Du xuân thả ga nhờ bỏ túi các bí kíp khắc phục lỗi smartkey honda

0
No ratings yet.

Bạn đang sử dụng xe có trang bị smartkey honda và cảm thấy thật tiện lợi khi chỉ cần dùng remote để điều khiển mà không cần phải tra chìa khóa một cách khổ sở. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng loại khóa thông minh này thì bạn có thể gặp không ít phiền phức. Chính vì vậy, Minh-T sẽ chia sẻ đến bạn bí kíp khắc phục lỗi smart key honda, hy vọng qua đây bạn có thêm kiến thức hữu ích để sử dụng smartkey honda hiệu quả hơn.

Giới thiệu về smartkey honda

Khóa smartkey thông minh gồm hai bộ phận chính là hệ thống tích hợp ở ổ khóa và thiết bị điều khiển từ xa (remote). Khóa thông minh smartkey honda ưu việt hơn khóa cơ thông thường về nhiều mặt. Thứ nhất, smartkey của honda có thể định vị được xe, phát tín hiệu báo động giúp tìm kiếm xe dễ dàng trong các bãi đỗ. Thứ hai, smartkey honda có cấu tạo đặc biệt vì vậy dù cho tên trộm có vặn bẻ khóa thì ổ khóa chỉ xoay tròn. Thứ ba, nếu trộm cố tình dịch chuyển xe, dắt xe đi thì smartkey sẽ phát tín hiệu báo động lớn gây chú ý để mọi người xung quanh có thể phát hiện.

khóa smartkey honda tại Minh-T

Thao tác xử lý khi smartkey honda hết pin

Vì thiết bị điều khiển từ xa (remote) của smartkey honda hoạt động bằng pin nên nó dễ hết pin khi sử dụng trong một thời gian dài. Pin của smartkey honda bị hỏng, bị hết làm cho xe máy không thể khởi động bằng remote như cách thông thường. Dấu hiệu dễ nhận thấy khi smartkey của honda hết pin là: bấm nút không sáng đèn, đứng xa không điều khiển được, các thao tác khởi động máy, đóng mở yên,… đều không thể thực hiện. Lúc này, bạn có thể xử lý bằng cách áp remote gần với ổ khoá để khởi động, nếu vẫn không thể khởi động được thì chỉ còn cách duy nhất là thay pin.

Bạn có thể đem smartkey honda đến nơi uy tín để thay pin hoặc tự thay tại nhà. Khi bạn tự thay pin, bạn cần chuẩn bị tua vít phù hợp để có thể mở remote. Đầu tiên, bạn dùng tua vít dẹp chèn vào rãnh remote của smart key honda và xoay nhẹ nhàng. Bước hai, bạn tách hai mảnh của remote. Bước ba, bạn dùng tua vít đẩy pin cũ ra và cho pin mới vào. Lưu ý, bạn cần phải sử dụng pin có thông số đúng với thông số mà smartkey honda yêu cầu, mặt âm của pin phải hướng lên trên. Sau cùng, bạn lắp lại chìa khóa và kiểm tra xem hệ thống smartkey đã nhận tín hiệu chưa.

smartkey honda chất lượng tuyệt vời

Lưu ý khi sử dụng smartkey

Thứ nhất, nếu bạn sử dụng khóa smartkey honda ở gần các trạm phát thanh, tháp truyền hình, nhà máy điện, sân bay, các thiết bị phát ra sóng vô tuyến khác thì khóa có thể bị nhiễu sóng, hoạt động kém hiệu quả. Tình trạng này sẽ chấm dứt khi xe bạn rời khỏi vùng trên.

Thứ hai, bạn không nên để thiết bị điều khiển của smartkey của honda (remote) gần các loại liên kết mạng không dây vì sẽ ảnh hưởng đến việc thu phát sóng, tín hiệu của khóa. Bên cạnh đó, bạn không nên để remote chung với các vật kim loại hoặc nơi có nhiệt độ cao vì có thể làm hỏng, bể remote.

Thứ ba, mỗi khóa smartkey honda đều có duy nhất một mã ID riêng dùng để cấp lại thiết bị điều khiển nếu mất hoặc mở khóa trong trường hợp khẩn cấp. Chính vì vậy, bạn cần cất giữ thật cẩn thận mã ID để tránh rơi vào tay kẻ gian.

Xem thêm các tin tức smartkey tại: https://sotaygiadung.com/khoa-chong-trom-thong-minh/lap-honda-smart-key-chong-trom-xe-may-hieu-qua-vao-dip-tet/

Please rate this

Share.

About Author

Leave A Reply

*