Giới thiệu khóa chống trộm xe máy giá rẻ chất lượng

0
No ratings yet.

Ngày nay cuộc sống được cải thiện, mọi người thường lựa chọn mua cho mình những chiếc xe máy có giá trị cao để thoải mái hơn trong quá trình di chuyển, cũng chính vì vậy mà những chiếc xe này rất dễ bị kẻ trộm cắp dòm ngó tới. Bằng chứng là trên báo đài thông tin nhiều vụ trộm cướp diễn ra nnhanh chóng và không lường trước được. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu mọi người khóa chống trộm xe máy giá rẻ chất lượng. 

Khoá chống trộm Honda Smarkey

Đây là ổ khoá do chính hãng hoda sản xuất ra, khi lắp vào vừa khít và hoạt động tốt đối với các dòng xe của hãng như Sh, Exciter, Lead, …Khi lắp đặt rất nhanh gọn, người thợ sẽ không rạch mổ bất cứ mối dây diện nào trong xe cả, không ảnh hưởng đến cấu trúc của xe, jack cắm được thiết kế phù hợp với từng loại xe. 

Khoá này có rất nhiều tính năng tiện dụng có thể kể ra: Chống trộm; chống dắt; tìm xe; chống dàn cảnh cướp xe; có thể kết nối với điện thoại smart phone, người chủ chỉ việc tải ứng dụng về và nhập ID của thiết bị vào, khi chẳng may điều khiển bị rớt hoặc hết pin giữa đường thì có thể bật điện thoại lên để sử dụng thay thế cho điều khiển; đặc biệt hiện nay ổ khoá này được nâng cấp chức năng mới cảnh báo, tự tắt nguồn điện khi chủ xe dựng xe mà quên vặn tắt núm khoá. 

Nếu bạn đang sở hữu những dòng xe của hãng Honda thì đừng quên chọn lắp bộ khóa chống trộm xe máy giá rẻ này. 

smartkey honda thế hệ mới
Giá sản phẩm này tuỳ loại: 3.200.000 đồng-3.700.000 đồng

Khóa chống trộm xe smart key IDC GoSu

Ngoài thiết bị nhận diện thẻ chip và còi được lắp trong xe thì bộ ổ khoá này còn có thẻ chip nhỏ. Khi bạn mở khoá xe lên thì phải cà thẻ chịp này vào vị trí bạn lắp thiết bị nhận diện thì xe sẽ được nạp điện, có thể khởi động xe và nổ máy như bình thường. 

Khi bạn tắt máy là xe đã tự động bật chế độ bảo vệ bất cứ chìa khoá nào đút vào, mà không có thẻ chíp thì không thể hoạt động được, đồng thời xe sẽ bật đèn, kêu còi báo động.

khóa IDC Gosu chống trộm

Sản phẩm này có hai mức giá khác nhau quý khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình: 

  • Khoá IDC sử dụng 2 chip và 1 thẻ Master có khả năng chống sao chép giá: 1.280.000 đoongf, khách được miễn phí công lắp.
  • Khoá IDC sử dụng 2 chip RFID 128bit giá: 800.000 vnđ (+ công lắp 120k).

Khóa chống trộm xe smartkey Litech

 Nói cũng gần giống như khoá chống trộm xe smart Key IDC, có khả năng tự động kích hoạt chế độ chống trộm khi tắt chìa khóa xe và sử dụng thẻ chip.

Khi chủ xe dừng xe, tắt máy lúc này xe bất cứ chìa khoá nào đút vào, thậm chí là chìa khoá chính chủ của xe, nhưng không cà thẻ chip của chính nó thì xe sẽ không khởi động đồng thời còi xe sẽ vang lên âm thanh nhằm báo động với chủ xe và mọi người xung quanh biết có người đang xâm phạm xe trái phép. 

Hiện nay khoá chống trộm khóa chống trộm xe máy giá rẻ này còn nâng cấp chức năng chống dắt, xe được kích hoạt tính năng này thì khi kẻ trộm cố tình tác động lực vào dắt xe đi, xe sẽ bật đèn và còi để cảnh báo. 

khóa thông minh smartkey litech
Giá của bộ sản phẩm này 1.099.000 đồng

Hy vọng chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp mọi người biết rõ các khóa chống trộm xe máy giá rẻ để có thể chọn lắp bảo vệ cho chiếc xe máy của mình.

Xem thêm nhiều loại khóa chống trộm xe máy giá rẻ chất lượng tại: https://khoachongtrom.vn/gia-ca-cac-loai-khoa-chong-trom-xe-may.html

Please rate this

Share.

About Author

Leave A Reply

*