ổ khóa Smartkey Honda – Vui Tết thả ga không lo gì cả!

0
No ratings yet.

Bạn đang lo lắng cho độ an toàn của xe máy trong dịp lễ Tết này!? Bạn đang cảm thấy không yên tâm vui Tết khi sở hữu xế yêu quá đắt tiền!? Nếu bạn đang mắc phải những vấn đề này, hãy để ổ khóa Smartkey Honda giúp bạn giải quyết một cách “nhanh – gọn – lẹ” nhé!

Chống trộm cướp – Vấn đề cần quan tâm nhất trong dịp lễ Tết

Gần dịp lễ Tết chính là khoảng thời gian xảy ra vô số các vụ trộm cắp xe máy với những thủ đoạn tinh vi và thông minh. Chỉ cần lơ đãng trong phút chốc, bạn và xế yêu của mình có thể phải nói “lời tạm biệt” với nhau rồi đấy! Do vậy, việc phòng chống trộm cướp cho xe máy chính là một việc cần được quan tâm bậc nhất trong những dịp lễ Tết!

ổ khóa smartkey honda chính hãng

Vậy bạn đã tìm được cho xế yêu của mình một phương pháp có thể phòng chống trộm cướp xe máy một cách an toàn tuyệt đối chưa nào?! Nếu vậy thì hãy để ổ khóa Smartkey Honda giúp bảo vệ xế yêu của bạn nhé!

Smartkey Honda sở hữu công nghệ gì mà lại “lợi hại” đến vậy?

Smartkey Honda được vận dụng nhiều kỹ thuật mới và tiên tiến vào việc sản xuất, điển hình là công nghệ sử dụng sóng vô tuyến để đối chiếu mã ID nhằm kiểm soát quá trình khởi động của xe máy. Nhờ vào tính năng này, ổ khóa Smartkey Honda giúp bảo vệ xe máy một cách an toàn hơn và đảm bảo hơn.

Smartkey Honda được thiết kế bởi một cụm khóa thông minh và núm xoay, dùng thay thế hoàn toàn cho ổ khóa và chìa khóa truyền thống. Điều đó đồng nghĩa với việc giờ đây bạn không cần sử dụng chìa khóa mà vẫn có thể khởi động được xe máy bởi một chìa khóa điều khiển từ xa với tên gọi FOB đã được tích hợp sẵn mã ID trên đó.

Khi người dùng nhấn nhẹ vào núm xoay, lúc này hệ thống của ổ khóa Smartkey Honda sẽ dò và tìm ra mã ID trên thiết bị FOB mà bạn đang mang theo bên người (Bạn có thể mang theo chìa FOB và cất giữ bên trong người mà không cần phải thao tác với nó) để tiến hành quá trình đối chiếu. Sau khi đối chiếu thành công, bạn có thể xoay núm xoay về vị trí ON, lúc này hệ thống sẽ tiếp tục đối chiếu mã ID một lần nữa với bộ vi xử lý trung tâm, nơi kiểm soát nguồn điện của xe máy.

Khi quá trình đối chiếu mã ID hoàn tất, bộ vi xử lý trung tâm sẽ kết nối nguồn điện xe, cho phép người dùng khởi động xe máy và sử dụng. Nhờ vào việc sử dụng sóng vô tuyến để dò mã ID, kiểm soát quá trình khởi động xe máy của ổ khóa Smartkey Honda, dòng sản phẩm này mang lại khá nhiều ưu điểm cũng như lợi ích cho người sử dụng.

ổ khóa smartkey honda xịn, giá tốt

Những ưu điểm của ổ khóa Smartkey Honda

Ổ khóa Smartkey Honda sở hữu khá nhiều những ưu điểm tuyệt vời, mang lại cho người người dùng nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng như:

  • Đơn giản hóa quá trình sử dụng xe máy, không cần phải tra chìa khóa vào ổ khóa phức tạp như trước.
  • Khả năng chống trộm, chống cướp hoàn hảo và hiệu quả cao.
  • Giúp giảm thiểu số vụ trộm cắp xe máy và nâng cao độ bảo mật cho xế yêu.
  • Triệt để tình trạng kẻ gian dùng các loại chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa vì giờ đây ổ khóa Smartkey Honda đã sử dụng cụm khóa và núm xoay thông minh.
  • Ngăn chặn các trường hợp mở khóa và khỏi động xe máy bằng các tác động ngoại lực.

Xem thêm: http://vipanco.com/minh-t-dai-ly-lap-dat-smartkey-honda-uy-tin-nhat-tai-tp-hcm/

Please rate this

Share.

About Author

Leave A Reply

*