bồn rửa chén đơn inox

Kinh nghiệm mua chậu rửa bát đơn cao cấp

Bồn rửa chén đơn inox là dòng sản phẩm bán rất chạy trên thị trường. Không chỉ có giá cả phải chăng mà bồn rửa đơn inox còn khá tiện lợi cho người sử dụng. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn khó sử dụng bồn rửa đơn inox bền lâu vì một số sai lầm cơ bản khi lựa chọn sản phẩm. Đó là những sai lầm gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

1. Các sai lầm cần tránh khi lựa chọn bồn rửa chén đơn inox

Tuy không phải tất cả, nhưng lưu ý về các sai lầm dưới đây cũng giúp bạn dễ dàng hơn để chọn được một chiếc bồn rửa chén phù hợp và bền đẹp cho căn bếp của mình.

Cho rằng mọi loại inox đều giống nhau

Khi chọn mua bồn rửa inox, nhiều người thường lầm tưởng chỉ có một loại inox duy nhất, hoặc mọi loại inox đều giống nhau. Trên thực tế, inox cũng được chia ra thành nhiều loại, tiêu biểu như: inox 304, inox 430, inox 201… Trong số đó, inox 201 có độ bền khá kém; inox 430 lại có tốc độ oxy hóa khá nhanh do hàm lượng sắt cao, dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Ngược lại, inox 304 lại được nhiều nhà sản xuất tin dùng vì độ bền, chống mài mòn tốt và an toàn với sức khỏe người dùng. Vì vậy, bồn rửa chén đơn làm từ inox 304 sẽ là sản phẩm đáng tham khảo hơn cả.

Không lưu ý kích thước

Tưởng chừng kích thước là một yếu tố quan trọng khi chọn mua bồn rửa chén, nhưng nhiều người vẫn không để ý đến yếu tố này và lựa chọn kích thước không phù hợp với bếp nhà mình. Tuy không nhiều sự lựa chọn như các mẫu bồn rửa chén inox đôi, các mẫu bồn inox đơn vẫn khá đa dạng về khía cạnh kích thước. Do đó, tùy vào thiết kế bếp mà bạn nên cân nhắc lựa chọn bồn rửa theo kích thước cụ thể vừa với bếp, để chắc chắn hơn, bạn có thể gửi kích thước bếp để được nhãn hàng tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

bồn rửa chén đơn inox

Chọn độ sâu lòng chậu quá ít

Nhiều người thường không để ý đến độ sâu lòng chậu mà chỉ chú tâm lựa chọn chiều dọc, chiều ngang của chậu rửa. Tuy nhiên, độ sâu lòng chậu cũng là yếu tố quan trọng có tính quyết định đến trải nghiệm sử dụng của người dùng. Nếu bạn chọn chậu rửa có độ sâu lòng chậu quá nông, tình trạng nước dội ngược khi sử dụng hoặc không để được nhiều ly, chén hoàn toàn có thể xảy ra.

Chọn kích thước bồn rửa chén đơn inox quá nhỏ

Đối với những gia đình ít người, việc chọn bồn rửa chén đơn chính là giải pháp phù hợp để tránh sự lãng phí như khi sử dụng bồn rửa đôi. Nhưng dù vậy, người dùng cũng cần lựa chọn bồn rửa đơn có kích thước hố rửa vừa phải, không quá nhỏ. Nếu lựa chọn bồn rửa chén có kích thước quá nhỏ, người dùng sẽ dễ gặp bất tiện khi rửa chảo, nồi to hoặc chế biến thực phẩm tươi sống.

Để tránh được những tình huống không mong muốn như trên, tốt hơn hết, bạn nên tin dùng những sản phẩm bồn rửa inox đơn được cung cấp bởi các thương hiệu uy tín như Malloca – nơi sẵn sàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ tư vấn tốt nhất cho trải nghiệm của bạn. Khi chọn mua bồn rửa đơn, chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm bồn rửa inox 1 ngăn Malloca MS 5066W – lựa chọn tối ưu với kích thước rộng rãi, độ sâu lòng chậu vừa phải, bộ xả thông minh ngăn mùi, lớp chống ồn và chống đọng nước hiệu quả… Tất cả tạo nên một sản phẩm tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc bồn rửa chén đơn inox ưng ý cho gia đình của mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *