Smartkey Honda 3.0 thế hệ mới, chống cướp cực hiệu quả

0
No ratings yet.

Smartkey Honda là một cái tên khá nổi tiếng trong thị trường khóa chống trộm thông minh tại thời điểm hiện tại. Được sản xuất với vai trò chính nhằm bảo vệ xe máy khỏi những thủ đoạn trộm cắp, Smartkey đã làm hài lòng khá nhiều người dùng bằng việc mang lại một hiệu quả sử dụng vô cùng cao. Vậy Smartkey version 3.0 thế hệ mới có những tính năng gì và hoạt động ra sao?!

Khái niệm về Smartkey Honda

Smartkey Honda là một cụm khóa chống trộm thông minh được sản xuất bởi hãng Honda nhằm tích hợp trên các dòng xe máy mới nhất của hãng như PCX, Lead, SH, SH Mode, Vision, Airblade, v.v…. Honda Smartkey được sử dụng công nghệ đối chiếu mã ID thông qua sóng vô tuyến để kiểm soát quá trình khởi động của xe máy.

ổ khóa smartkey honda chất lượng

Với tính năng đó, hình ảnh chiếc chìa khóa truyền thống đã bị xóa bỏ và thay vào đó là một loại núm xoay cùng thiết bị điều khiển FOB hiện đại. Người dùng không cần phải tra chìa khóa vào ổ để mở khóa và khởi động xe máy phức tạp nữa mà vẫn có thể sử dụng xe máy bình thường thông qua việc đối chiếu ID bằng sóng vô tuyến.

Nhưng đó là các phiên bản xe máy mới nhất của Honda, vậy những dòng xe đời trước đó thì sao?! Liệu chúng ta có thể trang bị được Smartkey cho những dòng xe đó!? Và câu trả lời là có chỉ duy nhất với Smartkey Honda 3.0! Vậy Smartkey 3.0 có những tính năng nổi bật nào!?

Những tính năng nổi bật của Smartkey Honda 3.0

Smartkey Honda được vận dụng khá nhiều các công nghệ hiện đại và tiên tiến vào việc sản xuất, do đó nó sở hữu không ít những tính năng ưu Việt, có thể mang lại cho người dùng nhiều lợi ích khi sử dụng như:

  • Chống trộm hiệu quả: Việc nâng cấp từ ổ khóa truyền thống bằng một cụm khóa thông minh, Smartkey Honda giúp ngăn chặn hoàn toàn tình trạng kẻ gian dùng các loại chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa. Hơn nữa, kẻ gian sẽ không thể khởi động xe máy được nếu không có trong tay thiết bị điều khiển FOB. Điều đó giúp nâng cao tính bảo mật cho xe máy.
  • Chống cướp thông minh: Đây là một tính năng hoàn toàn mới trên Smartkey Honda 3.0 mà không hề có ở các đời Smartkey trước đó. Với khả năng tự động tắt máy xe và kích hoạt chế độ khóa khi thiết bị FOB bị mang cách xa xế yêu 2 mét, Smartkey hoàn toàn có thể bảo vệ xe máy một cách an toàn khỏi mọi hành động khống chế trộm cắp của kẻ gian.
  • Định vị vị trí xe máy: Với thiết bị điều khiển FOB trên tay, bạn có thể định vị vị trí của xế yêu một cách nhanh chóng bằng các phím chức năng trên đó.
  • An toàn, đơn giản và hiệu quả: Quá trình sử dụng xe máy đã được Smartkey Honda đơn giản hóa khá nhiều, an toàn cho người sử dụng và đặc biệt là hiệu quả chống trộm cướp cao.

tính năng chống trộm của smartkey honda

Ưu điểm của Smartkey Honda

Với Smartkey Honda 3.0, bạn chỉ cần mang chìa khóa FOB đến gần xe máy và sau đó kích hoạt núm xoay, xoay về vị trí ON là có thể khởi động được xe máy mà không cần phải nhấn nút kích hoạt trên khóa FOB như ở các phiên bản trước.

Bên cạnh đó, tình trạng để quên chìa khóa bên trong cốp xe sẽ được Smartkey “xóa bỏ tận gốc” đồng thời giúp người dùng sử dụng xe máy an toàn và ổn định hơn.

Xem thêm các thông tin khác về Smartkey honda tại: https://sotaygiadung.com/dinh-vi-xe-may/meo-lap-thiet-bi-dinh-vi-theo-doi-xe-may-dam-bao-toan/

Please rate this

Share.

About Author

Leave A Reply

*