Cửa hàng sàn gỗ tốt nhất HCM

1. Công ty Gỗ An Cường

Được thành lập năm 1994, công ty Cổ phần gỗ An Cường không ngừng phát triển và trở thành công ty hàng đầu về sản xuất, phân phối gỗ công nghiệp cho ngành trang trí nội thất như: MFC, Laminate Kingdoom, Formica Laminate, Acrylic, Veneer, ván sàn, ván thô…với hàng ngàn mẫu mã, chủng loại khác nhau.

Địa chỉ bán sàn gỗ

Đặc biệt, với ván sàn An Cường, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bới sản phẩm ván sàn Kronospan từ Thụy Sĩ và Dongwha từ Hàn Quốc với tính chịu nước, chịu lực, chống mối mọt rất cao. Với hệ khóa V –grove thông minh cũng như cạnh sàn luôn được quét sáp chống ẩm, ván sàn An Cường đã chinh phục được rất nhiều khách hàng từ dễ đến khó tính.

Xem thêm sàn gỗ Kronospan tại: https://ancuong.com/products/san-pham-chinh/van-san-1/an-cuong-flooring-made-by-kronospan/page-description.html

Xem thêm về sàn gỗ Dongwha tại: https://ancuong.com/products/san-pham-chinh/van-san-1/van-san/page-description.html

Hiện nay, công ty gỗ An Cường sở hữu hàng chục showroom lớn nhỏ trên khắp cả nước cùng hàng trăm nghìn m2 diện tích sản xuất với hàng ngàn nhân viên. Không những vậy, An Cường nắm trong tay quy trình sản xuất, máy móc hiện đại cùng công nghệ vượt bậc, đảm bảo tất cả các sản phẩm đều đạt chất lượng từ khâu nghiên cứu đến khi sản phẩm hoàn thiện.

Bên cạnh đó, tất cả những sản phẩm của gỗ An Cường đều đạt chứng nhận CQ do viện gỗ Malaysia cấp và cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đạt chứng nhận Green Lable sản phẩm xanh – sạch – thân thiện và bảo vệ môi trường của Singapore.

 2. Công ty sàn gỗ Gia Hoàng

Bên cạnh những dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chất lượng cao như Thaixin, Robina thì công ty sàn gỗ Gia Hoàng cũng cung cấp những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ như: Kosmos, Malayfloor, Morser, Excelfloor, Kingfloor… Với những dòng sàn gỗ này chúng tôi mong muốn hướng đến những khách hàng ở phân khúc có thu nhập trung bình khá. Tạo điều kiện cho mọi khách hàng đều có thể sử dụng sàn gỗ trang hoàng cho không gian nhà ở của mình.

3. Sàn gỗ Morser

Địa chỉ bán sàn gỗ

Sàn gỗ Morser với nhiều đặc tính ưu việt, sang trọng, phù hợp với khí hậu và thị hiếu sử dụng của người Việt, tuy mới tham gia vào thị trường miền Nam nhưng sàn gỗ Morser đã nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng, đại lý và các công ty thi công thiết kế ….

Trước khi cung cấp ra thị trường thường sàn gỗ Morser được kiểm tra chất lượng sản phẩm về độ trương nở chiều dày, độ bền màu ánh sáng, mức độ chống cháy do thuốc lá, hàm lượng Formaldehyde… nhằm mang đến cho khách hàng một không gian sống đẹp và an toàn khi sử dụng.

4. Công ty Sàn Gỗ Nhà Rồng

Địa chỉ bán sàn gỗ chất lượng

Công ty TNHH XNK Sàn Gỗ Nhà Rồng là một trong những nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ quốc gia có nền công nghiệp phát triển và có thương hiệu trong thị trường sàn gỗ như: Bỉ, Đức, Pháp, Thailan, Malaysia, Trung Quốc…

Công ty XNK Sàn Gỗ Nhà Rồng có tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Sàn Gỗ Nam Anh, là công ty có hơn 10 năm trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Do tầm nhìn và nhu cầu mở rộng thị trường ở khu vực phía nam năm 2014 Công ty TNHH XNK Sàn Gỗ Nhà Rồng ra đời với mục tiêu đáp ưng nhu cầu ngày càng cao về trang trí nội thất đặc biệt là sàn gỗ của khách hàng ở thị trường các tỉnh phía nam.

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *