chau-rua-chen-bang-da1

Cung cấp bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn

Các loại bồn rửa chén hiện nay thường được sản xuất với nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là các loại bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn, để đáp đứng cho nhu cầu và tiêu chuẩn sống của con người ngày càng tăng cao. Đây cũng là một trong rất nhiều lý do vì sao chúng ta nên sử dụng các loại bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn cho gia đình mình. 

bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn

1. Lý do bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn nên được sử dụng trong gia đình

Vì sức khỏe con người luôn là trên hết, tính vệ sinh và an toàn sức khỏe cũng được đề cao nhiều hơn. Hiện nay, đời sống và nhận thức của con người ngày càng được cải thiện, nhu cầu sống và tiêu chuẩn sống cũng ngày càng tăng cao. Đó cũng là lý do không ít người ý thức và quan tâm đến các vấn đề vệ sinh hằng ngày trong ngôi nhà của chính mình, đặc biệt là khu vực phòng bếp, nơi chế biến và nấu nướng thức ăn.

Để hiểu rõ hơn về lý do vì sao chúng ta nên sử dụng bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn, hãy nhìn vào con số biết nói sau đây. Nghiên cứu của Tổ chức vệ sinh Quốc gia Mỹ (NSF) cho thấy kết quả khảo nghiệm rằng 45% trên tổng số bồn rửa loại thông thường trong nhà được Tổ chức này thử nghiệm, đều có chứa vi khuẩn E.coli hoặc các loại vi khuẩn dạng coli. Nếu bạn nghĩ bồn rửa chén luôn là nơi được rất nhiều nước chảy qua mỗi ngày nên sẽ sạch sẽ hơn, chắc chắn bạn đã nhầm. Dù lượng nước được xả vào bồn mỗi ngày có nhiều đến đâu, bồn rửa chén vẫn luôn ẩn chứa vi khuẩn, đặc biệt là những vị trí tiếp nối giữa bồn rửa chén và bàn bếp, hoặc khu vực quanh miệng cống xả…

bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn

Bên cạnh đó, bồn rửa chén còn là nơi tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp đến các nguyên liệu dùng để chế biến thức ăn hoặc các vật dụng dùng để chứa đựng thức ăn. Theo lẽ đó, bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn sẽ là lựa chọn vô cùng đúng đắn, vì nếu bồn rửa chén không đảm bảo được tính an toàn vệ sinh thì không chỉ vi khuẩn E.coli mà các loại vi khuẩn khác cũng có thể xâm nhập vào cơ thể con người, và nếu sử dụng các loại bồn rửa chén thông thường, tính an toàn sức khỏe người dùng sẽ khó mà bảo đảm. 

2. Malloca – nơi cung cấp thiết bị bếp chất lượng và uy tín

Nếu đã biết tầm quan trọng của những chiếc bồn rửa được làm bằng đá khử khuẩn, càng sớm càng tốt, hãy lựa chọn cho mình những chiếc bồn đá khử khuẩn chất lượng, tiêu biểu như các sản phẩm của Malloca.

– Vì sao bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn Malloca luôn là lựa chọn hàng đầu hiện nay?

Malloca luôn cung cấp cho người dùng những bồn rửa chén được làm bằng đá khử khuẩn có chất lượng trên cả tuyệt vời. Để đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, Malloca luôn sử dụng các loại bột đá tự nhiên hoàn toàn không chứa chất độc hại đối với con người. Không chỉ vậy, các loại bồn đá Malloca luôn được sản xuất với công nghệ hiện đại đến từ Châu Âu, do đó, các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường đều được đảm bảo tuyệt đối. 

bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn

Bề mặt của bồn rửa đá cũng được phủ thêm một lớp Nano Bạc chống khuẩn, đem lại sự an tâm cho người dùng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bề mặt bồn được thiết kế nhẵn mịn, chống dính bẩn và giúp người tiêu dùng dễ dàng tiến hành vệ sinh bồn một cách nhanh chóng hơn nhưng vấn đề vệ sinh vẫn được đảm bảo.

Hãy bảo vệ sức khỏe gia đình chúng ta bằng cách sử dụng những chiếc bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn chất lượng cao nhé.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *