máy nước nóng lạnh

Có nên mua máy nước nóng lạnh an toàn

Hiện nay, các loại máy nước nóng lạnh an toàn đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình nhờ sự tiện ích của nó. Vì nhu cầu sử dụng nước ấm/nước lạnh trong sinh hoạt khá cao, tôi đã quyết định sắm cho gia đình một chiếc máy nước nóng lạnh cao cấp từ thương hiệu Malloca. Dù ban đầu tôi không quá mong đợi về chiếc máy này, nhưng sau 2 tháng sử dụng, tôi đã có một cái nhìn hoàn toàn khác nhờ những tiện ích mà chiếc máy Malloca này đem lại.

1. Vì sao tôi quyết định chọn mua máy nước nóng lạnh an toàn của Malloca?

Trước tiên, để tôi giới thiệu một chút về gia đình mình. Gia đình tôi là một gia đình 3 thế hệ, gồm bố tôi đã lớn tuổi, hai vợ chồng tôi và hai đứa bé nhỏ nhà tôi. Bình thường, gia đình tôi thường phải đun nước để sử dụng trong sinh hoạt, không chỉ uống mà còn dùng để pha sữa cho bố, pha sữa cho con nhỏ và pha cafe, pha trà cho hai vợ chồng tôi. Tuy nhiên, tôi và gia đình cũng cảm thấy khá bất tiện khi phải đợi nước đun sôi, sau đó đợi nước nguội vừa đủ mới có thể sử dụng, đặc biệt những lúc bận rộn cần một tách trà, một tách cafe cũng cảm thấy rất mất kiên nhẫn. Đó cũng là lý do chính tôi quyết định mua một chiếc máy nước nóng lạnh cho gia đình mình. Sau khi tham khảo từ những người đã sử dụng, tôi và gia đình đã lựa chọn Malloca trở thành nơi trao gửi niềm tin. Thật may mắn, trong quá trình sử dụng, tôi tin lòng tin của tôi đã đặt đúng chỗ khi chọn mua chiếc máy Malloca MWD-1834B của thương hiệu nổi tiếng này.

máy nước nóng lạnh

2. Những tiện ích mà tôi đánh giá cao nhất ở chiếc máy Malloca MWD-1834B

Sau hai tháng sử dụng, tôi và các thành viên trong gia đình đều rất hài lòng với chiếc máy nước nóng lạnh này của Malloca nhờ các tiện ích hữu dụng của nó.

– Bảng cảm ứng dễ dàng điều khiển

So với các nút bấm ở một số dòng máy nước nóng/lạnh đời cũ, tôi và gia đình thích bảng cảm ứng của chiếc máy này hơn rất nhiều. Bảng điều khiển cảm ứng với các phím điều chỉnh tăng/giảm nhiệt độ đi kèm với màn hình LED sắc nét hiển đi các chế độ nóng/lạnh, thời gian hiện tại cũng như nhiệt độ nước hiện tại, rất dễ dàng điều chỉnh và sử dụng đối với mọi thành viên trong gia đình.

máy nước nóng lạnh

– Máy nước nóng lạnh an toàn với trẻ nhỏ

Khi mua máy, tôi và chồng rất quan tâm vấn đề an toàn, vì nhà có cả người già lẫn trẻ nhỏ. Sau khi được tư vấn, chúng tôi biết được chiếc máy này của Malloca được thiết kế với chức năng khóa vòi nước nóng và thiết bị an toàn chống quá nhiệt kép, đi kèm với hai công tắc nóng/lạnh dễ phân biệt, tránh tối đa các trường hợp xấu xảy ra khi nhầm lẫn chế độ nóng/lạnh hoặc khi trẻ nhỏ táy máy tay chân. Sau một thời gian sử dụng, tôi rất hài lòng với những chế độ an toàn này của máy, rất an tâm khi dùng.

– Bình nước đặt bên dưới dễ thay thế

Có lẽ đối với nhiều người sử dụng các loại máy nóng lạnh đời cũ có thiết kế bình nước ngược bên trên, quá trình thay bình nước thường rất cực nhọc. Tuy nhiên, đối với dòng máy nóng lạnh Malloca có thiết kế khoang để bình bên dưới, tôi không cần phải bê bình nước nặng lên mỗi khi thay, chỉ cần đặt bình nước vào khoang trống bên dưới và nối với ống dẫn là đã có thể sử dụng. Nhờ thiết kế này mà tôi cũng có thể tự mình thay bình nước mới dễ dàng.

Với những tiện ích nổi bật kể trên, gia đình tôi thật sự rất hài lòng với chiếc máy nước nóng lạnh an toàn này của Malloca. Từ ngày có máy, mọi việc trong gia đình đều thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Hy vọng mọi người cũng có thể sắm cho mình một chiếc máy tốt và ưng ý như vậy.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *