gửi hàng chuyên tuyến Malaysia

Dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia chất lượng tại TPHCM

Dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, do số lượng người Việt Nam đến sinh sống và làm việc tại quốc gia quần đảo này ngày càng lớn. Bên cạnh đó, chính sách phát triển kinh tế, mở cửa giao thương cũng đem đến nhiều lợi thế cho việc giao lưu buôn bán giữa hai quốc gia. Chính vì vậy, khối lượng hàng hoá xuất – nhập mỗi ngày giữa Việt Nam và Malaysia là rất cao. Đặc biệt là tại TPHCM, một trong những trung tâm kinh tế của quốc gia, nhu cầu vận chuyển quốc tế ngày càng mạnh mẽ.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia có chất lượng và uy tín tại TPHCM thì hãy tìm hiểu về dịch vụ của AK Express – một trong những công ty vận chuyển quốc tế uy tín, chất lượng, hàng đầu hiện nay ở Việt Nam hiện nay.

1/ Vì sao bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia của AK Express?

Trụ sở chính toạ lạc ngay trục đường chính hướng về sân bay Tân Sơn Nhất (A77 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM) là điểm cộng đầu tiên cho AK Express. Là nhà vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp với đa dạng dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia, Đài Loan, Mỹ,… AK Express sẽ khiến bạn an tâm với những tiện ích sau:

 • Khi bạn có bất kỳ thắc mắc về đơn hàng hay dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia đều sẽ được nhân viên giải đáp tận tâm 24/7.
 • AK Express có sự liên kết chặt chẽ với các đối tác uy tín như DHL, Vietnam Airlines,… nên đảm bảo chất lượng hàng hoá gửi hàng chuyên tuyến Malaysia luôn đảm bảo trong trạng thái an toàn tuyệt đối.
 • Quy trình dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia của bạn sẽ đơn giản hơn khi nhân viên AK Express sẽ trực tiếp đến tận nhà lấy hàng, đóng gói hàng hoá cẩn thận và đúng tiêu chuẩn quốc tế.
 • Mọi thủ tục gửi hàng sang Malaysia, nhân viên AK Express sẽ hoàn tất thay bạn, đảm bảo an toàn và bảo mật trong quá trình vận chuyển.
 • Mọi thông tin dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia đều rõ ràng, cụ thể. Bạn luôn chủ động được trong việc giám sát đơn hàng thông qua hệ thống tracking và quản lý online.
 • Thời gian vận chuyển hàng hoá luôn được rút ngắn nhất có thể so với thời gian mà khách hàng đã lựa chọn. Với một chi phí luôn nhiều ưu đãi nhất trên thị trường.
 • Vậy nên, AK Express là địa chỉ bạn không nên bỏ lỡ khi cần tìm một dịch vụ gửi hàng đi Malaysia nhé.

2/ Những dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia do AK Express cung cấp

Ngoài chất lượng dịch vụ cùng sự phục vụ chuyên nghiệp thì AK Express còn mang lại đa dạng loại hình dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia cùng với bảng giá gửi hàng đi Malaysia rẻ, hợp lý để khách hàng có sự lựa chọn linh động hơn:

 • Chuyển phát nhanh hoả tốc: giải quyết những nhu cầu giao nhận gấp trong vòng 24-48 tiếng kể từ ngày gửi. Thông thường vận chuyển đường hàng không sẽ là lựa chọn tối ưu cho dịch vụ này, đổi lại sự nhanh chóng kịp thời là chi phí cao.
 • Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia tiết kiệm: thời gian vận chuyển thường là 3-5 ngày, thích hợp cho những đơn hàng không quá gấp về thời gian. Đây cũng là gói vận chuyển được chọn nhiều nhất trong các dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia hiện nay vì cước phí vừa tầm mà thời gian giao hàng cũng tương đối.
 • Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia thông thường: thời gian giao hàng từ 6-10 ngày làm việc. Thường áp dụng cho hàng hoá có giá trị thấp và số lượng lớn cồng kềnh không có nhu cầu giao nhanh. Phương tiện vận chuyển chính thường là tàu biển với giá cước cực rẻ và chở không giới hạn.

Bên cạnh những dịch vụ chính này, AK Express còn nổi trội về dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia hoặc vận chuyển được những mặt hàng khó mà những đơn vị khác không thực hiện được.

3/ Làm thế nào để đăng ký dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia của AK Express?

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng chuyên tuyến Malaysia hoặc còn có những thắc mắc cần giải đáp, có thể ghé thăm website của AK Express vanchuyenquocte.com.vn, hay gọi trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ 0931 471 489 của AK Express hoặc đến trực tiếp văn phòng của AK Express tại số A77 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM.

Quy trình thực hiện dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia gồm:

 • Nhận đơn đặt hàng.
 • Đến tận nhà lấy hàng.
 • Đóng gói hàng hoá đúng tiêu chuẩn.
 • Chuẩn bị thủ tục, giấy tờ.
 • Làm thủ tục thông quan xuất nhập khẩu.
 • Giao hàng tận nơi.

Nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm là những gì mà dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Malaysia của AK Express mang đến cho bạn. AK Express có đa dạng các dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến quốc tế như: gửi hàng qua Malaysia, dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM,… đảm bảo sẽ giúp bạn gửi hàng đi một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ ngay với AK Express để AK Express có thể phục vụ bạn và mang lại cho bạn giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho bản thân nhé!

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *