chau rua bat inox 304 malloca

Kích thước bồn rửa chén đơn ngăn mùi

Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao, các mẫu bồn rửa chén với tính năng đặc biệt, tiêu biểu như các loại bồn rửa chén đơn ngăn mùi, đang ngày càng được săn đón nhiều hơn. Tuy nhiên, loại bồn rửa ngăn mùi này không chỉ được ưa chuộng bởi “tính năng đặc biệt” của nó mà còn nhiều hơn thế nữa. Nhưng vì sao chúng ta nên sử dụng loại bồn rửa này? Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về tầm quan trọng của bồn rửa chén ngăn mùi, những thông tin hữu ích dưới đây chắc chắn sẽ giúp được bạn.

1. Lý do nên chọn bồn rửa chén ngăn mùi

Trên thị trường hiện nay, các loại bồn rửa chén với các tính năng tiện dụng đang ngày càng chiếm được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, và mẫu bồn rửa chén ngăn mùi cũng là một trong số đó. Có lẽ, không ít người tiêu dùng hiện nay vẫn chưa thực sự hiểu rõ lý do vì sao chúng ta nên lựa chọn một chiếc bồn rửa chén ngăn mùi thay vì một mẫu bồn rửa inox thông thường. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc như họ, đừng nên bỏ qua thông tin dưới đây của chúng tôi.

Có thể thấy, tính năng độc đáo chủ yếu của bồn rửa chén đơn ngăn mùi cũng như những mẫu bồn ngăn mùi khác đều nằm ở khả năng ngăn chặn sự xuất hiện của các mùi hôi khó chịu, thường thấy ở bất cứ khu vực rửa chén nào. Những mùi hôi này thường xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau, có thể là từ những cặn thức ăn được đổ xuống hố rác của bồn, cũng có thể là từ những lớp dầu mỡ bám vào thành bồn hoặc thành ống nước của bồn trong thời gian dài… Nhưng nhìn chung, những mùi hôi này đều gây khó chịu không nhỏ cho bất cứ ai đến gần khu vực rửa chén. 

Nhưng không chỉ vậy, đây không đơn giản chỉ là một sự khó chịu, đây còn là một hiểm họa khó lường đối với sức khỏe của bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Những mùi hôi này, dù nhỏ đến đâu cũng sẽ đem đến những ảnh hưởng đến sức khỏe nếu thường xuyên ngửi phải. Vì nguồn gốc từ các nguồn đồ ăn thừa, cặn bẩn… những mùi hôi này hoàn toàn có thể đem theo các loại vi khuẩn lan tỏa trong không khí, sau đó tiếp cận đến làn da hoặc thâm nhập vào hệ hô hấp của chúng ta, từ đó gây ra nhiều triệu chứng ảnh hưởng đến hệ hô hấp và làn da, ví dụ như: dị ứng, nổi mẩn đỏ, viêm mũi họng…

Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của những người thân trong gia đình cũng như của chính bạn, bạn nên đều đặn dọn dẹp mỗi ngày và đầu tư thêm một chiếc bồn rửa chén đơn ngăn mùi từ những thương hiệu cao cấp.

2. Bồn rửa đơn Malloca 5066W – Sản phẩm hàng đầu mà bạn có thể tin dùng

Malloca – một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm nhà bếp uy tín hàng đầu hiện nay – đã cho ra mắt dòng sản phẩm bồn rửa ngăn mùi vô cùng hiệu quả, tiêu biểu là chiếc bồn rửa đơn Malloca 5066W. 

Với chất liệu inox 304 cao cấp cùng thiết kế cạnh bo góc hiện đại, mẫu chậu rửa này rất được ưa chuộng vì có thể dễ dàng vệ sinh, tránh bám bẩn lâu ngày sinh ra mùi hôi khó chịu. Đồng thời, bề mặt line xước thủ công của chậu còn mang lại vẻ tinh tế cho căn bếp của bạn. Đặc biệt hơn, Malloca 5066W còn được trang bị hệ thống xả thông minh với khả năng ngăn mùi tối đa, giúp gia đình bạn không còn phải chịu đựng mùi hôi hăng nồng như khi sử dụng những sản phẩm đời cũ khác. Ngoài ra, với hố lọc rác inox rộng rãi và tiện lợi, việc vệ sinh bồn rửa sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều.

Hãy bảo vệ sức khỏe gia đình bằng cách sử dụng bồn rửa ngăn mùi, tiêu biểu như chiếc bồn rửa chén đơn ngăn mùi Malloca 5066W. Bên cạnh đó, đừng quên vệ sinh bồn mỗi ngày để hạn chế vi khuẩn sinh sôi nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *