3

Địa chỉ bán sàn gỗ công nghiệp đẹp cao cấp

Các loại sàn gỗ công nghiệp đang là lựa chọn của vô số người tiêu dùng hiện nay nhờ những ưu điểm không thể phủ nhận của nó. Tuy nhiên, sàn gỗ công nghiệp cũng được chia thành nhiều loại, điều này ít nhiều cũng sẽ khiến những người tiêu dùng không có kinh nghiệm gặp bối rối trong việc chọn mua sàn gỗ công nghiệp. Nếu bạn cũng đang phân vân, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc về việc phân loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay.

1. Phân loại sàn gỗ công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp, và phần lớn chúng sẽ được phân loại dựa trên một số tiêu chí dưới đây.

Phân loại theo giá thành

Cũng như nhiều sản phẩm khác, sàn gỗ công nghiệp cũng được phân loại theo 3 phân khúc là giá rẻ, tầm trung và cao cấp. Với mỗi mức giá, chất lượng cũng sẽ khác nhau. Thông thường, các loại giá rẻ thường không có thương hiệu rõ rệt, có thể mua dễ dàng ở các cửa hàng bên ngoài. Những sản phẩm này đa phần có chất lượng không tốt, thời gian sử dụng ngắn. Còn những dòng cao cấp thì có mẫu mã đẹp và thời gian sử dụng lâu hơn.

Phân loại theo độ dày

Hiện tại, phần lớn các loại sàn gỗ công nghiệp được phân loại theo 2 tiêu chuẩn về kích thước độ dày, còn chiều dài và chiều rộng của sàn gỗ công nghiệp khá đa dạng, tùy theo các thương hiệu khác nhau. 

Dòng sàn gỗ công nghiệp có độ dày 8mm thường được sử dụng khi thi công các công trình nhà ở, văn phòng hoặc các các không gian nhỏ, có mật độ đi lại thấp.

Bên cạnh đó, dòng sàn gỗ công nghiệp có độ dày 12mm thường được sử dụng khi thi công các công trình lớn hơn và có mật độ sử dụng cao hơn, ví dụ như sân tập thể thao, các tòa nhà hành chính, phòng tập gym, khách sạn, nhà hàng…

Phân loại theo nguồn gốc xuất xứ

Hiện tại, sàn gỗ công nghiệp chỉ có 2 loại là trong nước và nhập khẩu. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như sở thích mà bạn có thể chọn lựa loại sàn gỗ phù hợp cho nhà mình.

san go cong nghiep

2. Sàn gỗ công nghiệp An Cường – Lựa chọn hàng đầu hiện nay

Trên thị trường hiện nay, không hề khó để tìm được các mẫu mã sàn gỗ công nghiệp, được đăng bán trên nhiều nền tảng mạng xã hội, các trang web cũng như các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, An Cường luôn là thương hiệu cung cấp sàn gỗ công nghiệp được người tiêu dùng cũng như những chuyên gia trong ngành đánh giá cao về chất lượng. 

san go cong nghiep

Sàn gỗ An Cường đảm bảo đạt chuẩn về chất lượng gỗ, bao gồm các tiêu chuẩn quốc tế nhằm cam kết an toàn sức khỏe người dùng. Hơn thế nữa, với cốt gỗ cùng lớp bảo vệ chất lượng cao, sàn gỗ công nghiệp An Cường giúp kháng ẩm, hạn chế tình trạng mối mọt, nấm mốc tối đa nếu được sử dụng đúng cách. Bên cạnh chất lượng sàn gỗ, An Cường còn được người tiêu dùng ưa thích bởi sự tận tâm, nhiệt tình trong khâu chăm sóc khách hàng cùng những chính sách bảo hành sản phẩm tận tình và hợp lý.

san go cong nghiep

Nếu đang có nhu cầu chọn mua sàn gỗ công nghiệp, đừng bỏ qua thương hiệu An Cường – lựa chọn hàng đầu dành cho người tiêu dùng hiện nay. 

Xem thêm: Ý tưởng trang trí phòng khách đẹp

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *