Lắp thiết bị định vị xe gắn máy là việc cần thiết không nên bỏ qua

Bạn vẫn còn chưa nhận thức được tầm quan trọng của thiết bị định vị xe gắn máy trong thời điểm hiện nay?

Bạn chưa nắm được những tính năng tuyệt vời mà thiết bị này sở hữu?! Vậy thì mời các bạn đọc bài viết này để có thể thấy được sức mạnh của loại thiết bị thần thánh này nhé.

thiet bi dinh vi xe gan may

Định nghĩa và cấu tạo của thiết bị định vị dành cho xe gắn máy

Thiết bị định vị xe gắn máy là một sản phẩm có kích thước cực nhỏ, được sản xuất nhằm mục đích phòng chống trộm cắp xe máy. Thiết bị sẽ được lắp đặt hoàn toàn bí mật bên trong xe máy của người sử dụng, vị trí này càng khó tìm thấy càng tốt nhằm tránh trường hợp những kẻ xấu thấy và gỡ thiết bị ra khỏi xe máy.

Bên trong thiết bị gồm có module GSM sử dụng SIM của những nhà mạng như Mobifone, Viettel, v.v… nhằm mục đích liên lạc và kết nối với điện thoại di động của người sử dụng. Ngoài ra thiết bị định vị xe gắn máy còn có module GPS có nhiệm vụ liên tục truyền nhận thông tin từ các vệ tinh nhân tạo, công việc này diễn ra liên tục nhằm đảm bảo có thể cung cấp vị trí của xe máy cho người dùng vào bấy kỳ thời điểm nào họ cần.

theo doi xe may bang thiet bi dinh vi

Thiết bị còn có một số module phụ hỗ trợ thiết bị làm việc tốt hơn như các cảm biến độ nghiêng, cảm biến rung chuyển và cảm biến va chạm, những cảm biến này rất nhạy nên có thể nhận ra kẻ trộm dễ dàng.

Thiết bị định vị xe máy không chỉ để chống trộm

Lắp thiết bị định vị xe máy hiện nay không chỉ nhằm vào mục đích phòng chống trộm cắp mà còn có nhiều mục đích hữu dụng khác.

Một số loại thiết bị định vị xe máy hiện nay còn có thể giúp cho người sử dụng nghe lén được cuộc trò chuyện của những người đứng gần xe máy, thông qua chiếc điện thoại di động bạn có thể thu âm được cuộc trò chuyện đó.

Thiết bị có thể cung cấp vị trí xe máy cho bạn mọi lúc mọi nơi với kết quả định vị cực kỳ chính xác, ngoài ra bạn còn có thể xem lại hành trình mà xe máy đã đi qua, thời gian xe dừng đỗ trong bao lâu và vận tốc mà xe đang di.

dai ly thiet bi theo doi xe tay ga

Các thiết bị định vị xe gắn máy hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong những hệ thống xe giao hàng, việc này nhằm giúp cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng có thể gián tiếp giám sát các nhân viên của họ làm việc hoặc cha mẹ có thể giám sát con em mình đi học đi làm để bớt lo lắng hơn.

Hơn nữa, nhờ có những công nghệ hiện đại, thiết bị định vị sẽ gửi những thông báo cảnh báo đến người dùng khi xe máy chạy quá tốc độ cho phép của đoạn đường mà xe đang đi thông qua ứng dụng bản đồ.

Lắp thiết bị định vị xe là bạn đã sỡ hữu được một hệ thống chống trộm thông minh cùng với hệ thống chuông báo động rất lớn, khả năng ngắt nguồn điện của xe máy để kẻ xấu không thể khởi động được xe. Ngoài ra bạn cũng có thể tắt máy xe từ xa thông qua điện thoại di động cực kỳ tiện lợi.

>>> Xem thêm về địa chỉ mua bán thiết bị định vị theo dõi xe máy tại sài gòn uy tín tại: http://khoachongtrom.vn/dia-chi-mua-ban-thiet-bi-dinh-vi-xe-may-uy-tin-nhat-tai-sai-gon.html

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *