Chiếu sáng kho lạnh và phòng đông lạnh bằng đèn nhà xưởng

Từ trước cho đến nay, vấn đề về chiếu sáng và nhiệt độ đối với phòng đông lạnh, kho lạnh luôn là những vấn đề nan giải và cần sự đầu tư cũng như quan tâm đặc biệt. Vậy chúng ta có nên sử dụng đèn led chiếu sáng nhà xưởng cho kho lạnh, phòng đông lạnh hay không? Lợi ích của việc này là như thế nào?

den nha xuong chieu sang cho kho lanh

Mời các bạn đọc bài viết nhé!

Ánh sáng đèn led chiếu sáng hiệu quả cho kho lạnh và phòng đông lạnh

Đèn led là một công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay với khả năng chiếu sáng dựa trên các diode phát quang khi có dòng điện chạy qua với sự hỗ sợ của các vật liệu bán dẫn và công nghệ nano. Được đưa vào sử dụng khá lâu, đèn led chiếu sáng nhà xưởng ngày càng được phát triển và hoàn thiện hơn trong lĩnh vực công nghiệp, ngành sản xuất chế tạo, v.v…

Điển hình là hiện nay, đèn nhà xưởng công nghệ led phát huy tốt nhất về khả năng chiếu sáng của nó trong không gian phòng đông lạnh, kho lạnh. Kho lạnh là nơi có nhiệt độ thường dao động trong khoảng từ 0 đến 15 độ C, nên những loại máy móc và thiết bị sử dụng trong không gian này bao gồm cả đèn led đòi hỏi cần phải có khả năng hoạt động được tốt trong môi trường nhiệt độ thấp.

den nha xuong cong nghe led trong kho lanh

Chính vì vậy mà đèn led chiếu sáng nhà xưởng chính là giải pháp chiếu sáng tối ưu nhất dành cho không gian phòng đông lạnh, kho lạnh ngày nay và đèn led cũng dần thay thế vị trí của những loại đèn truyền thống bởi khả năng chiếu sáng hoàn hảo trong môi trường nhiệt độ thấp, điều mà các loại đèn huỳnh quang hay đèn compact không làm được.

Lợi ích từ việc sử dụng đèn led nhà xưởng chiếu sáng cho kho lạnh và phòng đông lạnh

Môi trường làm việc trong kho lạnh cần được duy trì mức nhiệt độ ở mức ổn định nhất, do đó các loại trang thiết bị trong phòng không được phép làm ảnh hưởng đến mức nhiệt độ của phòng, điều đó có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng công việc.

Trong khi đó các loại đèn nhà xưởng cũ như loại đèn huỳnh quang, nếu được sử dụng trong phòng lạnh thì hiệu quả chiếu sáng của nó rất kém, đã vậy lượng nhiệt mà đèn huỳnh quang thải ra môi trường bên ngoài khá cao, sẽ làm nóng môi trường xung quanh và làm mất cân bằng về mức nhiệt độ trong phòng đông lạnh.

den nha xuong bang led chieu sang huu hhieu trong kho lanh

Do đó người ta đã thay thế những công nghệ cũ bằng đèn led chiếu sáng nhà xưởng với hiệu quả chiếu sáng cao, ánh sáng đẹp mà lại có lượng nhiệt phát sinh không đáng kể, mang lại sự thoải mái cho mọi người lao động. Điều đặc biệt là đèn led nhà xưởng rất tiết kiệm điện năng do 80% điện năng đã được chuyển hóa thành quang năng nên lượng đèn led tiêu hao khá ít điện năng.

Với nguồn ánh sáng sạch, đèn nhà xưởng công nghệ led mang đến cho người dùng một nguồn ánh sáng không chứa các tia hồng ngoại, tia tử ngoại nên rất an toàn cho mắt. Ngoài ra, lượng CO2 mà đèn led thải ra được giảm đến 70% so với các loại đèn khác, nên khá an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt là đôi mắt và làn da của bạn.

>>> Xem thêm về đèn nhà xưởng tiết kiệm điện giá rẻ tại: http://ledsaigon.net/tin-tuc/den-led-nha-xuong-ong-vua-den-nha-xuong-tiet-kiem-dien-gia-re-20.html

Nếu là một chủ doanh nghiệp, bạn có lựa chọn đèn led chiếu sáng nhà xưởng hay không!!

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *