ đó, bạn sẽ an tâm hơn về sức khỏe cho bản thân và cả gia đình mình.

Với nhiều ưu điểm tuyệt vời, những chiếc máy lọc nước âm tủ bếp sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đừng ngần ngại đầu tư ngay một thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình để sử dụng lâu dài nhé!

>>> Xem thêm: Thương hiệu máy lọc nước lắp dưới chậu rửa chất lượng cao

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *