Tổng hợp những loại khóa chống trộm xe máy loại nào tốt nhất

0
No ratings yet.

Hiện nay thu nhập của mọi người được cải thiện, ai cũng dễ dàng sở hữu cho mình chiếc xe máy có giá trị từ vài chục triệu đến trăm triệu, nên việc lắp đặt loại khoá chống trộm là hoàn toàn cần thiết để bảo vệ tài sản xe máy của mình. Vậy khóa chống trộm xe máy loại nào tốt nhất? Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin tổng hợp những loại khoá chống trộm xe máy chất lượng để mọi người biết lựa chọn.

Khoá Hyperion

Loại khoa này tích hợp công nghệ mới như nhận diện chủ xe, phát hiện chuyển động, chống dàn cảnh cướp xe, đặt biệt tích hợp mã cứu hộ khẩn cấp và có hai remote để mọi người cất dự phòng. 

Đặt biệt tính năng chống dắt trộm của ổ khoá này được cải tiến rất nhiều. Khi bạn để xe ấn vào nút chống dắt trộm trên điều khiển, lúc này nếu có người vô tình động vào 1 lần thì xe kêu 1 tiếng, khi động vào lần thứ hai xe sẽ kêu 2 tiếng, nếu tiếp tục có lực mạnh tác động vào xe nữa thì xe kêu liên tục báo động. Điều này vừa giúp chống trộm hiệu quả, tránh phiền tói cho người xung quanh khi cố tình đụng vào xe.

khóa chống trộm remote

Đặc biệt trong 48 h bạn không sử dụng thì xe sẽ tự động đưa vào chế độ ngủ đông để tiết kiệm điện cho xe. Với ổ khoá này bạn chỉ cần đem remote tới gần là có thể khởi động xe được, không cần phải quẹt thẻ như những khoá chống trộm xe khác. 

Khi bạn chạy xe trên đường gặp cướp, remote ở trong người của bạn thì xe sẽ hú còi, cho dù cướp có khoá chía xe thì không thể đi được. Khi remote bị hết pin hoặc bị mất giữa đường, bạn chỉ cần nhập đúng mã số của ổ khoá vào là sẽ sẽ tự động mở lại và có thể chạy đi như bình thường. 

Khoá Fast lock Plus

Đây là loại ổ khoá chống trộm xe máy chất lượng được rất nhiều khách hàng tin dùng hiện này. Một ưu điểm của ổ khoá này là remote có thiết kế nút bấm riêng biệt cho từng tính năng, giúp việc sử dụng thuận tiện hơn, không cần phải bấm đè. Khi mở chìa khoá xe không cần  phải cà thẻ hay mở remote mà bộ điều hành thông minh của khoá sẽ nhận diện remote đến gần và xe có thể hoạt động bình thường. Ngoài ra loại khoá này cũng có tính năng, chống trộm như các loại ổ khoá khác. 

Bộ khoá V2 smartkey 

Đây là bộ khoá chống trộm, chống cướp kết hợp của khoá smartkey của hãng honda Việt Nam với khoá fastlock V2. Các dòng xe hãng honda có thiết kế bộ ổ khoá tương tự đều có thể gắn được, bộ khoá này rất đẹp nên khi lắp vào sẽ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. 

khóa chống trộm fast block V2

Với bộ ổ khoá này bạn không cần tới chìa khoá, bạn chỉ cần mang điều khiển tới gần rồi sau đó xoay núm là có thể sử dụng. Khi bạn tắt xe đi và đi xa xe khoảng 2m, nếu có trộm tới vặn mở ổ khoá thì xe sẽ kêu và bật đèn báo động. 

Một tính năng tuyệt vời của khoá chống trộm xe máy này là chống cướp và dàn cảnh cướp xe. Khi bạn đang chạy xe trên đường, remote để trong túi quần nếu chẳng may có kẻ cướp lấy xe của bạn thì khi xe chạy cách xa bạn 2m sẽ tự động tắt máy, kêu lên dù cho kẻ trộm có cố gắng mở khoá thì không thể tắt được. 

Có thể nói hiện này có rất nhiều loại khóa chống trộm xe máy chất lượng với những tính năng thông minh, thiết thực để mọi người có thể sử dụng, hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp cho mọi người trả lời được câu hỏi khóa chống trộm xe máy loại nào tốt nhất.

Tham khảo thêm các loại khóa từ chống trộm xe máy tại: https://khoachongtrom.vn/tim-hieu-ve-khoa-tu-chong-trom-xe-may-thong-minh.html

Please rate this

Share.

About Author

Leave A Reply

*