san-van-xuong-ca-1

Địa điểm bán ván sàn gỗ công nghiệp đẹp chống ẩm

Trong quá trình sử dụng sàn gỗ công nghiệp, chắc hẳn không ít người dùng gặp phải những vấn đề không mong muốn liên quan đến chất lượng và tính thẩm mỹ của sàn gỗ. Hãy cùng chúng tôi liệt kê một số vấn đề thường gặp khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp và những lưu ý cần biết trong quá trình sử dụng để giúp sàn gỗ được bền đẹp theo thời gian.

1. Sàn bị nóng rộp

Trong quá trình sử dụng, khi chúng ta đặt trực tiếp những vật có lượng nhiệt lớn lên bề mặt sàn, ví dụ như nồi nước sôi, ly nước nóng, hoặc đồ ăn, đồ uống được hâm nóng; bề mặt sàn sẽ xuất hiện những vết trắng tròn vì ảnh hưởng từ độ nóng từ vật truyền qua. Nếu vật nóng có nhiệt độ cao được đặt trên bề mặt sàn một thời gian dài, sàn sẽ xuất hiện hiện tượng bị nóng rộp trên bề mặt sàn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của sàn. Vì vậy, chúng ta nên chú ý lót hoặc kê các miếng lót trên sàn trước khi đặt đồ nóng xuống để tránh gây ra tình trạng nóng rộp ở bề mặt sàn.

2. Sàn bị trầy xước

Khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp, chắc chắn những vết trầy xước sẽ xuất hiện ít nhiều trên bề mặt sàn và làm giảm vẻ đẹp của nó. Vì vậy, chúng ta cần cẩn thận tránh gây ra các vết xước trên sàn, nên tránh kéo đẩy những đồ vật nặng trên mặt sàn, tránh làm rơi những vật bén, nhọn lên bề mặt sàn, mà hạn chế tối đa việc mang giày, guốc gót nhọn vào phòng… Bên cạnh đó, nếu chỉ xuất hiện các vết xước nhỏ, bạn có thể sử dụng sơn đồ gỗ chuyên dụng để xử lý các vết xước trên bề mặt sàn.

3. Sàn phai màu

Sau một thời gian dài sử dụng, sàn gỗ công nghiệp sẽ có tình trạng bị phai màu dần. Tuy nhiên, mức độ phai màu của sàn gỗ cũng bị ảnh hưởng bởi chất lượng của sàn và lớp bảo vệ trên bề mặt sàn. Đó cũng là lý do chúng ta nên luôn ưu tiên lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao, được cung cấp bởi những nhãn hàng uy tín lâu đời. Sàn gỗ được sản xuất với chất lượng cao thì màu sắc của sàn cũng sẽ bền đẹp hơn những loại sàn gỗ không chính hãng, trôi nổi trên thị trường. 

4. Sàn bị ẩm mốc

Hiện tượng sàn nhà bị ẩm mốc sẽ xuất hiện nếu sàn gỗ công nghiệp không được sử dụng và bảo quản đúng cách sau khi lắp đặt. Nếu sàn phải tiếp xúc với độ ẩm, nhiệt độ cao lâu ngày, đây sẽ là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và sinh sôi của nấm mốc, mối mọt – những nhân tố vô cùng có hại đối với chất lượng và giá trị thẩm mỹ của sàn gỗ. Vì vậy, chúng ta cần lưu ý tránh để sàn tiếp xúc với nước trong thời gian dài, hạn chế tối đa tình trạng ẩm mốc.

5. Sàn bị phồng rộp

Độ ẩm cao không chỉ có thể khiến sàn bị ẩm mốc, mối mọt mà còn có thể gây ra tình trạng phồng rộp trên bề mặt sàn gỗ. Vì lẽ đó, khi sử dụng, đặc biệt là những lúc lau nhà xong, người dùng nên lau lại sàn bằng khăn sạch khô để đảm bảo sàn được khô ráo, độ ẩm cân bằng không ảnh hưởng đến chất lượng sàn. Bên cạnh những vấn đề do môi trường và cách sử dụng, bảo quản chưa hợp lý của người dùng, muốn giữ được độ bền đẹp của sàn gỗ lâu dài cũng như hạn chế tình trạng phồng rộp, chúng ta nên ưu tiên chọn lựa những mẫu sàn gỗ vừa có giá trị thẩm mỹ cao, vừa có chất lượng đảm bảo, tiêu biểu như sàn gỗ công nghiệp xương cá An Cường.

sàn gỗ công nghiệp

Được yêu thích không chỉ vì mẫu mã mới lạ, bắt mắt; sàn gỗ xương cá kiểu công nghiệp còn có chất lượng tốt. Đầu tiên phải kể đến hèm khóa Uniclic và V-groove giúp sàn liên kết chắc chắn, lắp đặt dễ dàng và hạn chế tối đa tình trạng thấm nước. Mức giá hợp lý cùng tính thẩm mỹ cao cũng là điểm cộng giúp sàn nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng. Thêm vào đó, An Cường còn có đến 5 màu sàn xương cá giúp bạn có thêm sự lựa chọn.

sàn gỗ xương cá công nghiệp

Để hạn chế các vấn đề thường gặp khi dùng sàn gỗ, hay chủ động chọn mua những mẫu sàn chất lượng cao với độ bền đẹp bảo đảm.

Xem thêm: Ý tưởng trang trí phòng khách đẹp

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *