Địa điểm bán bàn ăn mặt kính hiện đại tốt nhất

Địa điểm bán bàn ăn mặt kính hiện đại tốt nhất

Nếu bạn tìm kiếm những mẫu bàn ăn được nhiều người ưa chuộng nhất, chắc chắn sẽ là một thiếu sót to lớn khi không cân nhắc đến bàn ăn mặt kính. Bên cạnh sự phổ biến về mẫu mã, loại bàn ăn này còn thường xuyên nằm trong danh sách gợi ý những lựa chọn tốt nhất cho không gian nhà nhỏ. Nếu bạn thắc mắc vì sao thì bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Nếu gia đình bạn sở hữu phòng bếp hạn chế về diện tích, hãy cân nhắc lựa chọn một chiếc bàn mặt kính bởi những lý do sau đây.

Bàn ăn mặt kính có thể nhìn xuyên thấu

Đây là một mẹo khá hay ho mà hầu hết kiến trúc sư đều khuyên bạn sử dụng nếu muốn “hô biến” không gian sống của mình. Theo đó, những mẫu bàn mặt kính có thể nhìn xuyên thấu sẽ tạo hiệu ứng thị giác rằng bàn không choán quá nhiều chỗ trong không gian bếp, từ đó sẽ mang đến cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn.

bàn ăn mặt kính

Dễ dàng phản chiếu ánh sáng

Nếu muốn không gian có cảm giác rộng rãi hơn, bạn nên tận dụng tối đa nguồn ánh sáng có được, dù là từ đèn hay từ thiên nhiên. Để đạt được hiệu quả tốt hơn trong việc này, bạn hãy lựa chọn bàn mặt kính cho căn bếp của mình. Nhờ tính chất phản chiếu ánh sáng của kính, gian phòng dù có diện tích hạn hẹp cũng sẽ trở nên sáng sủa hơn, đặc biệt nếu bạn tận dụng được nguồn ánh sáng từ tự nhiên. 

bàn ăn kính

Bàn ăn mặt kính có thể bày trí hài hòa bên cửa sổ

Như đã đề cập, nếu bạn có thể tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, bàn mặt kính sẽ gấp đôi hiệu ứng đạt được và giúp căn phòng tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát hơn. Một trong những cách giúp bạn đạt được điều này dễ dàng chính là bày trí bàn ăn bên cửa sổ. Qua đó, bạn không chỉ có thể tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên để “hô biến” không gian phòng, mà bữa cơm gia đình cũng sẽ ngon miệng và thoải mái hơn nhờ không khí trong lành từ thiên nhiên.

Hình dáng thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều hình dáng phòng 

Bàn ăn mặt kính có thể dễ dàng gia công thành nhiều loại hình dạng khác nhau như hình tròn, hình oval, hình vuông, hình chữ nhật. Do đó, bàn ăn mặt kính có thể phù hợp với nhiều hình dạng phòng khác nhau và nhiều diện tích khác nhau. 

Địa điểm bán bàn ăn mặt kính hiện đại tốt nhất

Có vô số lựa chọn trên thị trường khi bạn cần một chiếc bàn ăn chất liệu kính, tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng là lựa chọn tối ưu. Tốt hơn hết, bạn có thể tìm mua các sản phẩm bàn mặt kính được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín, tiêu biểu như AConcept.

Những mẫu bàn mặt kính Asama, Heaven, Katrine… của thương hiệu này đều nằm trong top bán chạy bởi chất lượng cao cấp cùng thiết kế tinh tế, hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng. Tất cả hoàn toàn là những lựa chọn đáng cân nhắc cho gian bếp nhà bạn.

Để mang lại cảm giác rộng rãi hơn cho một gian phòng có diện tích hạn chế, bạn hãy cân nhắc sử dụng những mẫu bàn ăn mặt kính cao cấp cho gia đình mình nhé.

Xem thêm: Mua bàn ăn phong cách bắc âu đẹp cao cấp

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *