chau-rua-chen-bang-da2

Cung cấp chậu rửa chén bằng đá cao cấp

Trên thị trường hiện nay, các loại chậu rửa chén chất lượng cao luôn là những lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đặc biệt là các loại chậu rửa chén bằng đá cao cấp. So với các loại chậu rửa chén thông thường, các loại chậu rửa chén cao cấp sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm hơn khi sử dụng vì khả năng đảm bảo an toàn vệ sinh của nó. Hơn nữa, chất lượng và tuổi thọ của các loại chậu cao cấp sẽ bền hơn những loại chậu thông thường. Vậy khi chọn mua một chiếc bồn rửa chén cao cấp, chúng ta cần lưu ý những vấn đề gì? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

chậu rửa chén bằng đá cao cấp

1. Chất liệu: Chậu rửa chén bằng đá cao cấp & Chậu rửa chén bằng inox cao cấp

Hiện nay, hai loại bồn rửa chén phổ biến nhất xét theo phân khúc cao cấp chính là bồn rửa chén bằng đá và bồn rửa chén bằng inox, hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm khi lựa chọn hai loại bồn rửa này dưới đây.

– Chậu rửa chén bằng đá cao cấp

Đối với trường hợp lựa chọn bồn rửa chén bằng đá phân khúc cao cấp, trước hết, chúng ta nên chú ý đến chất liệu của chiếc bồn rửa đá mà chúng ta chọn. Hiện nay có hai loại bồn rửa đá là bồn rửa bằng đá nhân tạo và bồn rửa bằng đá tự nhiên, tuy nhiên loại bồn rửa bằng đá nhân tạo phổ biến hơn, và những ưu điểm của hai loại bồn rửa đá này không chênh lệch quá nhiều.

chậu rửa chén bằng đá cao cấp

– Chậu rửa chén bằng inox cao cấp

Bên cạnh các loại chậu rửa chén bằng đá cao cấp, bồn rửa chén bằng inox cũng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Trên thị trường hiện nay có bốn loại bồn rửa chén bằng inox là loại bồn làm bằng inox 201 loại bồn làm bằng inox 304, loại bồn làm bằng inox 316 và loại bồn làm bằng inox 430. Trong số đó, loại bồn bằng inox 21 và loại bồn inox 304 thường được sử dụng nhiều hơn. 

2. Kích thước bồn rửa chén

Kích thước của các loại bồn rửa chén hiện nay cũng rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm được loại chậu rửa chén bằng đá cao cấp hoặc loại chậu rửa chén bằng inox cao cấp có kích thước phù hợp với không gian bếp. Tùy theo không gian rộng hay hẹp của bếp mà lựa chọn loại bồn rửa có 1, 2 hoặc 3 hố phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý đến độ sâu của bồn rửa để việc sử dụng thuận tiện hơn cho các thành viên trong gia đình.

chậu rửa chén bằng đá cao cấp

3. Thiết kế và tính tiện dụng của bồn rửa chén 

Khi lựa chọn bồn rửa chén, thiết kế của bồn là một đặc điểm cần lưu ý vì nó có thể ảnh hưởng đến không khí và hình ảnh của căn bếp nhà bạn. Các loại chậu rửa chén bằng đá cao cấp hiện nay thường có thiết kế rất tinh tế, vừa sang trọng vừa trang nhã. Còn các loại chậu rửa chén inox cao cấp cũng được thiết kế rất dịu mắt và tiện lợi cho người dùng.

4. Lựa chọn nhà sản xuất uy tín

Yếu tố cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng khi lựa chọn một chiếc chậu rửa chén  cao cấp chính là nơi sản xuất. Khi sử dụng chậu rửa chén phân khúc cao cấp, chúng ta nên lựa chọn các loại bồn rửa có xuất xứ rõ ràng, nhà cung cấp đáng tin cậy và chế độ bảo hành hợp lý. Nếu lựa chọn của bạn là một chiếc chậu rửa chén bằng đá cao cấp, chúng tôi tin các sản phẩm của Malloca sẽ khiến bạn hài lòng. Không chỉ có xuất xứ rõ ràng, sản phẩm tiêu biểu bồn rửa chén bằng đá Malloca SMART K-500 sẽ khiến bạn an tâm khi sử dụng với những ưu điểm vượt trội về khả năng chống khuẩn của nó, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

chậu rửa chén bằng đá cao cấp

Hãy tham khảo bài viết này để rút cho mình những kinh nghiệm cần thiết khi lựa chọn những chiếc chậu rửa chén bằng đá cao cấp hoặc những chiếc chậu rửa chén inox cao cấp nhé.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *