Kích thước tủ lạnh side by side ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Kích thước tủ lạnh side by side tiện nghi

Ngoài giá cả, chức năng thì kích thước cũng là một yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý khi mua tủ lạnh. Việc chọn kích thước tủ lạnh side by side như thế nào để phù hợp với gia đình là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bạn hãy thử tham khảo những gợi ý sau đây để chọn đúng kích thước tủ lạnh 2 cửa theo nhu cầu nhé! 

1. Sự tiện lợi phụ thuộc vào kích thước tủ lạnh side by side 

Thực tế, kích thước của tủ lạnh side by side sẽ quyết định sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Kích thước tủ lạnh 2 cửa càng lớn thì tủ lạnh sẽ sở hữu nhiều công năng và tiện ích tốt hơn.

Những loại tủ lạnh side by side kích thước lớn, thường được thiết kế với đa dạng các loại ngăn như:

 • Ngăn đông
 • Ngăn mát
 • Ngăn làm đá…

giúp bạn phân loại, bảo quản thực phẩm dễ dàng.

Ngoài ra, dòng tủ lạnh này còn được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại như:

 • Lọc khử mùi
 • Làm đá tự động
 • Hệ thống điều khiển điện tử,…

mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người tiêu dùng. 

Sự tiện lợi phụ thuộc vào kích thước tủ lạnh side by side

2. Số lượng thành viên trong gia đình

Khi lựa chọn kích thước tủ lạnh, bạn cũng cần cân nhắc đến nhân khẩu và nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình mình.

Nếu gia đình có số thành viên ít thì bạn có thể sử dụng những loại tủ lạnh có kích thước nhỏ gọn, dung tích 500 lít. Tủ lạnh side by side thường có kích thước, dung tích khoảng 700 lít, phù hợp với gia đình đông người hoặc có nhu cầu dự trữ thực phẩm lớn.

Những gia đình đông thành viên cần ưu tiên lựa chọn loại tủ lạnh kích thước lớn để đảm bảo đáp ứng nhu cầu cần có. 

3. Kích thước tủ lạnh ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ  

Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn kích thước của tủ lạnh 2 cửa sao cho phù hợp với không gian nội thất hiện tại của ngôi nhà. Tủ lạnh side by side có kích thước khá lớn so với những dòng tủ lạnh khác nên sẽ phù hợp với những căn bếp rộng rãi.

Để tránh tạo ra tình trạng khập khiễng, bạn nên ướm chừng trước điện tích ngôi nhà và nhờ nhân viên bán hàng tư vấn từ trước.

Kích thước tủ lạnh side by side ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

4. Diện tích từng ngăn để sắp xếp mọi thứ ngăn nắp

Kích thước tủ lạnh càng lớn thì sức chứa của từng ngăn cũng sẽ lớn hơn. Tủ lạnh 2 cửa được thiết kế với nhiều ngăn riêng biệt như: ngăn làm đá, ngăn đông, ngăn mát,… giúp tối ưu được diện tích dự trữ.

Ngoài ra, khi sử dụng tủ lạnh side by side, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo quản những loại thực phẩm chiếm nhiều diện tích như:

 • Bình rượu
 • Các loại trái cây lớn
 • Nồi
 • Hộp thực phẩm lớn,…

Do đó, thiết kế của tủ lạnh side by side sẽ giải pháp tối ưu, đặc biệt là với nhu cầu sử dụng thực phẩm lớn cho những dịp lễ tiệc.

Ưu điểm của tủ lạnh side by side Malloca

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Malloca mang đến đa dạng các mẫu tủ lạnh side by side. Trong đó, MF-547 SIM đang là dòng tủ lạnh side by side bán chạy nhất tại Malloca, sở hữu nhiều tính năng ưu việt.

Trong đó, nổi bật với những ưu điểm như:

 • Dung tích lớn trên 500 lít
 • Tính thẩm mỹ cao với bề mặt cửa từ kim loại cao cấp
 • Kích thước tối ưu và sở hữu nhiều công nghệ cao

Các dòng tủ lạnh side by side của Malloca đều được tích hợp các công nghệ hiện đại như: công nghệ không đóng tuyết, công nghệ luồng khí đa chiều,… Dòng MF-547 SIM còn được trang bị thêm công nghệ Inverter, giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu và công nghệ làm đá tự động, an toàn.

Thiết kế tủ lạnh side by side tại Malloca được lập trình sẵn nhiều chế độ thông minh và các hệ thống điều khiển, khóa trẻ em, tạo nên nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. 

Ưu điểm của tủ lạnh side by side Malloca

Nếu bạn còn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh 2 cửa có kích thước phù hợp với nhiều tính năng hữu ích thì không nên bỏ qua các dòng tủ lạnh side by side của Malloca. Mong rằng nh–ững chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong khâu lựa chọn tủ lạnh side by side phù hợp với nhu cầu nhé. 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *