hoạt động ngoài trời tại trường mầm non chất lượng quận bình thạnh

Hoạt động ngoại khoá tại các trường mầm non quận Bình Thạnh

Khi cho các bé học tại trường mầm non quận Bình Thạnh Pandakids, ngoài việc các trẻ được học tập phát triển về trí não, xã hội các bé còn được phát triển về thể lực giúp các bé luôn mạnh khỏe va chống chọi lại nhiều bệnh tật. Đồng thời, khi học tại trường các bé còn được tham gia những chương trình ngoại khóa dã ngoại tại các khu vui chơi.

Hoạt động ngoại khóa dã ngoại

 

hoạt động ngoài trời tại trường mầm non chất lượng quận bình thạnh
Trường luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa dã ngoại cho các bé tại các khu vui chơi trẻ em (nguồn: internet)

Khi học tại trường mầm non quận Bình Thạnh, hàng tháng , các hoạt động ngoại khóa dã ngoại cho các bé luôn được tổ chức tại các khu vui chơi trẻ em, để cho trẻ giải trí, tăng khả năng giao tiếp cho các bé với nhau. Đồng thời trường còn tổ tại các di tích lịch sử, bảo tàng, thảo cầm viên,… từ đó giúp cung cấp thêm những kiến thức cho bé và có cơ hội hình thành các kỹ năng vui chơi, hoạt động theo nhóm.

chương trình học tiếng anh tại trường mầm non chất lượng quận bình thạnh
Các bé có thể thường xuyên tiếp xúc với tiếng anh và làm quen được với những từ vựng (nguồn: internet)

Trường mầm non quận Bình Thạnh Pandakids còn tổ chức các hoạt động chương trình tiếng Anh dành riêng cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Mỗi tuần 3 buổi, mỗi buổi 30 phút, các bé có thể thường xuyên tiếp xúc với tiếng anh và làm quen được với những từ vựng, mẫu câu tiếng Anh giao tiếp quen thuộc trong hàng ngày. Khi cho trẻ tiếp xúc với các ngôn ngữ khác từ nhỏ, sẽ làm tăng khả năng ngoại ngữ cũng như nắm bắt được các quy tắc phát âm và ngữ pháp một cách tự nhiên và thoải mái thông qua các hoạt động học và vui chơi với các giáo viên nước bản xứ và các giáo viên các bằng cấp chuyên môn, sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Khi đến với trường mầm non quận Bình Thạnh Pandakids các bé sẽ được vừa học vừa phát triển những năng sau này cho bé.

Tham khảo thêm tại: http://pandakidsschool.vn/ để biết thêm chi tiết nhé ba mẹ ơi!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *