khám bệnh ra mồ hôi tay

Địa điểm khám bệnh ra mồ hôi tay uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Ra mồ hôi tay là một chứng bệnh rất khó chịu, gây ra nhiều bất tiện cho cuộc sống và sinh hoạt của bạn. Đây là lúc bạn nên tìm đến các địa điểm khám bệnh ra mồ hôi tay để được điều trị và hạn chế tối đa lượng mồ hôi tay tiết ra mỗi ngày. Nhưng điều trị như thế nào và nên điều trị ở đâu? Trong trường hợp bạn đang tìm cơ sở điều trị chứng ra mồ hôi tay tại thành phố Hồ Chí Minh, bài viết này là dành cho bạn.

Các phương pháp điều trị bệnh ra mồ hôi tay 

Trước tiên, chúng tôi cần cảnh báo rằng, bất cứ phương pháp chữa bệnh nào dưới đây cũng sẽ có mặt lợi và mặt hại khác nhau, đó cũng là lý do bạn không nên tự mình quyết định, thay vào đó, hãy đi đến những đơn vị khám bệnh ra mồ hôi tay uy tín để được bác sĩ có chuyên môn tiến hành tư vấn và theo dõi điều trị.

Trị bệnh ra mồ hôi tay bằng thuốc tây

Trị bệnh ra mồ hôi tay bằng thuốc tây

Đối với những người bệnh ra mồ hôi tay và cảm thấy quá bất tiện trong cuộc sống, thuốc tây chính là một trong những giải pháp cứu cánh hiệu quả nhất. Nhiều loại thuốc tây có tác dụng trị bệnh ra mồ hôi tay bằng cách ức chế tuyến mồ hôi ở tay, giúp hạn chế được lượng mồ hôi tiết ra. Tuy nhiên đây chỉ là cách đối phó tạm thời, có tác dụng ngay lập tức để thuận tiện cho công việc quan trọng, chứ thuốc không thể duy trì công dụng trong một thời gian dài. Một trong những lý do cho việc đó chính là sự xuất hiện của các tác dụng phụ tiêu cực, bao gồm mờ mắt, khô miệng, tụt huyết áp, rối loạn nhịp tim,…

Bên cạnh đó, đối với một số loại thuốc tây bôi ngoài da có chứa muối nhôm clorua sẽ có tác dụng bịt kín lỗ chân lông tạm thời, hút ẩm và giảm tình trạng tiết mồ hôi nhanh chóng. Nhưng hiệu quả của các loại thuốc này chỉ tồn tại dưới 24 tiếng đồng hồ mỗi lần bôi, điều này bắt buộc người bệnh phải sử dụng thuốc liên tục, thường xuyên.

Trị bệnh ra mồ hôi tay bằng phương pháp điện di ion

Trị bệnh ra mồ hôi tay bằng phương pháp điện di ion

Khi đi khám bệnh ra mồ hôi tay, đây có thể là một trong những phương pháp điều trị tình trạng của bạn. Phương pháp điện di ion khá hiệu quả đối với những trường hợp mắc chứng ra mồ hôi nặng và liên tục, bằng cách sử dụng những dòng điện có cường độ thấp chỉ trong khoảng 10mA, bạn sẽ có thể ức chế các tuyến mồ hôi một cách tạm thời. Vì là tạm thời nên người bệnh cần có sự kiên trì để thực hiện phương pháp này từ 3 đến 4 lần trong một tuần, trong thời gian 6 tháng đầu tiên. Sau đó, để tránh tái phát bệnh trở lại, người bệnh nên duy trì thực hiện phương pháp điều trị này mỗi tuần một lần.

Nên khám bệnh ra nhiều mồ hôi tay tại đâu ở thành phố Hồ Chí Minh

Đối với căn bệnh ra mồ hôi tay, bạn nên đi khám càng sớm càng tốt để tránh khó chịu và bất tiện trong sinh hoạt cũng như trong công việc. Nếu bạn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh hoặc ở các khu miền Nam muốn tìm nơi điều trị tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến khoa phẫu thuật thần kinh tại những bệnh viện uy tín như: bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Nhân dân 115, bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Trưng Vương,… để được bác sĩ chẩn đoán, khám và điều trị.
Với những phương pháp điều trị hiện đại, đừng ngại đi khám bệnh ra mồ hôi tay để được tiến hành điều trị càng sớm càng tốt nhé.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *