gửi hàng đi malaysia giá rẻ

Giải pháp gửi hàng đi Malaysia giá rẻ bạn nên biết

Bạn tìm kiếm những giải pháp gửi hàng đi Malaysia giá rẻ vì bạn có bạn bè, người thân đang sinh sống và làm việc tại Malaysia. Bạn đang muốn mở rộng kinh doanh, buôn bán đến đất nước xinh đẹp này. Hãy cùng AK Express tìm hiểu cách gửi hàng đi Malaysia giá rẻ, tiết kiệm và hiệu quả thông qua bài viết này nhé!

Malaysia cùng là nước thuộc khối Asean với Việt Nam, có vị trí địa lý cũng khá gần chỉ khoảng hơn 2.000 km. Có nhiều cảng biển, sân bay lớn thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá. Cùng với sự mở rộng kinh tế, nhu cầu ký gửi hàng chuyên tuyến Malaysia hay ngược lại ngày càng gia tăng, đương nhiên cũng kéo theo sự ra đời của trăm ngàn đơn vị chuyển phát quốc tế trên khắp cả nước. Mỗi đơn vị đa số đều vận hành theo một mức giá cước gửi hàng qua Malaysia không quá khác biệt, chỉ chênh lệch ở các dịch vụ cao cấp, hỗ trợ hay chất lượng của dịch vụ. Thế nên việc gửi hàng đi Malaysia giá rẻ thường phụ thuộc vào những sự lựa chọn của bạn.

1/ Đóng gói hàng hoá đúng chuẩn để gửi hàng đi Malaysia giá rẻ

Nếu bạn gửi hàng cá nhân hoặc làm việc với một nhà vận chuyển không hỗ trợ đóng gói thì bạn cần tự biết cách đóng gói đúng chuẩn để tránh bị mất phí oan mà không biết. Thực tế, ngoài yếu tố trọng lượng thực, giá cước hàng hóa còn được tính trên kích thước (tùy theo số nào lớn hơn). Do vậy để gửi hàng đi Malaysia giá rẻ, bạn nên có cách thức đóng hàng sao cho kinh tế nhất, nhỏ, gọn nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển quốc tế.

Với hàng hoá thông thường như: áo quần, giày dép,… bạn chỉ cần sắp xếp một cách ngay ngắn vào thùng giấy carton bên trong và sử dụng miếng lót êm ái để bảo vệ hàng hóa. Nên dùng thùng carton mới, cứng để tránh thùng bị phồng ra khi gói, dịch vụ sẽ tính thể tích từ chỗ phồng ra. Nên đóng gói gọn chắc và ép chặt thể tích nhất có thể là một cách để gửi hàng đi Malaysia giá rẻ hơn.
Ngoài ra, hàng hóa được gửi đi cần được xử lý, dán tem nhãn cẩn thận để tránh thất lạc cũng như không bị vướng mắc tại hải quan.

2/ Lựa chọn phương thức gửi hàng đi Malaysia giá rẻ

Khi nói đến việc gửi hàng đi Malaysia giá rẻ, nhiều người nghĩ ngay đến vận chuyển đường biển. Đúng rằng cước phí đường biển rẻ hơn rất nhiều so với đường hàng không, tuy nhiên tuỳ thuộc vào từng loại hàng. Với những loại hàng hoá có nhu cầu gửi gấp, cần điều kiện bảo quản tốt, nhanh hư, vận chuyển bằng đường biển mặc dù chi phí rẻ nhưng lại không đáp ứng được mục đích gửi hàng hoá. Thời gian trung bình hàng đi đường biển đến Malaysia: đối với cảng Port Klang & Tanjung Pelepas là 3–4 ngày và với các cảng chính khác (Port Klang, Pasir Gudang, Penang,Kuching) là 6–14 ngày tùy cảng và tùy dịch vụ đi thẳng hay chuyển tải. Vì vậy tuỳ thuộc vào loại sản phẩm mà bạn quyết định phương thức gửi hàng đi Malaysia giá rẻ hơn nhưng cũng phải đảm bảo nhu cầu.

Với đường hàng không là con đường nhanh nhất để vận chuyển hàng hoá, đổi lại cước phí khá cao. Tuy nhiên, vẫn có thể gửi hàng đi Malaysia giá rẻ bằng đường hàng không khi bạn gộp đơn hàng và gửi đi với số kg cao. Đa số nhà vận chuyển hiện nay đều áp dụng mức cước phí giảm dần khi số kg hàng hoá tăng lên, bạn có thể lưu ý đểtiết kiệm thêm.

3/ Thời gian giao — nhận quyết định việc gửi hàng đi Malaysia giá rẻ

Hiện nay, kể cả phương thức vận chuyển bằng đường biển hay đường hàng không, các hãng vận chuyển đều cung cấp sự lựa chọn dịch vụ đa dạng:
+ Gửi hàng đi Malaysia giá rẻ: dịch vụ đi dài ngày hay nhiều giờ hơn, quá cảnh nhiều nơi . Vì vậy, đối với những hàng cần giao gấp không nên chọn các dịch vụ chuyển tải nhiều.
+ Dịch vụ với giá cước cao hơn: thời gian vận chuyển nhanh hơn, đi thẳng, phù hợp với hàng cần giao gấp, giá trị cao, kể cả hoả tốc trong 24 giờ.
Do vậy, gửi hàng đi Malaysia giá rẻ hay đắt là do sự lựa chọn của bạn. Nếu nhu cầu không gấp, bạn sử dụng dịch vụ hoả tốc đương nhiên chi phí sẽ cao, còn nếu chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu, bạn sẽ được hưởng cước phí tiết kiệm hợp lý nhất với sự lựa chọn của bạn.

Và ngoài tất cả những yếu tố trên, thì việc chọn đúng một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp cũng sẽ giúp bạn gửi hàng đi Malaysia giá rẻ. Với một nhà chuyển phát có tâm, họ sẽ tư vấn bạn những cách thức, giải pháp gửi hàng đi với chi phí tốt nhất cho bạn. Còn chẳng may gặp một nơi thiếu tận tâm, họ sẽ để tuỳ bạn chọn lựa và thường chúng ta luôn chọn nhầm.

Với AK Express, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, tận tâm giúp bạn gửi hàng đi Malaysia giá rẻ, tiết kiệm, an toàn và hiệu quả. Sẵn sàng tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng và hướng dẫn chu đáo. Với phương châm nhanh chóng — an toàn — tận tâm, AK Express sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy khi bạn muốn gửi hàng đi Malaysia giá rẻ và đảm bảo. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *