máy bơm đẩy cao- chiều cao nhà

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Bơm Đẩy Cao

Nếu bạn lần đầu sử dụng sản phẩm máy bơm đẩy cao và vẫn còn đang băn khoăn nên lựa chọn loại nào cho phù hợp thì bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm để bạn có thể chọn được loại sản phẩm phù hợp với gia đình.

máy bơm đẩy cao- chiều cao nhà

Chiều cao căn nhà bạn đang ở

Bạn đang tự hỏi chiều cao căn nhà bạn có liên quan gì ở đây. Bật mí rằng chiều cao căn nhà (được tính từ chỗ đặt máy bơm đến bồn chứa nước) ảnh hưởng nhiều đến việc vận hành nước của máy bơm và thời gian nước bơm lên. Vì thế khi chọn mua sản phẩm máy bơm cần lưu ý để chọn loại máy phù hợp.

Lưu lượng tối đa

Thường các loại máy bơm trên thị trường có lưu lượng tối đa giao động từ 30 đến 45 lít trong 1 phút hoặc hơn là điều bình thường. Như bạn cũng thấy thời tiết ngày càng nóng dẫn đến nhu cầu sử dụng nước của cá nhân cũng nhiều hơn. Vậy nếu nhà bạn có nhiều thành viên thì bạn nên lưu ý về lưu lượng tối đa của dòng máy bơm đẩy cao sao cho phù hợp.

Chính sách bảo hành

Bạn nên chọn mua máy bơm từ các hãng sản xuất nổi tiếng như Panasonic,… để được chính sách bảo hành tốt nhất. Thường các hãng lớn họ rất quan tâm đến cảm nhận của người tiêu dùng hơn bởi điều đó giúp danh tiếng của hãng được bền vững.  Các chính sách bảo hành hiện nay thường giao động từ 1 đến 2 năm, tuỳ theo nhà sản xuất.

máy bơm đẩy cao bảo hành

Nguồn gốc, xuất xứ máy bơm đẩy cao

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại sản phẩm máy bơm đẩy cao đến từ nhiều hãng kèm theo nhiều mức giá khác nhau. Tuỳ vào xuất xứ của máy mà giá có thể giao động trong khoảng từ vài trăm nghìn đến vài triệu là chuyện bình thường. Nhưng bạn cũng đừng quá ham rẻ mà chọn loại sản phẩm không rõ nguồn gốc nhé.

Xem thêm nhiều hơn tại: https://camnanggiadung.wordpress.com/2016/03/08/may-bom-day-cao-khac-gi-so-voi-may-bom-thong-thuong/

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *