Hướng dẫn lắp đặt khóa cảm ứng chống trộm xe máy báo kèn đúng cách

Khóa chống trộm chuông báo động là một phương pháp phòng chống trộm cắp xe máy được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với nhiều tính năng nổi bật, thiết kế đơn giản và cách lắp đặt dễ dàng thì loại thiết bị này càng được khách hàng đánh giá cao hơn. Khóa cảm ứng chống trộm xe máy báo kèn hoàn toàn có thể lắp đặt tại nhà với các thao tác không quá phức tạp, mời các bạn theo dõi bài viết để biết cách gắn khóa chống trộm xe máy báo kèn chính xác nhất nhé!

Nguyên nhân khiến khóa chống trộm cảm ứng báo kèn được tin dùng bởi đa số khách hàng

Theo như khảo sát cho thấy, kể từ khi các loại khóa chống trộm báo kèn được sản xuất và đưa vào sử dụng thì số vụ trộm cắp xe máy đã được thuyên giảm đáng kể. Được tích hợp và sản xuất bởi những công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất nên khóa cảm ứng chống trộm xe máy báo kèn sở hữu nhiều ưu điểm ưu Việt, mang đến cho người dùng nhiều lợi ích tuyệt vời và đặc biệt là khả năng phòng chống trộm cắp hiệu quả.

khóa cảm ứng chống trộm xe máy báo kèn

Trong một xã hội mà nạn trộm cắp xe máy đang hoành hành thì việc tìm kiếm một phương pháp hiệu quả để ngăn chặn tệ nạn này đang là một việc làm cấp bách. Và khóa chống trộm có hệ thống kèn báo thông minh đang là một thiết bị, một phương pháp hàng đầu trong việc phòng chống trộm cắp xe máy hiện nay.

Ưu điểm, tính năng nổi bật được tích hợp trên khóa chống trộm cảm ứng báo kèn

Sở dĩ khóa cảm ứng chống trộm xe máy báo kèn luôn được khách hàng tin dùng và là một sản phẩm “làm mưa làm gió” thời gian gần đây đó chính là vì nó sở hữu những ưu điểm và tính năng nổi bật sau đây.

Hệ thống chống trộm hoàn hảo:

  • Loại khóa chống trộm này sử dụng công nghệ RFID để nhận dạng chủ xe thông qua một thẻ chip. Khi người dùng tra chìa khóa vào ổ để mở khóa, nếu thiết bị không nhận được tín hiệu từ thẻ chip trong vòng 5s thì hệ thống chuông báo động sẽ được kích hoạt.
  • Chính vì vậy, cho dù là chìa khóa nguyên thủy của xe hay các loại van, đoãn, chìa vạn năng sau khi mở khóa xe mà không có tín hiệu từ thẻ chip thì cũng không tài nào khởi động được xe máy.

khóa chống trộm cảm ứng có kèn

Tự động kích hoạt hệ thống khóa:

  • Không như những loại khóa chống trộm trước đó người dùng phải kích hoạt tính năng khóa chống trộm khi dừng xe thì khóa cảm ứng chống trộm xe máy báo kèn sẽ tự động kích hoạt tính năng này khi người dùng dừng xe, tắt máy xe.
  • Điều đó có nghĩa là mỗi khi xe tắt máy, để khởi động lại thì bạn cần phải có thẻ chip bên cạnh.

Hạn chế 100% tình trạng dùng chìa vạn năng bẻ khóa xe:

  • Như đã nói ở trên, để khởi động được xe máy thì bắt buộc phải cần có thẻ chip, do đó nếu kẻ gian cố tình bẻ khóa xe máy của bạn nhưng chúng sẽ không thể khởi động được xe máy do không có thẻ chip bên cạnh.
  • Với ưu điểm này, khóa chống trộm cảm ứng báo kèn giúp nâng cao tính bảo mật của xe máy và bảo vệ xe máy một cách an toàn tối đa.

Hướng dẫn cách lắp đặt khóa cảm ứng chống trộm xe máy báo kèn chính xác nhất

cửa hàng bán khóa chống trộm cảm ứng

Cách gắn khóa chống trộm xe máy báo kèn hiện nay không quá phức tạp, bao gồm các bước đơn giản. Nhưng để đảm bảo thiết bị có thể hoạt động được ổn định và quy trình lắp đặt chính xác nhất thì bạn có thể mang xe máy đến những cửa hàng, đại lý có kinh nghiệm để sử dụng dịch vụ lắp đặt của họ.

MinhT (khoachongtrom.vn) là một cửa hàng chuyên cung cấp các loại khóa chống trộm xe máy với chất lượng cực cao và giá thành phải chăng. Bên cạnh đó MinhT còn cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa chống trộm với quy trình lặp đặt chính xác nhất.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *