Những công dụng mà thiết bị định vị GPS xe máy chất lượng mang lại

0
No ratings yet.

Trong tình hình hiện nay khi mà trộm cắp diễn ra phức tạp, tinh vi thì việc bảo vệ chiếc xe máy là tài sản mà bạn tích góp bao lâu mới mua được là cần thiết, ngoài việc lắp đặt khoá chống trộm thì lắp thiết bị định vị GPS cũng là lựa chọn tuyệt vời. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với mọi người những công dụng mà thiết bị định vị GPS xe máy chất lượng mang lại.

Lưu và xem lại toàn bộ lộ trình xe

Khi xe của bạn được gắn thiết bị GPS thì bạn có thể xem lại toàn bộ hành trình mà chiếc xe của mình đã đi qua kể cả chiều đi lẫn chiều về. Với tính năng này sẽ giúp ích cho những doanh nghiệp quản lý đội ngũ xe vận chuyển hàng của mình và kiểm soát được mọi việc dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại. Kiểm tra tài xế lái xe có thực hiện đúng công việc của mình hay không.

Hành trình này được lưu lại rất cụ thể, trong quá trình đi dừng tại điểm nào đều có báo cụ thể và người dùng có thể xem hành trình của xe theo từng ngày mà mình muốn.

sử dụng thiết bị định vị gps xe máy

Chống trộm, cướp hiệu quả

Trong một phút lơ là nào đó kẻ trộm, cướp lấy xe của bạn thì chỉ việc mở điện thoại của mình ra, bật app lên là có thể định vị được chiếc xe máy của mình đang ở đâu, cụ thể từng con đường, ngỏ hẽm và người chủ tìm đến được vị trí xe của mình một cách dễ dàng. Điều quan trọng khi lắp thiết bị GPS trên xe bạn phải nói người thợ dấu thật cẩn thận để kẻ trộm cướp không thể phát hiện ra.

Trong trường hợp bạn vô tình để quên chìa khoá trên xe thì bạn có thể mở app định vị trên điện thoại ra và bấm vào tắt máy lúc này kẻ trộm không thể khởi động xe được.

Ngoài ra, bạn có thể bật chức năng bật cảnh báo trên app thì khi có người nào đó tác động vào và mang xe đi thì số điện thoại của sim trên thiết bị GPS mà bạn lắp đặt sẽ gọi điện về cho số điện thoại mà bạn đã cài đặt. Như vậy bạn sẽ biết xe mình đang gặp vấn đề bị kẻ gian tấn công và tắt máy xe, đến bảo vệ chiếc xe của mình kịp thời.

Tắt mở xe máy từ xa bằng chiếc điện thoại của mình

Khi chiếc xe máy của bạn được lắp thiết bị GPS thì nếu mà lỡ quên tắt máy thì có thể mở app lên và tắt/mở máy từ xa vô cùng tiện lợi.

nguyên lí hoạt động thiết bị định vị gps xe máy

Tích hợp cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu, chống hút trộm nhiên liệu

Thiết bị định vị GPS xe máy chất lượng có tích hợp cảm biết nhiên liệu đo xăng dầu, chống hút trộm nhiên liệu, bạn chỉ việc mở app lên với vài cú click là có thể biết được.

Tính năng tìm xe

Khi bạn gửi xe mình trong bãi xe rộng với rất nhiều xe, việc đi từng dãy để tìm kiếm sẽ tốn rất nhiều thời gian và gây ức chế. Nếu bạn có thiết bị GPS thì chỉ cần cầm điện thoại của mình lên gọi đến số điện thoại của sim mà bạn lắp vào thiết bị GPS, lúc này xe kêu, báo hiệu bạn dễ dàng biết được xe mình đang ở đâu.

Khoanh vùng

Khi bạn bấm vào chức năng khoanh vùng trên ứng dụng GPS thì khi mà xe máy của bạn đi khỏi vùng này thiết bị sẽ gửi cảnh báo về điện thoại của bạn.

Thiết bị định vị GPS xe máy chất lượng có rất nhiều tính năng vô cùng hữu ích, bạn có dễ dàng kiểm soát chiếc xe máy của mình mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng chiếc điện thoại trên tay.

Tham khảo một số định vị xe máy chất lượng tại: https://khoachongtrom.vn/nhung-diem-luu-y-khi-lap-thiet-bi-dinh-vi-gps-cho-xe-may.html

Please rate this

Share.

About Author

Leave A Reply

*