máy lọc nước dưới chậu rửa malloca

Lắp máy lọc nước dưới chậu rửa chất lượng cao

Hiện nay, các loại máy lọc nước dưới chậu rửa đều được ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, nhưng liệu khâu lắp máy lọc nước dưới chậu rửa có thật sự dễ dàng như quảng cáo hay không? Để kiểm chứng, bạn có thể tham khảo bài chia sẻ này của chúng tôi nhé.

1. Lắp máy lọc nước dưới chậu rửa có khó không?

Bên cạnh sự kiểm chứng độ khó – dễ của khâu lắp máy lọc dưới chậu rửa, chúng tôi còn đem đến cho bạn một gợi ý tuyệt vời về sản phẩm máy lọc mà bạn có thể cân nhắc cho gia đình mình.

Đơn giản và dễ dàng nhờ công nghệ mới, thiết kế nhỏ gọn

Trên thực tế, các loại máy lọc nước lắp dưới chậu rửa đến từ nhiều thương hiệu khác nhau cũng có nhiều hình dáng và khối lượng khác nhau. Tuy nhiên, chắc chắn những chiếc máy lọc dưới chậu rửa này sẽ nhẹ nhàng và nhỏ gọn hơn đa số các loại máy lọc đứng và máy lọc để bàn hiện nay. Nhờ sử dụng những công nghệ mới trong sản xuất, các loại máy lọc nước lắp dưới chậu rửa thường sẽ có thiết kế nhỏ gọn và khá dễ dàng để lắp đặt. Thông thường, người tiêu dùng cũng có thể tự lắp đặt máy lọc nước tại nhà theo hướng dẫn sử dụng mà không cần đến sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật. Loại máy này có thể được lắp đặt theo chiều thẳng đứng hoặc theo chiều nằm ngang, chỉ cần lắp lõi lọc vào và xoay mạnh để bảo đảm máy lọc chắc chắn. Tuy nhiên, để lắp đặt an toàn hơn, bạn nên tham khảo kỹ lưỡng hướng dẫn lắp đặt của sản phẩm máy lọc mà mình mua, hoặc liên hệ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn để được hỗ trợ. 

lắp máy lọc nước dưới chậu rửa

Chọn lắp máy lọc nước dưới chậu rửa từ thương hiệu uy tín như Malloca

Với vô số sản phẩm trên thị trường, đâu là sản phẩm máy lọc nước dưới chậu rửa mà bạn nên cân nhắc lựa chọn cho gia đình mình? Nếu vẫn chưa có sản phẩm ưng ý, hãy thử tham khảo máy lọc MPC-5KCB được phân phối bởi thương hiệu Malloca – một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp rất được tin dùng tại Việt Nam.

máy lọc nước dưới chậu rửa malloca

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Malloca đã dần chiếm được sự tin tưởng của khách hàng nhờ cung cấp nhiều dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp với chất lượng cao cấp và giá cả phải chăng. Trong số đó, thiết bị lọc nước MPC-5KCB chính là một sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Tập Đoàn Toray Nhật Bản hợp tác và phát triển phù hợp với thị trường Việt Nam. 

Chiếc máy lọc này rất được đánh giá cao khả năng thể loại bỏ được các tạp chất, vi chất bẩn, vi khuẩn, gỉ sắt, mùi clo… nhưng vẫn có thể giữ được các khoáng chất và nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe người dùng. Không chỉ vậy, với cấu tạo 4 cấp lọc hiện đại và hiệu quả, chiếc máy lọc nước này đã được bảo đảm có thể cung cấp nguồn nước uống đạt tiêu chuẩn Quốc gia về nước uống trực tiếp, hoàn toàn bảo đảm an toàn vệ sinh sức khỏe cho người dùng.

lắp máy lọc nước dưới chậu rửa có khó không

Bên cạnh đó, nhờ thiết kế nhỏ gọn, việc lắp máy lọc nước dưới chậu rửa không còn là vấn đề khó khăn đối với bất kỳ người dùng nào. Đồng thời, thiết kế này còn được đánh giá cao nhờ khả năng tối ưu hóa không gian sống, rất thích hợp với phong cách trang trí nhà cửa hiện đại và đơn giản.

Khâu lắp máy lọc nước dưới chậu rửa sẽ không khó, nhưng hãy lựa chọn đúng sản phẩm để quá trình này dễ dàng và tiện lợi hơn nhé. Đồng thời, việc sử dụng thiết bị phù hợp cũng đem lại sự thoải mái hơn rất nhiều.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *