chọn kích thước chậu rửa bát inox slide 2 ngăn phù hợp

Kích thước chậu rửa bát inox đa năng

Chậu rửa bát luôn là vật dụng quan trọng mà bất kỳ căn bếp nào cũng nên sở hữu. Trên thị trường hiện nay, kích thước chậu rửa bát inox slide 2 ngăn cũng rất đa dạng, cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với ngân sách và nhu cầu sử dụng của gia đình hơn. Tuy nhiên, để chọn mua được sản phẩm ưng ý cho căn bếp nhà mình, thì bạn nên tham khảo thêm những thông tin hữu ích dưới đây.

1. 4 lưu ý để chọn được sản phẩm với kích thước chậu rửa bát inox slide 2 ngăn phù hợp

Mỗi sản phẩm chậu rửa sẽ có những đặc điểm khác nhau. Để chọn được một chiếc chậu rửa phù hợp với gia đình, bạn nên lưu ý những thông tin dưới đây. 

– Nhu cầu sử dụng

kích thước chậu rửa chén inox

Khi mua chậu rửa bát, trước hết bạn cần cân nhắc đến nhu cầu sử dụng. Đối với những gia đình ít người hoặc chỉ có một người, những mẫu chậu 1 ngăn thường là lựa chọn đáng cân nhắc.

Nhưng đối với những gia đình đông người, bạn nên lựa chọn các mẫu chậu inox 2 ngăn có kích thước lớn, với lòng bồn sâu, giúp tăng sức chứa và hạn chế tình trạng nước bị bắn ngược ra ngoài khi sử dụng.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng, bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm chậu rửa được tích hợp thêm thớt và rổ dạng slide trượt. Hai phụ kiện này có thể lắp/tháo tùy vào nhu cầu sử dụng, giúp quá trình chế biến thực phẩm của bạn trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn. 

– Diện tích nhà bếp

chọn kích thước chậu rửa bát inox slide 2 ngăn phù hợp

Để lựa chọn kích thước chậu rửa bát inox phù hợp, bạn cũng nên lưu ý đến diện tích nhà bếp của mình. Các dòng chậu rửa khác nhau sẽ có kích thước chậu và kích thước cắt đá khác nhau.

Vì vậy, nếu gia đình bạn có không gian bếp rộng rãi, bạn có thể ưu tiên lựa chọn những mẫu chậu rửa có kích thước lòng chậu và viền chậu lớn, giúp việc làm bếp thoải mái hơn và thuận tiện hơn.

Còn trong trường hợp không gian bếp nhỏ hẹp, thì bạn nên lựa chọn những mẫu chậu rửa đơn, đi kèm phụ kiện như rổ hoặc thớt có thể tích hợp vào chậu, để tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo tính tiện lợi khi chế biến thực phẩm. 

– Tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà hầu hết người tiêu dùng đều cân nhắc khi lựa chọn chậu rửa.

Hiện nay, các dòng chậu rửa inox trên thị trường đều được thiết kế màu xám bạc sang trọng. Tuy nhiên, những mẫu chậu rửa cao cấp sẽ thường được sơn các lớp phủ bảo vệ trên bề mặt, vừa giúp đảm bảo trải nghiệm người dùng, vừa tăng tính thẩm mỹ của chậu rửa lên đáng kể. 

– Tính năng nổi bật

Bên cạnh tính thẩm mỹ và kích thước chậu rửa chén inox, bạn cũng nên tìm hiểu về các tính năng nổi bật của chậu. Các nhà sản xuất chậu rửa khác nhau sẽ cung cấp sản phẩm với nhiều tính năng khác nhau.

Đối với chậu rửa inox slide 2 ngăn, bạn nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm sở hữu các tính năng nổi bật như: bộ lọc thông minh, được sơn chống thấm, chống ồn,…

2. Bạn muốn lựa chọn kích thước chậu rửa chén inox 2 ngăn phù hợp với tính năng nổi bật? Đến ngay Malloca!

Bạn có thể tham khảo hai mẫu chậu rửa inox slide 2 ngăn đang rất được ưa chuộng hiện nay của thương hiệu Malloca, đó là mẫu MS 1162R và mẫu MS 862. Hai mẫu chậu rửa này có kích thước khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. 

chậu rửa chén inox 2 ngăn

Bên cạnh đó, hai mẫu chậu rửa này còn được đánh giá cao nhờ nhiều tính năng nổi bật như:

  • Rổ lọc rác được thiết kế thông minh, dễ sử dụng
  • Được tích hợp bộ xả ngăn mùi, bảo vệ sức khỏe
  • Sở hữu lớp sơn chống thấm, chống ồn cao cấp, giúp tăng chất lượng trải nghiệm người dùng
  • Đi kèm rổ và thớt dạng slide trượt trơn tru, hỗ trợ các thao tác nhà bếp nhanh chóng và linh hoạt hơn…

Ngoài ra, thương hiệu Malloca còn cung cấp chế độ bảo hành và đổi trả hợp lý. Đây hoàn toàn là một lựa chọn đáng cân nhắc dành cho gia đình bạn.

Có nhiều cách để lựa chọn một chiếc chậu rửa chất lượng. Nhưng để chọn được sản phẩm với tính năng và kích thước chậu rửa chén inox phù hợp với gia đình bạn nên cân nhắc những sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín, tiêu biểu như là Malloca. 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *