đại lý cung cấp gỗ công nghiệp

Đại lý cung cấp gỗ công nghiệp cao cấp tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý cung cấp gỗ công nghiệp chống trầy uy tín nhưng không biết phải dựa vào đâu để chọn được sàn gỗ chất lượng tốt nhất, vậy thì đừng bỏ qua những thông tin được chia sẻ ngay sau đây nhé.

1. Những cách giúp phân biệt sàn gỗ chất lượng tốt

Hiện nay, xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng thế nên thị trường cũng ngày một đa dạng hơn về nguồn cung ứng. Không khó để bạn có thể tìm được một nơi cung cấp các sản phẩm gỗ công nghiệp với vô số quảng cáo và review. Tuy nhiên, để chắc chắn mua được gỗ chất lượng, bạn nên áp dụng những cách phân biệt sau:

Công nghệ được áp dụng

Trong tất cả những cách để phân biệt sàn gỗ chất lượng hay kém chất lượng chính là dựa vào công nghệ được áp dụng. Công nghệ sản xuất của Châu Âu hay Hàn Quốc thường được khá nhiều người tiêu dùng yêu thích vì tạo nên những cốt gỗ bền chắc và đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật khác. Công nghệ tốt sẽ giúp bạn có được sàn gỗ không chỉ có lõi gỗ cứng chắc bên trong mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ bên ngoài. Hiện nay, bạn có thể chọn mua sàn gỗ với công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ các tên tuổi nổi tiếng như Thổ Nhĩ Kỳ, Liên Ban Nga, Malaysia. Tuy nhiên giá thành của những dòng này tương đối cao. Bạn cũng không cần quá lo lắng hiện nay thị trường Việt Nam cũng có những thương hiệu cao cấp với công nghệ từ Châu Âu, tạo nên những sàn gỗ chất lượng đẳng cấp không thua kém gì sàn gỗ nhập khẩu.

đại lý cung cấp gỗ công nghiệp

Giá cả tương đương

Giá cả không phải là yếu tố quan trọng nhất để nói lên chất lượng của sàn gỗ, nhưng nếu so sánh những mức giá tương đương của những thương hiệu uy tín có thể giúp bạn xác định được có nên chọn mức chi phí đó không. Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp thường có 3 phân khúc chính: nhóm giá rẻ, giá tầm trung và cao cấp. Đương nhiên những dòng sàn gỗ giá rẻ thường đi cùng với chất lượng thấp độ bền kém, dòng sản phẩm tầm trung thường được sử dụng phổ biến hơn cả với độ bền tốt chất lượng. Khi chọn mua sàn gỗ, bạn có thể tham khảo vài thương hiệu trong cùng phân khúc, so sánh mức giá tương đương để tìm hiểu về sự chênh lệch, từ đó chọn ra sàn gỗ phù hợp cho nhu cầu của mình.

Đầy đủ giấy tờ chứng nhận

Và đương nhiên, với một công ty cung cấp sàn gỗ uy tín thì sẽ phải đảm bảo sản phẩm đầy đủ các giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc, xuất xứ, tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn về mặt chất lượng. Khi chọn mua, bạn nên cân nhắc về những giấy tờ này để xác định đâu là sàn gỗ đạt tiêu chuẩn nhé.

Thương hiệu uy tín

Và cuối cùng, dù cho chọn lựa sàn gỗ nội địa hay nhập khẩu, bạn nên chọn từ những thương hiệu đáng tin cậy đã được công nhận bởi người tiêu dùng và thị trường. Sàn gỗ thường tốn nhiều chi phí và tạo nên đẳng cấp riêng cho ngôi nhà, do đó bạn nên đầu tư xứng đáng từ đầu với thương hiệu chất lượng để tiết kiệm thời gian và chi phí.

đại lý cung cấp gỗ công nghiệp chống trầy

2. An Cường – thương hiệu cung cấp gỗ công nghiệp chất lượng dành cho bạn

Với công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu, thương hiệu gỗ công nghiệp An Cường là gợi ý thích hợp nhất nếu bạn muốn tìm kiếm sàn gỗ chống trầy chất lượng với mức giá phải chăng. Dây chuyền sản xuất tiên tiến, công nghệ hèm khóa Uniclic chất  lượng và thẩm mỹ, kỹ thuật vát cạnh V-Groove tạo nên những mẫu sàn gỗ bền chắc, cùng vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng.

gỗ công nghiệp chống trầy

Với gần 100 mã ván sàn với những trend màu vô cùng đa dạng phù hợp mọi xu hướng. An Cường chính là đáp án chuẩn xác khi bạn tìm kiếm đại lý cung cấp gỗ công nghiệp chống trầy uy tín rồi nhé.

Xem thêm:

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *